[Character] Absalom

Go down

[Character] Absalom

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:47 pm

ABSALOM


"Graveyard" Absalom (墓場のアブサロム Hakaba Abusaromu không?) là lãnh đạo của các binh sĩ Zombie và tướng Zombie củaThriller Bark. Ông là một trong những đối thủ chính của Thriller Bark. Absalom cũng là một trong những nhân vật bí ẩn.

Ngoại Hình


Absalom, khi không vô hình, là một người đàn ông mặc quần áo cầu kỳ, gồm một chiếc áo khoác dài tới mắt cá chân và có một cổ áo cao đã được cắt giống như một lan can dọc theo phía dưới, một áo sơ mi trắng buttondown cách điệu, bộ quần áo màu xanh dương (ẩn ở bên trong), một thắt lưng trắng với một dây chuyền , ông có một cái mõm của một con sư tử khâu trên khuôn mặt của mình. Bên dưới bộ quần áo của mình là các bộ phận cơ thể động vật khác nhau được vá lên người ông.Da của Absalom là của một con voi và cơ bắp của mình là của gấu và khỉ đột. Tổng trọng lượng của các ca cấy ghép, cùng với cơ thể của mình khiến Absalom có tổng trọng lượng lên đến 300 kg. Tất cả những cấy ghép vào cơ thể của Absalom đều được thực hiện bởi Hogback.


Tính cách


Absalom là một kẻ hư hỏng, và mọi người xung quanh anh ta đều biết rõ điều đó. Các thây ma trong nghĩa địa, đặt biệt danh cho ông là "Erosalom" do tính chất rất háu sắc của mình mặc dù anh ta là lãnh đạo của họ. Ông không cảm thấy xấu hổ khi tấn công và quấy rối tình dục người khác. Hình như là ông tìm phụ nữ để làm cô dâu của mình giữa những thứ khác. Ông đặc biệt thích những người phụ nữ yếu đuối và không thể chống lại. Ông cũng coi mình là đẹp. Ông liếm cơ thể của Robin và nhìn trộm Nami khi cô khỏa thân và đi tắm, rồi sau đó bắt cóc cô khi cô, Usopp, và Chopper bỏ chạy khỏi binh đoàn động vật của Perona và buộc cô trở thành cô dâu của mình.Tuy nhiên ông là hoàn toàn khiếp sợ Lola vì "cô ấy" dâng hiến tình yêu cho anh ta.

Absalom có một phong cách nói rất riêng biệt. Ông thường nói mình ở thì số nhiều (của hoàng gia chúng ta) theo kiểu như, "Cô sẽ được cô dâu của chúng tôi." Ông cũng tuyên bố mìnhkhông phải là một thây ma, nhưng trên thực tế là ông trông cũng chẳng giống một con người. Ông cũng bị ám ảnh bởi nghĩa địa, như là ước mơ của mình là thống trị tất cả các nghĩa địa trên thế giới

Khả năng và quyền hạn


Da của Absalom được cấy bằng da voi và khỉ đột.

Tiến sĩ Hogback đã gia tăng cơ thể động vật của Absalom với các bộ phận như da của một con voi và cơ bắp là một hỗn hợp của gấu và khỉ đột. Điều này đã cho anh sức mạnh và độ bền siêu phàm. Absalom nghĩ rằng bất cứ ai đá anh ta thì bàn chân của họ sẽ bị gãy do bộ da siêu cứng của mình. Tuy nhiên, cú đá của Sanji làm cho anh ta văng rất xa.Absalom

Thông tin

Tên tiếng Nhật: アブサロム

Tên Latinh: Abusaromu

Tên tiếng Anh: Absalom

Xuất hiện đầu tiên: Chương 444;
Episode 339[1]

Băng đảng : Gekko Moriah

Nghề nghiệp: Zombie Zombie Soldier và Tổng Lãnh đạo

Danh hiệu: "Nghĩa địa" Absalom (墓場のアブサロム,Hakaba no Abusaromu); Erosalom

Người lồng tiếng : Hiroaki Miura

Trái cây ác quỷ

Tên tiếng Nhật: Suke Suke no Mi

Tên tiếng Anh: Clear-Clear trái cây

Ý nghĩa: Vô hình; Transparent

Loại: ParameciaTrái cây Ác Quỷ

Trái Suke Suke

Absalom có khả năng tàng hình nhờ trái suke sukeAbsalom đã ăn trái Suke Suke no Mi, mang đến cho ông khả năng biến mình và làm cho những thứ khác trở nên vô hình. Đặc biệt Ông hay sử dụng khả năng này của mình để nhìn lén phụ nữ. Absalom cũng có thể biến những người khác vô hình bằng cách chạm vào họ.Lịch sử


Absalom xuất hiện lần đầu tiên là người một vô hình để dụ năm thành viên của Mũ Rơm, Luffy, Zoro, Sanji,Robin và Franky, đi vào bờ đảo. Ông liếm Robin từ dưới lên trên với lưỡi của mình.Và sau đó ông tấn công Nami khi cô đang tắm trong phòng tắm tại dinh thự của HogBack.Sau khi bỏ trốn khỏi Usopp, Absalom đã gặp Hogback và một trong những hồn ma của Perona một thời gian ngắn. Ở đó, ông và đồng minh của ông đã quyết định bắt đầu các cuộc tấn công vào các thành viên mũ rơm.

Cuộc chiến lúc nửa đêm

Absalom đã đi đến nghĩa địa để kêu gọi bọn thây ma bắt đầu cuộc tấn công. Khi binh lính của ông bắt đầu nhảy disco, đi đên các lăng mộ và ở đó, ông triệu tập các tướng Zombie để tấn công những người mạnh mẽ hơn trong phi hành đoàn của Mũ Rơm. Như Absalom thấy các tướng của mình đi khỏi, ông được chào đón bởi một trong những tay sai của mình,Lola. Các đòn đánh tình yêu của Lola không thành công khi cố gắng để lấy dấu tay anh ta thông qua thủ đoạn gian trá. Absalom, kinh hoàng trước nỗ lực này,Anh giải thích với cô ấy rằng anh không thể cưới cô ấy. Ông cũng tiếp tục giải thích rằng ông đã tìm thấy một cô dâu phù hợp cho mình đó là Nami. Lola, tức giận quyết định tìm cho ra Nami và giết cô. Absalom, không muốn cô dâu tương lai của mình bị giết chết bởi Lola nên quyết định theo đuổi LoLa trước khi bất cứ điều gì xấu có thể xảy ra.

Sau Khi Lola đến vườn của Perona, Absalom phát hiện Nami. Thấy cô, Absalom đã cố gắng mang cô đi nhưng chỉ để nhận được một cú sốc điện từ thay vì cô. Tuy nhiên, Absalom nghĩ đây là tiếng sét của tình yêu. Thấy sự xấc xược của một Thây ma chó cánh cụt (Bóng của Sanji) , Absalom đã đánh nó bằng 1 cú nổ vô hình. Sau khi tìm kiếm xung quanh khu vườn một thời gian, đột nhiên Absalom bị Lola đuổi theo. Sau khi thoát khỏi cô ấy, Absalom đã được triệu tập đến để chứng kiến Moriah cắt bóng của Luffy. Cùng với Hogback, Cindry, và Perona, Absalom được triệu tập trước khi Moriah lấy bóng của Luffy.

Sau đó, Absalom ra lệnh cho một số con chuột nhện mang Luffy trở lại thuyền. Absalom và các đối tác của mình được thông báo về các sự kiện bị gây ra bởi Brook,Franky, và Robin,. Sau khi ra lệnh cho những con chuột nhện , Absalom đi theo Moriah và những người khác đến phòng đông lạnh, nơi mà zombie 900, Oz, được lưu giữ. Trong khi Oz thức tỉnh, Absalom và những người khác phát hiện ra rằng Nami, Chopper, và Usopp đã trốn trong Kumashi. Sau khi được Gyoro, Nin, và Bao chỉ đường, Absalom đã đuổi theo cô dâu của mình. Sau đó Absalom đã bắt kịp Nami và thổi bay đồng đội của cô ấy đi với một cuộc tấn công vô hình. Sau đó ông với Nami trốn thoát bằng cách biến cả hai thành vô hình.

Absalom bắt cóc nami

Một đám cưới và một trận chiến


Sau khi gửi nami cho thây ma thợ may để làm một chiếc váy cưới cho cô, Absalom đã quyết định tổ chức lễ cưới giữa anh và Nami (bất tỉnh) với tất cả các tướng zombie tham dự. Tuy nhiên trước khi Absalom có thể tiến hành kết thúc cuộc hôn nhân của họ với một nụ hôn, Oz can thiệp buổi lễ bằng cách kéo bánh xe lớn điều khiển hướng đi của đảo và làm các đảo di chuyển ra khỏi kiểm soát. Absalom, tất cả các hành động hôn Nami đều bị ngăn cản, Anh kêu các tướng Zombie đi ngăn Oz. Tuy nhiên, họ đã bị nghiền bởi Oz khi họ cố gắng tấn công Oz.

Absalom sau đó đã bị Sanji tìm thấy, Sanji đã vô cùng tức giận về hành động biến thái của Absalom.Sanji sau đó cảm thấy thất vọng thảm hại khi tiết lộ rằng Absalom đã phá hủy một trong những giấc mơ của anh khi anh muốn ăn trái Suke Suke vì Sanji muốn nhìn trộm phòng tắm phụ nữ (Absalom đáp ứng bằng cách la hét "Vô Lý có giới hạn thôi chứ !!"). Absalom chỉ chịu được một vài hits của Sanji khi cố gắng cứu Nami khỏi Absalom, do đó, ông biến thành vô hình và di chuyển đến vị trí khác. Sau khi tiết lộ rằng Hogback đã kết hợp cơ thể của mình với các bộ phận cơ thể động vật khác (kể cả hàm của một con sư tử và sức mạnh của một con gấu và khỉ đột), Absalom đã cố gắng tấn công Sanji, nhưng Sanji kết thúc anh ta bằng 1 đòn khiến anh ta bay vào một bức tường trong khi vẫn vô hình.

Liên hoàn cước của Sanji

Trong cuộc bạo động gây ra bởi Oz điên cuồng qua cột chính, Absalom đã tỉnh dậy và ăn cắp Nami một lần nữa từ Sanji bằng cách làm cô vô hình. Cùng lúc đó anh tiết lộ rằng cô vẫn bất tỉnh cô vì uống thuốc ngủ . Ông lại tổ chức một buổi lễ khác để cưới Nami và đóng dấu nó với một nụ hôn. Tuy nhiên, nami đã tỉnh dậy và thoát khỏi anh ta với sự giúp đỡ của Lola và sau đó hạ gục ông ta với một đòn tấn công bằng điện.Trong khi ông vẫn còn bất tỉnh, Lola nỗ lực để kết hôn với anh ta trước khi anh tỉnh lại.

Absalom bị hạ gục bởi đòn sốc điện của Nami

Sau thất bại của Moriah


Bác sĩ Hogback đã đánh thức anh ta và thông báo với ông rằng Gekko Moriah đã bị đánh bại. Ông được nhìn thấy một lần nữa, ông trốn thoát bằng cách làm cho con tàu trở nên vô hình, khi nó đi qua cửa khẩu Thriller Bark cùng với bác sĩ Hogback và Gekko Moriah bất tỉnh. Ông nói rằng họ không thể tìm thấy Perona, và bảo đã quá muộn để giúp đỡ cô ấy. Ông thắc mắc tại sao Bartholomew Kuma lại đến đây và được nhận được lời giải thích của bác sĩ Hogback rằng Kuma đến để nói với Moriah về Shichibukai mới đó là Marshall D. Teach "Blackbeard", và ông đã nghe bởi ba zombies là Gyoro, Nin và Bao, người đã chứng kiến các cuộc thảo luận giữa Moriah và Kuma. Hogback sau đó đưa cho anh ta một tờ báo với một bài viết nói rằng Ace là bây giờ đang ở trong Impel Down. Absalom bảo rằng điều này có thể là một bước ngoặt trong “kỷ nguyên Hải Tặc". Sau đó Ông khóc vì không thể kết hôn với cô dâu của mình, và tiếp tục mắng Hogback khi ông nói sẽ cung cấp cho hắn một cô dâu thây ma vì ông muốn một cô dâu là con người.

Các trận đánh lớn


Absalom vs Zombie Lola
Absalom vs Sanji
Absalom vs Nami và Lola Zombie

Khác Biệt giữa Anime và Manga


Ban đầu trong manga, khi Absalom chiến đấu chống lại Sanji trong nhà nguyện, ông đã đâm đầu bếp ở phía sau với một con dao . Hành động này khiến Sanji thả ra Nami vì sợ rằng máu của ông sẽ làm bẩn áo cưới của cô. Thật không may khi làm điều này, vị trí của Absalom đã được lộ ra khi ông bước vào một vũng máu từ những vết thương mà anh tạo ra trên Sanji. Trong phiên bản truyền hình của anime, điều này đã được thay đổi do nó giống với vụ thảm sát Akihabara gần đây , trong đó một người đàn ông đã đâm tử vong ít nhất 12 người với một con dao găm. Thay vì đâm Sanji ở phía sau, Điều này được thể hiện trong anime là Absalom đã lao xuống và tấn công Sanji bằng một đòn rất mạnh và nó làm đầu bếp mất cân bằng và thả Nami. Ngoài ra, thay vì bước vào một vũng máu, thì vị trí của Absalom đã được phát hiện khi ông bước quá gần đầu bếp. Tuy nhiên trong DVD của Nhật Bản , điều này lại không cắt.

Linh tinh


Tại một nơi, một con sư tử với một khuôn mặt con người đã được nhìn thấy trước khi Absalom xuất hiện. Oda sau đó xác nhận rằng khuôn mặt của con sư tử đã thực sự được Hogback sử dụng trên khuôn mặt của Absalom. Tuy nhiên, bộ mặt con người của sư tử không bao giờ là của Absalom.khuôn mặt con người của Absalom có thể đã được dùng cho zombie khác ở nơi khác. Trong khi trả lời câu hỏi này, Oda cũng nói rằng Absalom có rất ít người hâm mộ ở Nhật Bản và không muốn nói nhiều hơn về vấn đề này.

Một số câu nói của Absalom dường như có một ý nghĩa kép. Câu đầu tiên là "Kumashi phải làm bạn với thuốc lắc. Ecsmasy?". Ông nói điều này bảo Perona quá khắt khe với Kumashi.Câu thứ hai là " thật độc ác cho Hogback. Cruelback.". Ông nói điều này khi ông thấy sự độc địa của Cindry đối với Hogback. Một fan nhận thấy những dòng này. Ông hỏi Oda trong một SBS câu hỏi có phải Absalom thích pha trò xấu. Oda trả lời cho các fan hâm mộ rằng đúng vậy.Oda cũng cho rằng, nó là ngược đời vì Absalom có cảm giác hài hước về sự vô hình.

Absalom dường như dựa trên các giáo xứ linh mục của Miller. Linh mục cũng được đặt tên là Absalom. Câu chuyện của Miller là một phần của The Canterbury Tales của Geoffrey Chaucer.

Sự xuất hiện của Absalom và quyền lực dường như được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của HG Wells. tàng hình có rõ ràng là từ The Invisible Man, trong khi ngoại hình của mình giống như là một con vật bị thay đổi do phẫu thuật là reminscient của The Island of Doctor Moreau và bộ phim của mình, The Island of Lost Souls.
avatar
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum