[Character] Aladdin

Go down

[Character] Aladdin

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:51 pm

Aladdin

Aladdin


Thông Tin


Tên tiếng Nhật: アラディン

Tên Latinh: Aradin

Tên tiếng Anh: N/A

Xuất hiện đầu tiên: Chương 620

Thuộc: Băng hải tặc Mặt trời; Vương Quốc Ryugu (trước đây)

Nghề nghiệp: Hải tặc; Bác sĩ; (cựu) Binh lính; Nô lệ (trước đây)
Aladdin là một người cá râu dê brotula. Ông từng là một người lính của Vương Quốc Ryugu và sau đó là một nô lệ trước khi trở thành bác sĩ của Băng hải tặc Mặt trời.

Ngoại hình

Aladdin là một người cá cao to lực lưỡng. Ông có đôi mắt xiên xiên nhỏ, mái tóc đen nhanh được buộc thành một cái đuôi ngựa dài rủ xuống uốn lượn ở phía sau lưng, và một bộ râu dê rậm rạp. Cái đuôi dài của ông có màu sáng ở phần phía trên, nhưng trở nên sẫm dần khi gần đến các các vây, nơi mà các điểm bắt đầu, hầu như hoàn toàn trở thành màu đen.

Ông ấy mặc một chiếc áo khoác ngoài màu đen, dài, để không cài lại với biểu tượng Jolly Roger của băng trên lưng, và đeo thêm một chiếc đinh ba trên lưng mình, cùng với một chiếc đai bắt chéo qua vai trái của ông ấy. Ông ấy cũng có một hình xăm là "1TC" trên bắp tay trái và hình xăm của Băng hải tặc Mặt trời ở phía bụng trái, để che đi ký hiệu nô lệ của mình.

Tính cách

Aladdin có một tính cách khá bình tĩnh và một cái đầu lạnh. Khi còn là một nô lệ, ông đã có thể hiểu được các chấn động tâm lý mà một nô lệ được giải phóng sẽ phải trải qua. Đồng thời, mặc dù bản thân vẫn còn mang vết thương trong lòng về quá khứ nô lệ của mình , ông đã cố gắng vượt qua nó để chữa trị các vết thương cho Quý tộc Thế giới là Mjosgard, ít nhất là theo lời đề nghị của Otohime.

Các mối quan hệ

Thủy thủ đoàn

Ông ấy dường như khá hòa thuận với các thành viên còn lại trong băng. Ông ấy không được thấy là có vướng mắc gì với bất kỳ thành viên nào khác, và ông ấy đã cố gắng hết sức mình để cứu lấy mạng sống của Fisher Tiger, cho thấy tình cảm và sự chân thành đối với ông ta. Arlong cung gọi ông là "anh trai", như là một dấu hiệu của sự tôn trọng thậm chí từ một người cá hay càu nhàu chỉ vì đánh giá rằng Aladdin không phải là con người. Aladdin hình như cũng có một tình bạn thân thiết với Jinbe sau khi ông ta trở thành thuyền trưởng thứ hai của Băng hải tặc Mặt trời.

Koala

Bản thân cũng là một cựu nô lệ, Aladdin đã đồng cảm với Koala và đối xử rất thân thiện với cô bé. Không rõ nếu như ông ấy có sự căm ghét con người như Arlong không, nhưng cái cách mà ông bảo vệ Koala cho thấy rằng ông không đối xử với các con người giống như nhau và không đánh giá họ thông qua bề ngoài.

Năng lực và sức mạnh

Trở thành bác sĩ của Băng hải tặc Mặt trời, Aladdin đã có một khóa huấn luyện y khoa để có thể chữa trị vết thương của các đồng đội, như khi chẩn đoán chính xác được vết thương nặng của Fisher Tiger.

Là một người cá, ông bơi khá nhanh và có thể thở được dưới nước. Ông cũng cho thấy mình có một sức khỏe rất lớn, có thể nâng được một cái thùng to bằng người mình qua đầu với chỉ một bàn tay.


Vũ khí
Trong suốt thời gian dưới quyền của Fisher Tiger, ông được thấy là giữ một cây đinh ba, có thể là thứ mà ông đã giữ từ những ngày còn là một người lính trong Quân đội Neptune.

Tiểu sử

Thời của Fisher Tiger

Aladdin đã là một binh lính của Vương Quốc Ryugu, cho đến khi ông bị bắt và bán đi như là một nô lệ. Ông đã được giải phóng bởi Fisher Tiger và gia nhập vào Băng hải tặc Mặt trời.


Aladdin an ủi Tiger trước lúc ra đi.
Ông được thấy lần đầu trong sở chỉ huy của Fisher Tiger khi mà Hatchan cảnh báo thuyền trưởng về một con tàu của kẻ địch đang tiến tới. Sau đó ông đã giải thích cho Jinbe về cuộc đời nô lệ trước đây của Koala đã ảnh hưởng tới hành vi của cô bé thế nào, khiến cô bé nghĩ mình phải làm việc liên tục. Ông ấy cũng được thấy sau đó ở trong một thị trấn với các thành viên của Băng hải tặc Mặt trời, đang mang nhu yếu phẩm trở lại tàu, Aladdin mang một thùng gỗ trên vai mình. Tối hôm đó, ông ấy khá thích thú khi bản thân ngồi ăn với các thành viên còn lại.

Khi cả nhóm đi tới Đảo Full Shout, ông và các thành viên khác trong băng đã vẫy chào tạm biệt với Koala khi mà Tiger đưa cô bé trở về làng của mình. Không lâu sau khi Koala trở về với quê nhà và gia đình mình, Băng hải tặc Mặt trời đã bị tập kích bởi các lính Hải quân dưới quyền của Thiếu tướng Strawberry. Fisher Tiger đã bị thương rất nặng trong trận chiến đó, Băng hải tặc Mặt trời đã ăn cắp được một con tàu của Hải quân và tẩu thoát được.

Trên con tàu đánh cắp được của Hải quân, Aladdin đã cố thuyết phục thuyền trưởng chấp nhận việc truyền máu của con người. Khi mà Tiger nói với mọi người rằng ông ta đã từng là một nô lệ, ông ấy và các thành viên khác đã bị sốc, và lắng nghe những lời cuối cùng của Tiger. Sau đó, Aladdin nói rằng bất kể Tiger đã nói những gì, ông ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ như là một vị anh hùng của đảo Nhân Ngư vì đã giải phóng các nô lệ và vì các chuyến hành trình của ông ấy; những lời đó đã cho Tiger một cảm giác hạnh phúc khi ông ấy ra đi.

Sau cái chết của Tiger


Aladdin đi theo Jinbe khi băng Hải tặc mặt trời tan rã.
Sau khi Arlong bị bắt khi đang cố báo thù cho Fisher Tiger, Aladdin hoạt động ở dưới quyền của Jinbe. Khi đọc tờ báo giải thích về cái chết của Tiger, Jinbe nhận thấy rằng Arlong đã nói dối về việc ông ta đã chết như thế nào. Aladdin chỉ ra rằng Arlong nói dối là để giữ gìn cho dang dự của Tiger. Một ngày nọ, Jinbe nhận được lời mời gia nhập vào Shichibukai. Sau khi Jinbe chấp nhận vị trí đó, Arlong đã được thả. Băng hải tặc Mặt trời tan rã, Jinbe và Arlong đi theo con đường của riêng từng người. Aladdin vẫn ở lại với Jinbe và đam bảo với ông ta là nếu Arlong đi quá xa với lòng thù hận con người của hắn ta, bản thân bọn họ sẽ chặn hắn lại. Nhờ có Jinbe là đồng minh với chính quyền, Aladdin có thể trở về Vương Quốc Ryugu.Aladdin và Jinbe tại tang lễ của Otohime.
Một thời gian sau, một vụ chấn động xảy ra trên đảo Nhân Ngư khi mà một Quý tộc Thế giới đến đảo. Aladdin, Jinbe, và Băng hải tặc Mặt trời là những người có mặt ở hiện trường lúc đó. Khi mà tên quý tộc đe dọa Otohime, Shirahoshi đã khóc lớn và gọi ra các con Hải Vương khiến cho tên quý tộc bị sốc và khiến hắn lăn ra bất tỉnh. Aladdin đã quyết định trị thương cho tên quý tộc cũng như là Otohime.

Sau khi tên quý tộc được chữa trị lành lặn, Otohime quyết định cùng hắn đi lên bề mặt. Sau một tuần, bà ấy đã trở về an toàn và lành lặn với với một tờ giấy có thể làm nên sự khác biệt. Otohime cuối cùng đã chạm tới các cư dân của Đảo Nhân Ngư và đã thu được các chữ ký của họ. Một ngày nọ, chiếc hộp đựng các chữ ký bất ngờ bắt lửa và Otohime đã bị bắn. Aladdin quan sát xung quanh để tìm xem viên đạn bắn ra từ đâu.

Sau đó ông ấy được thấy khi đang tham dự đám tang của Otohime, đứng một cách trang trọng bên cạnh Jinbe mặt đầm đìa nước mắt, và quan sát buổi truyền hình trực tiếp của các hoàng tử nói rằng họ sẽ tiếp tục thu thập các chữ ký cho kế hoạch sống hòa hợp của mẹ họ.

Linh tinh
Tên của ông ấy có nguồn gốc từ một câu chuyện dân gian Trung Đông; khi mà hình dáng của ông (thân hình cơ bắp, tóc đuôi ngựa, bộ râu dê, có đuôi thay vì chân) là sự mô ta thường thấy của các thần đèn, thứ được miêu tả trong câu chuyện.
Hình xăm "1TC" có lẽ bắt nguồn từ Itachi-uo (イタチウオ, Itachi-uo), tên tiếng Nhật cho cá râu dê brotula.
avatar
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum