[Group-Organizations] Super Spot-Billed Duck Squad

Go down

[Group-Organizations] Super Spot-Billed Duck Squad

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:04 pm

Super Spot - Billed Duck Squad

Super Spot - Billed Duck Squad
Thông Tin

Tên tiếng Nhật: 超カルガモ部隊

Romanized Name: Chou Karugamo Butai

Tên tiếng Anh: Supersonic Duck Squadron

Xuất hiện lần đầu tiên: Chapter 180 ; Episode 111
Thành viên

Thông tin từng thành viên


Carue (カルー Karū) : Là đội trưởng của biệt đội siêu vịt trời .

Stomp (ストンプ Sutonpu) : là thành viên của nhom siêu vụt Super Spot-Billed Duck Squad được dẫn dắt bởi Carue. Chú có một chiếc mũ lưỡi trai đeo ngược, đồng thời khá gầy và cao. Trong tấm ảnh chụp nhóm vịt, chú đứng ở vị trí phía sau, ngoài cùng bên trái.

Ivan X (イワンエックス, Iwan Ekkusu) : là thành viên của nhom siêu vụt Super Spot-Billed Duck Squad được dẫn dắt bởi Carue, giống như Stomp. Đây là chú vịt lớn nhất của nhóm, có lẽ vì thế nên chú đội một chiếc mũ gắn 2 sừng của người Viking cổ đại. Điểm phá cách ở đây có lẽ là chiếc kinh được gắn vào đỉnh của chiếc mũ. Trong tấm ảnh chụp nhóm, Ivan X đứng cùng hàng trên với Stomp, bên phải.

Cowboy (カウボーイ Kaubōi) : à thành viên của nhom siêu vụt Super Spot-Billed Duck Squad được dẫn dắt bởi Carue. Chú vịt này giống như tên gọi, đội một chiếc mũ cao bồi và đeo một cái khăn quàng nhỏ đặc trưng của miền viễn Tây nước Mỹ.

Bourbon Jr. (バーボンJr. Bābon Junia) : là thành viên của nhóm siêu vịt Super Spot-Billed Duck, được dẫn dắt bởi vịt Carue và xuất hiện cùng Stomp, Ivan X, Cowboy, Kentauros, Hikoichi. Chú vịt này giống như một tay buôn Ả Rập với một chiếc mũ vải trăng, kính râm tròn và một cái bình đựng nước đeo trước ngực.

Kentauros (ケンタロウス Kentarousu) : là thành viên của nhóm siêu vịt Super Spot-Billed Duck, được dẫn dắt bởi vịt Carue và xuất hiện cùng Stomp, Ivan X, Cowboy,Bourbon Jr và Hikoichi..Chú vịt này đội một chiếc mũ giáp của những người lính Roma cổ đại, miêng ngậm xì gà và có vẻ mặt cau có. Đó cũng là chú vịt mà Zoro cưới trên đường trở về tàu Going Merry.
Tên của chú được viết thành Centaur trong manga của Viz

Hikoichi (ヒコイチ, Hikoichi) : là thành viên của nhóm siêu vịt Super Spot-Billed Duck, được dẫn dắt bởi vịt Carue và xuất hiện cùng Stomp, Ivan X, Cowboy, Bourbon Jr. và Kentauros. Chú vịt này đội một chiếc nón rơm của người Trung Quốc/ Châu Á

Eyeslashes (マツゲ Matsuge) : Một con lạc đà mà gia nhập đội hình sau vụ công ty Baroque Works .

Người dịch: SecretxDark
avatar
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum