Khi tổng tài không yêu nữ chính - Thiên Diễn

Go down

Khi tổng tài không yêu nữ chính - Thiên Diễn Empty Khi tổng tài không yêu nữ chính - Thiên Diễn

Post by conghungds on Thu Nov 06, 2014 6:48 pm

Tên truyện: 当总裁不爱女主
Tác giả: 迁衍
Thể loại: Xuyên thư, hiện đại, hài hước thoải mái, ngược nữ chính, chủ thụ, não tàn thổ tào thụ X tổng tài muộn tao trung khuyển manh công, 1vs1, HE
Tình trạng: Hoàn[VIP]

Văn án

Hoa anh đào, đường mòn, tuấn nam mỹ nữ. Một cái không phát sinh chút gì cũng thật xin lỗi độc giả cảnh tượng.

Nam nữ chính dưới tàng cây "Thâm tình nhìn nhau ".

Phía sau cây, Sở Ca nghiêm túc đối trong ngực mèo trắng nói: "Ngươi biết không, cái thế giới này rất kỳ quái, khắp nơi đều là tổng tài, hơn nữa tổng tài cũng là như vậy, vừa thấy đã yêu rất thường gặp, sau đó chính là ngươi cả đời cũng là nữ nhân của ta... Tỏ tình, quả thực Tóc Đầu Xù Dài não tàn đã chết blablabla. . ."

Mèo trắng: ". . . " chủ nhân não tàn van xin đừng phát bệnh.

Dưới tàng cây Tổng tài đại nhân: ". . . " lần sau sẽ bàn nói xấu ta van xin nhỏ giọng dùm một chút đừng làm cho ta nghe đến được chứ. Hơn nữa cả đời chuyện tình, cưng ơi ta quấn chặt chính là ngươi không phải là nàng!

PS:

« yêu Satan tổng tài trong cuộc sống » là ngớ ngẩn tác giả chính mình biên soạn, nếu như có tương đồng, ha ha ha ha.

————

Một câu nói giới thiệu vắn tắt: não tàn thổ tào thụ xuyên qua bá đạo tổng tài ngôn tình tiểu thuyết.

1V1 chủ thụ, tổng tài công x não tàn thụ

Nội dung nhãn: xuyên qua thời không

Tìm tòi mấu chốt chữ: diễn viên: Sở Ca Hiên Viên Ngạo Thiên ┃ phối hợp diễn: Sở Giao Hiên Viên Hàn ┃ cái khác: xuyên qua tổng tài văn não mở rộng quá lớn

Biên tập đề cử:

Sở Ca cảm thấy cái thế giới này cùng mình có cừu oán, thức dậy xuyên qua đến não tàn tổng tài trong tiểu thuyết không nói, ai có thể nói cho hắn biết tại sao Mary Sue nữ chính cũng là xuyên qua, nam phụ là sống lại, tổng tài là tưởng tượng đậu bỉ, tiểu đồng bọn là hố đồng đội. . . Quan trọng nhất là Tổng tài đại nhân tại sao không phải là lạnh lùng đẹp trai điên cuồng khí phách, lại là kẻ am hiểu tưởng tượng đậu bỉ? Thế giới này sụp đổ thành như vậy thật không thành vấn đề sao? Ở chỗ này, tổng tài cũng không thể đạp vô vàn áng mây sương mù cứu nữ chính nhưng có thể lái được xe luồn lách nửa thành phố đưa Kỹ Thuật Trạch đi học; tổng tài cũng không phải là các loại lạnh lùng đẹp trai điên cuồng khí phách mà là mặt liệt các loại thần tưởng tượng; tổng tài cũng sẽ không đem các loại ôn nhu lãng mạn cho nghèo túng nữ chính lại có thể các loại cưng chiều đối Kỹ Thuật Trạch. . . Tác giả dùng hài hước khôi hài tiếng nói giảng thuật một cái Kỹ Thuật Trạch xuyên qua đến Mary Sue văn sau cùng Tổng tài đại nhân nước sôi lửa bỏng yêu thương, cùng với những thứ kia vốn là nam phụ kết quả thành thần hố đồng đội chợt cười chuyện xưa.

RAW+QT: Link MF
conghungds
conghungds

Total posts : 15

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum