oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[NA][Khu vực tương tác] Khu kí túc xá

Go down

[NA][Khu vực tương tác] Khu kí túc xá Empty [NA][Khu vực tương tác] Khu kí túc xá

Post by Yuu Hebigami Tue Nov 04, 2014 11:23 pm

Kí túc xá

Tựa như những bức tường lớn và dày, ngăn cách khu vực luyện tập với sân trường rộng lớn phía trong, đó là những dãy kí túc xá dành cho học viên của học viện.

Nằm giữa nhà Fearist và nhà Arrest là kí túc xá A (KTX A)
Nằm giữa nhà Arrest và nhà Destinyus là kí túc xá B (KTX B)
Nằm giữa nhà Destinyus và nhà Ravenes là kí túc xá C (KTX C)

Mỗi dãy kí túc xá đều gồm ba tầng. Cầu thang đi lên các tầng trong mỗi kí túc xá đều là thang bộ. Cầu thang rất rộng, được phân ra làm hai chiều lên và xuống. Tất cả bậc thang hay tay vịn đều làm từ gỗ đen bóng và được trang trí rất tỉ mỉ, công phu.

Mỗi tầng ở kí túc xá gồm hai dãy phòng và một hành lang dài ở giữa. Các phòng đều là phòng dành cho 4-5 người, được thiết kế với một cửa ra vào, hai cửa sổ hướng ra ngoài trời và bên trong gồm đầy đủ những vật dụng cần thiết cho học viên hoặc giáo viên (giường, bàn dài và ghế, bàn học/làm việc, giá sách, tủ để đồ...). Ngoài ra trong phòng còn có một nhà vệ sinh nhỏ thuận tiện, tuy nhiên không tắm được ở đây mà muốn tắm thì bắt buộc phải tới khu tắm chung của học viện. Tuy phòng có không gian rộng giống nhau và đồ đạc cũng như số lượng của chúng như nhau nhưng cách bày trí có thể mỗi phòng một khác, hay vật liệu sử dụng trong mỗi phòng cũng khác nhau.

Tầng trên cùng ở mỗi kí túc xá đều là những khoảng sân thượng trống, ngoại trừ ở KTX C thì được dùng làm nhà kính.


Hành lang

Ở tầng một của KTX C chỉ là một dãy hành lang. Nền hành lang chỉ cao hơn mặt sân trường một chút, hai bên là những cột trụ lớn ôm quá một vòng tay cách đều nhau.

Từ các nhà tới các dãy kí túc xá hai bên cũng có những tầng hành lang nối, gọi là tầng hành lang, vì kí túc xá có ba tầng, từ mỗi tầng đều có một hành lang dẫn sang nhà. Mỗi hành lang đều dài và rộng, được trang trí bằng đủ những bức họa từ trừu tượng cho tới chân dung của một phù thủy hay pháp sư nổi tiếng nào đó.

Hành lang tầng một giống như hành lang ở tầng một KTX C. Tại đây, vào buổi tối, sẽ có những lồng đèn giấy trôi nổi dọc hành lang được tự động thắp sáng.

Tại hành lang các tầng hai và ba, hai bên hành lang dựng những tấm kính bản rộng, ngăn cách với bên ngoài. Vào buổi tối, thay vì được thắp sáng bằng lồng đèn như tầng một, hai hành lang này được soi rọi bởi những chùm đèn cổ kính cỡ lớn treo trên trần.
Yuu Hebigami
Yuu Hebigami

Total posts : 10

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum