[FF] Blank

Go down

[FF] Blank Empty [FF] Blank

Post by sky_wings on Thu Nov 06, 2014 10:44 pm

"Và nếu cậu nghĩ rằng tớ không phải là một anh chàng hấp dẫn thì cậu nhầm to rồi đấy."
—Blank
Blank là một nhân vật điều khiển tạm thời trong game Final Fantasy IX. Cậu là một thành viên trong nhóm Tantalus, và do đó cũng là một class Thief. Cậu là bạn thân nhất của Marcus. Marcus thường gọi cậu là "Người anh em".

Blank
Ảnh CG của Blank.
Chân dung Chân dung menu của Blank.
Tên Nhật Blank
Tiếng Nhật ブランク
Phiên âm Buranku
Chủng tộc Human
Tuổi
Ngày sinh
Quê nhà Lindblum
Job Class Thief
Skill Steal
Trance Không có
Vũ khí Sword
Vũ khí cuối Không có
Nhân vật trong Final Fantasy IX

[sửa] Cốt truyện

Cảnh báo có spoil: Phần này sẽ tiết lộ diễn biến và/hoặc kết thúc cốt truyện. (Bỏ qua đoạn này)
Blank lần đầu xuất hiện trên con tàu Prima Vista. Cậu có tham gia vào trận đấu đầu tiên với Baku, và sau đó là đang diễn trong vở kịch. Mục đích vở diễn nhằm chúc mừng sinh nhật thứ 16 của Công Chúa Garnet thành Alexandria, nhưng đó chỉ là cái cớ để nhóm Tantalus bắt cóc cô. Sau khi diễn cảnh đấu kiếm với Zidane, cả hai nhanh chóng lẻn vào lâu đài, cải trang thành một tên Knight of Pluto để thực hiện ý định của mình. Sau vụ lộn xộn công chúa Garnet chạy mất, Blank bị Steiner tìm thấy và trên con tàu Prima Vista, cậu ngăn anh tìm đến chỗ Zidane đang trốn với Garnet, hiện đang “năn nỉ” Zidane bắt cóc mình. Khi Steiner dùng chiêu Armor Break lên cậu, bộ áo giáp vỡ tan, lộ ra bên trong chính là Blank và một đàn Oglop, thứ Steiner sợ nhất. Blank sau đó lái chiếc Prima Vista trốn khỏi Alexandria. Tuy nhiên, con tàu bị Nữ hoàng Brahne làm hỏng quá nặng, đã rơi thẳng xuống khu Evil Forest.Blank bị hóa đá.


Ảnh phác họa Blank bởi Yoshitaka Amano.
Blank giúp giải cứu những người sống sót và còn đưa Vivi thuốc giải sau khi cậu bé được Zidane cứu khỏi con quái vật Prison Cage. Sau khi Zidane đi cùng Vivi và Steiner đến cứu Garnet, Baku ra lệnh cho Blank đi theo và giúp đỡ họ. Blank đến vừa đúng lúc và hợp sức cùng cả nhóm cứu được Garnet. Tuy nhiên, khu Rừng Quỷ bắt đầu hóa đá. Trong cuộc trốn chạy, vì muốn cứu Zidane mà Blank đã bị một con quái vật Plant Spider bắt, và phải chịu chung số phận hóa đá cùng với khu rừng, ngay khi vừa ném cho Zidane Continent Map. Blank sau đó được xem như là đã chết.

Một thời gian sau, Marcus quay lại Evil Forest cùng thuốc Supersoft để giải cứu Blank. Cậu ta đưa Blank quay trở lại Alexandria, tại đó họ vừa kịp cứu Zidane, Garnet, và Vivi khỏi Zorn và Thorn. Blank tiếp đó tham gia vào cuộc chiến chống lại Brahne, cùng với Marcus, Steiner, Beatrix, và Freya. Marcus và cậu cõng cả ba, khi đó bị thương khá nặng, đến nơi an toàn. Dần dần, Ruby, Cinna, và Baku cũng có xuất hiện. Tuy nhiên, sau cái chết của Brahne, Ruby quyết định mở một rạp hát nhỏ ở Alexandria và Marcus, Blank, và Cinna đều đồng ý giúp cô. Họ quyết định mời Vivi đến buổi diễn đầu tiên, nhằm mục đích đánh lạc hướng Ruby, để cô quên mất việc họ đến trễ và sẽ không mắng họ nữa (đặc biệt là Blank). Blank và Marcus cũng giúp giữ trật tự đường phố Alexandria bằng cách đi tuần hằng đêm.Tác phẩm của Toshiyuki Itahana.
Sau khi Alexandria bị hủy diệt, tất cả thành viên trong nhóm Tantalus, trừ Ruby, đều quay về Lindblum để tái xây dựng căn cứ của họ. Cid Fabool IX nhờ cậu tham gia cùng với ông, Zidane và bạn của Zidane đi bằng tàu Blue Narciss để tìm Kuja. Blank lái tàu đến Desert Palace và rồi đến Esto Gaza. Khi Cid trở lại làm người và chế tạo chiếc Hilda Garde III, Blank ở lại Lindblum để giúp những thành viên khác trong nhóm Tantalus trong việc sửa chữa. Cậu cũng xuất hiện trong vỡ diễn cuối cùng ở đoạn kết của game để chúc mừng Garnet.
Kết thúc spoil.
[sửa] Trang bị và Chỉ số

BlanksWeapon.png
List of Blank's Swords
Blank là một tên trộm, nên cậu có tốc độ và sức tấn công vật lý cao. Blank trang bị kiếm làm vũ khí chính và trang bị các loại trang bị tương tự như Zidane, trừ dagger/thief sword, cộng với việc cậu có thể đeo Lamia's Tiara chỉ dành cho nữ. Blank có chung slot nhân vật với Amarant. Level của Blank được chuyển qua, nhưng chỉ số của cậu thì không. Blank mà level cao thì sẽ làm cho Amarant yếu chỉ số hơn vì anh sẽ bị mất đi những level mà anh có thể nhận được thêm chỉ số với các loại trang bị phải được trang bị.

[sửa] Kỹ năng

Vì Blank chỉ là nhân vật điều khiển tạm thời, nên cậu không có kỹ năng hỗ trợ. Tuy nhiên, câu có thể trộm đồ trong trận chiến, tương tự như những nhân vật class trộm khác.

[sửa] Thông tin bên lề

Trong phiên bản Dawn of Souls và 20th Anniversary remake cho Final Fantasy gốc, Blank là một trong số tên mà người chơi có thể chọn cho nhân vật có job Thief.

__________________
Final Fantasy IX Player Characters
Thieves
Guest Characters
Garnet85
Trinhvanh06 (e)

Update: 24/2/2012
sky_wings
sky_wings

Total posts : 57

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum