[FF] Lani

Go down

[FF] Lani Empty [FF] Lani

Post by sky_wings on Thu Nov 06, 2014 10:46 pm

"Tôi chắc chắn người thuê tôi không vì cách xử sự, thưa nữ hoàng."
—Lani nói với Nữ hoàng Brahne

Lani (ラニ, Rani?), được biết đến trong game với tên Boisterous Woman trước khi biết được tên cô, là một nhân vật không điều khiển được trong Final Fantasy IX. Lani là một kẻ săn tiền thưởng, được Nữ hoàng Brahne thuê nhằm mục đích cướp lại chiếc vòng đeo cổ của Công chúa Garnet và trừ khử Vivi, chú Black Mage đi cùng cô. Lani tấn công Zidane, Garnet, Vivi, và Quina tại Fossil Roo.

Lani ban đầu cộng tác cùng Amarant, người cô gọi là “Red”, nhưng sau này đã có bất hòa với anh khi Amarant bày tỏ sự thất vọng trước việc cô dùng những cách “dơ bẩn” nhằm đạt được mục đích. Dần dần, cô nhận ra sai lầm trong cách sống của mình và quyết định đến sống tại Madain Sari cùng những moogle của Eiko vào cuối câu chuyện.

Vũ khí cô sử dụng là một chiếc rìu rất lớn cùng Black Magic. Cô cũng có xuất hiện tại Lindblum, và trọ tại nhà nghỉ (để lại nhiều lời phàn nàn với người chủ trong cuốn tập dành cho khách) và tham gia vào Festival of the Hunt (bằng chứng là tên cô xuất hiện trong cửa sổ ghi điểm ở trên cùng màn hình trong thời gian diễn ra sự kiện).

Kể từ lúc bị đánh bại, cô ở lại Madain Sari. Tuy nhiên, cô sẽ bỏ chạy khỏi cả nhóm nếu Garnet hay Amarant có mặt trong đội hình. Vào cuối game, cô xuất hiện, gặp lại Amarant gần Treno Gate.

[sửa] Trận chiến

Bài chi tiết: Lani (Boss)
Lani xuất hiện với tư cách là một boss tại Fossil Roo.

_________________
Final Fantasy IX Non-Player Characters
Villains
Garnet85
Trinhvanh06 (e)

Update: 19/12/2011

sky_wings
sky_wings

Total posts : 57

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum