[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận

Go down

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận Empty [Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận

Post by .:: Huyễn Dạ ::. on Fri Nov 07, 2014 12:17 am

Mê món này cũng lâu rồi và hôm nay lại phát hiện thêm một quán nữa bên Phú Nhuận nên review lên cho mọi người cùng biết nè!

Bánh tráng trộn thì đầy rẫy khắp Sài Gòn rồi và hình như mình thấy ai cũng mê món này. Nhưng dù mê mẫn sao thì mình cũng hơi ngại vì nhiều chỗ thấy không vệ sinh lắm, tuy nhiên quán này mình thấy khá là an tâm hơn.
[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 01

Trích:
- Địa chỉ: Quán 174 - đường Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận
- Điện thoại: [Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận Call_skype_logo(08) 2216 8779 (giao tận nơi miễn phí 100% nha)
- Giờ bán: 2h trưa - 9h tối (Thứ 2 - Thứ 7)
- Đường đi:

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận Bando

Quán có hẳn một chiếc xe nên nhìn khá bài bản & vệ sinh, trong sân còn kê thêm bàn ghế cho khách ngồi lại ăn và trò chuyện nữa. Mình là sợ mấy cái vụ giá cả lắm, nên mấy chỗ buôn bán mà có menu làm mình yên tâm hơn, có lẽ phù hợp với dân văn phòng lương còm như mình và mấy em sinh viên, hehe.


[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 012

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 014

Có lẽ chị chủ là người khá cẩn thận nên bao tay luôn luôn được sử dụng, và cứ sau vài lần trộn hoặc làm món khác mình lại thấy thấy chị thay bao tay mới. Trên xe còn có một khay tự chế để đặt các túi thức ăn sau khi chế biến, chờ cho thêm gia vị hoặc làm cho gọn gàng lại trước khi giao khách.

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 016

Menu + update menu món mới (các món đều tầm giá 10k)

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 018

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 01

Thông thường các xe lề đường chỉ dùng khô bò đen hoặc khô mực tẩm. Nhưng ngoài các gia vị thường dùng mình thấy quán còn có khô bò, khô mực tẩm & khô mực tươi. Trứng cút thì gồm 1 trứng thường & 1 trứng chiên, ăn dai dai bùi bùi thích lắm.

Điểm đặc biệt ở đây là nước chấm nha mọi người. Chị chủ quán bảo không dùng các loại gia vị chế biến sẵn mà chủ yếu tự nấu và nước chấm theo công thức của gia đình, như vậy mới vệ sinh và có cái vị riêng của mình. Bánh tráng trộn còn cho cháy tỏi vào nên vị thơm & ít ngán hẳn.

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 002

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 004

Ngoài vị truyền thống quán còn có thêm sốt mayonnaise và một loại sốt mình chưa thấy ở quán khác, đó là sốt mù tạt dành cho các bạn muốn đổi vị. Riêng vụ mù tạt này chỉ dành cho bạn nào quen ăn nha còn mình bị sặc lên tới mũi, hic hic.

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 007

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 008

Bánh tráng cuộn quán dùng loại bánh mỏng (khác với bánh dày & dai nha). Nêm vừa tay nên mình ăn thấy dòn dòn, có vị thơm của hành phi & đậu phộng hơn là vị béo. Các bạn nữ sợ béo như mình sẽ dễ ăn hơn he! [Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 3

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 001

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 006

Gỏi khô bò tại quán lại có vị ngọt ngọt chua chua. Mình ăn nhiều quán rồi, thấy mỗi nơi một vị, đều ngon, nhưng theo mình có chút vị chua sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt & làm bạn đỡ ngán hơn.

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 009

Điểm đặc biệt là khi mua 3 phần ăn bạn sẽ được tặng 1 phần giải khát, nhưng mình để ý khách ăn tại quán dường như đều được tặng cả, hihi :p. Bữa đó mình được tặng trà chanh, trà được làm từ tép chanh ngay tại chỗ nên uống cũng an tâm, có vị mật ong khá thơm.

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 010

Không gian quán sạch sẽ vì nằm trong sân nhà, có lẽ mình ghé vào buổi chiều đẹp nên ngồi ăn mà gió lùa lồng lộng luôn. Anh chị chủ quán tự làm nên thái độ phục vụ cũng lịch sự & dễ thương. Đây là điểm cộng cho một xe hàng rong trong thời kỳ quán xá mọc nhan nhản, theo đánh giá riêng mình! Điểm trừ là quán nằm ở khu yên tĩnh, không gần các con đường ăn uống tấp nập khác ở Q.1, Q.3 mình hay đi [Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 02

Các bạn mang đi mà chưa ăn liền theo mình nên nhắc chị chủ quán cho bịch nước riêng nha, vì mình gọi ra lo chụp hình một hồi bánh tráng và gỏi bắt đầu mềm hết.

… Một chiều cuối tuần ngon bổ rẻ, 888 cùng nhỏ bạn sau giờ tan làm.


* Update món mới Quán 174:

Bữa nay mình ghé thì thấy quán có thêm menu mới, nghe tên món vui vui mà giá cũng mềm nên gọi thử...

Măm măm măm... chẹp chẹp chẹp... Ăn xong rồi tới khâu nhận xét nha: ngon, nhưng sẽ hơn nữa nếu món chiên có thêm đu đủ ngâm để cân bằng vị, mà thôi với tầm tiền này & không gian ngồi ăn mình thấy cũng ổn với mình rùi, hihi.

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 01

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 02

[Review] Quán 174 - bánh tráng trộn, ăn vặt ngon mà rẻ tại Phú Nhuận 05

09-03-2014
By nmdtan
.:: Huyễn Dạ ::.
.:: Huyễn Dạ ::.

Total posts : 50

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum