[Event viết thư] Bức thư Nobita gửi tới toàn thể anh em

Go down

[Event viết thư] Bức thư Nobita gửi tới toàn thể anh em  Empty [Event viết thư] Bức thư Nobita gửi tới toàn thể anh em

Post by Mihara Chii on Fri Nov 07, 2014 1:58 am

Tác giả: Pisuke

Tên tác phẩm: Bức thư Nobita gửi tới toàn bộ anh em

Nhân vật: Các nhân vật không thuộc về tớ

Độ Tuổi: Bao nhiêu cũng okie

Tóm tắt: Thư thôi mà

Ghi chú: Để ở mặt tiền vài hôm

_____________________________________________


Tokyo ngày tháng năm
Gửi tới toàn bộ anh em lớp 4E và trẻ em toàn khu phố (trừ Jaian). Mọi người hãy đọc và ngẫm thật lâu, vì những lời lẽ trong bức thư này cực kì uyên thâm và giá trị; quyết định tới sự sinh tồn của toàn bộ chúng ta.

Vâng! Để tiết kiệm thời gian, bỏ qua màn chào hỏi, mình đi thẳng vào vấn đề luôn.

Hẳn rằng bấy lâu anh em chúng ta đang sống trong địa ngục trần gian. Điều này thì ai ai cũng biết. Trước sự hung hăng, tàn bạo, côn đồ của Jaian thì hàng ngày, đồ chơi của chúng ta mất dần, tủ truyện tranh cũng vơi đi kha khá. Biết bao mất mát như thế mà những gì chúng ta có được chỉ là kĩ năng chạy trốn và băng bó vết thương. Thật bất công!

Anh em chúng ta là lực lượng đông đảo, có tiềm năng về quân sự, dù hơi eo hẹp về tài chính. Nhưng tại sao chúng ta không thử cùng nhau nổi dậy, thực hiện một cuộc tổng tấn công, quyết tâm đè bẹp Jaian?

Nói đến đây, chắc hẳn có người đang sợ sệt, nhưng các bạn hãy bình tĩnh lại và nghe tớ phân tích. Đảm bảo rằng những câu nói bất hủ của học sinh ưu tú Nobita sẽ làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của trẻ em trong khu phố từ nay về sau. Mọi người nghe kĩ nhé:

Thứ nhất, sức mạnh cá nhân tuy yếu ớt, nhỏ lẻ như làn sóng lăn tăn trên mặt hồ, nhưng khi kết hợp lại, những làn sóng lăn tăn ấy sẽ kết thành làn sóng thần và đè bẹp Jaian trong nháy mắt.

Thứ hai, con người ai cũng có yếu điểm cả. Ai cũng có phút yếu lòng, dễ bị xúi, á nhầm, dễ bị yếu đuối trước người khác. Jaian cũng thế. Hắn ta tuy bề ngoài băm trợm, lưu manh nhưng thực ra rất tình cảm. Hắn yêu thương em gái mình hết mực, và đặc biệt là cái gì cũng chiều. Vì thế nên hãy tác động vào Jaiko, bảo em ấy khuyên nhủ thằng anh lưu manh. Em ấy không khuyên được thì mình méc má nó. Yên tâm đi, Jaian sợ má lắm.

Thứ ba, hãy "tống tinh thần" của Jaian bằng cách dọa chôm chỉa và phá hoại bộ búp bê mà hắn yêu thích nhất. Hắn sẽ phải suốt ngày sống trong sợ hãi như chúng ta đây; cho hắn biết nếm mùi cảm giác lo âu, nơm nớp lo sợ mà tụi mình từng trải.

Thứ tư, để tăng thêm sức mạnh cho toàn thể chúng ta, mình đã liên hệ với quản lí Doraemon FC ở Vnsharing - Pisuke. Bạn ấy đã hứa sẽ viện trợ một quân đoàn thiện chiến nếu thấy cần thiết. Những cận thần của Pisuke luôn sẵn sàng tác phong chống lại cơn bão Jaian.

Và sau đây là những phương án đối phó với những tình huống có thể xảy ra:

Đầu tiên, nếu Jaian bất ngờ tung ra những đòn Karatedo vô cùng hiểm ác, thì chúng ta hãy bình tĩnh chịu đau một tí, cứ từ từ la hét, sau đó cả bọn nhào vô; kẻ nắm tay, người giữ chân và tung ra các ngón võ tự bịa. Chúng ta "ỷ đông hiếp mạnh", bảo đảm thành công mĩ mãn.

Tiếp theo, khi Jaian tung chiêu độc - Đó là giọng ca oanh vàng khiến bao con tim ngây ngất (Ngây lên rồi ngất). Chuyện nhỏ thôi! Các bạn hãy nhớ kĩ nhé: Doraemon FC dưới sự lộng quyền, ý nhầm, điều hành của Pisuke đẹp trai, hào hoa thì chuyện gì cũng xong hết. Zodd Wolfhead - Một thành viên trụ cột của FC sẽ chiến đấu tới cùng dù có bị lột quần lột áo trần trụi. Anh Zodd sẽ cất cao tiếng hát - tiếng hát mà ngay cả thánh HYNPLO cũng phải chào thua, khiến bao con người phải thốt lên trong nước mắt chan hòa: "Mày đi trết đi, Zodd". Đảm bảo Jaian sẽ ngất xỉu khi nốt nhạc đầu tiên vang lên.

Vậy các anh em còn chần chừ gì nữa mà không đứng dậy vùng lên, quyết dành lấy tự do!

Các bạn hãy hô to theo tớ:

Quyết chiến tới cùng!

Tới cùng!

Tới cùng!


Quyết không sợ chết!

Sợ chết!

Sợ chết!

Kí tên: Nobita Nobi

Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum