Philly Cheesesteak Sandwiches

Go down

Philly Cheesesteak Sandwiches Empty Philly Cheesesteak Sandwiches

Post by Gintoshiro on Fri Nov 07, 2014 10:52 am

Philly Cheesesteak Sandwiches 1-92

Bỗng bạn có ba bữa Lễ Tạ Ơn ở 3 thành phố khác nhau, sau đó bạn lại phải đến nơi tiếp theo để hoàn thành bữa ăn và hầu như món gà tây và sự nêm gia vị hoàn toàn đối lập với thành phố trước. Một sắc màu riêng, có lẽ? Một lát khoai tây mỏng hay một que kem trái cây mát lạnh?


Khi bạn nghiêm túc về việc nhấn chiếc nút trên bảng màu của mình là tôi đói, thì bạn thực sự cần một thứ giống như Philly Cheesesteak Philly Cheesesteak Sandwiches Alticon(ô ô) . Một vài thứ đóng gói với thịt bò, hành tây, ớt và, vâng, là Cheez Whiz Philly Cheesesteak Sandwiches Alticon(ê ê) .


Tôi cũng không phải một fan lớn của các thực phẩm đã qua chế biến, nhưng một món Cheesesteak đích thực thì cần một số lượng lớn cam.


Chúng tôi không có vỉ nướng, vì vậy Jeff và tôi cùng hợp tác với nhau để làm ra bánh sandwiches chỉ với 2 chiếc chảo rán bằng gang. Tôi xào hành tây và những lát ớt xanh trong cái chảo 1, trong khi Jeff cắt và nấu thịt bò ở chảo 2. Qúa trình này không mất tới 5 phút. Sau khi thịt đã rán xong, tôi chuyển hết rau sang chảo 2, trộn tất cả mọi thứ cùng nhau rồi chồng đống hỗn hợp này thành 2 cuộn bánh sandwich nóng (chia làm đôi theo chiều dọc, giống như hotdog). Sau đó Jeff dìm một con dao bay xuống Cheez Whiz rồi quết lên hầu hết thịt và rau. Đó không phải lời nói hoa mĩ đâu.
Sau khi dạ dày đầy ắp món thịt hầm và kẹo, cắn một miếng bánh, ớt trong Cheesesteak thực sự là một thứ rất tốt. Giá mà một người lữ khách có thể ăn Cheez Whiz.


Nguyên liệu
Làm được 2 cái bánh sandwich.

  • 2 cái bánh cuốn sandwich tươi Itali, cắt theo chiều dọc
  • 1 muỗng dầu canola
  • 1 củ hành trắng, thái mỏng
  • ½ quả ớt chuông: xanh, lớn ; xắt lát mỏng
  • 1 muỗng tỏi băm nhỏ
  • ½ muỗng muối
  • ½ muỗng tiêu đen
  • ½ pound (= 0,454kg) thịt má, cắt thật mỏng hoặc cắt thành lát
  • ½ pound lát phomat trắng của Mĩ hay provolone Philly Cheesesteak Sandwiches Alticon(è è) , hoặc 4 ao-xơ (= 113,4g) Cheez Whiz tan chảy.
  • Trang trí: ớt ItaliCách làm

1.Bật lò nướng lên đến 200 độ F. Đặt cuộn bánh trên tấm nướng bánh, làm ấm chúng trong lò.

2. Trong khi chờ, đun nóng một cái chảo bằng gang hoặc vỉ nướng lên nhiệt độ trung bình-cao. Cho dầu, hành tây và ớt chuông rồi xào, khuấy đều cho đến khi biến thành “caramen”, khoảng 6 phút. Thêm tỏi, muối, hạt tiêu, lại xào, khuấy đều trong 30 giây, rồi đẩy ra một phía của cái vỉ nướng.

3.Cho thịt vào chảo nóng rồi rán, khuấy đều rồi đề xuống bởi 2 cái dao bay bằng kim loại, cho đến khi không còn màu hồng nữa, khoảng 2 phút. Trộn các loại rau xào.

4.Nếu bạn sử dụng những miếng phomat, hãy đặt chúng trên đầu của hỗn hợp thịt và rau rồi nấu chảy. Rồi cho hỗn hợp đó vào trong một cái bánh mì ấm.

5.Nếu bạn sử dụng Cheez Whiz, thì hãy đặt thịt và rau trong bánh mì, dìm con dao bay xuống Cheez Whiz, rồi phết ở ngoài bánh. Có thể ăn ngay.
Nguồn bài viết
Được dịch bởi: Phamthidung
Gintoshiro
Gintoshiro

Total posts : 134

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum