crysis 3

Go down

crysis 3 Empty crysis 3

Post by chu_ngoc_anh12 on Fri Nov 07, 2014 8:05 pm

crysis 3 8478623802_5286c1c2f9_bcrysis 3 Rvm1bcrysis 3 WrgS0
Code:
http://share.vnn.vn/tai-file-20027481

Code:
http://share.vnn.vn/tai-file-20027483

Code:
http://www.fshare.vn/file/8NI0T3BLIJ/

giới thiệu:
- Crysis 3 lấy bối cảnh thành phố New York năm 2047. Thành phố New York sẽ được bao bọc bởi một thứ không rõ gọi là "Nanodome" (mái vòm nano), do quân đội CELL tạo ra, dường như là để bảo vệ thành phố khỏi sự tác động của Alien, nhưng cũng là để phục vụ cho mưu đồ thống trị thế giới của CELL.

- Môi trường trong game sẽ là sự dung hợp giữa Crysis 1 và Crysis 2, bao gồm cả rừng cây và nhà cao tầng. Sau phần 2, New York đã trở thành một đống đổ nát. Phần lớn các tòa nhà đã được thay thế bằng các loài cây leo, một số nơi còn bị ngập nước. Một hệ thống ngầm được xây dựng để làm chỗ trú ẩn cho hàng triệu người.

- Nhà sản xuất đã đề cập tới lối chơi AAA - trọng tâm của Crysis 3. AAA là viết tắt của 3 từ Assess (đánh giá) - Adapt (thích nghi) và Action (hành động). Thậm chí, bối cảnh của phiên bản này cũng được xây dựng để triệt để khai thác lối chơi này thay vì tập trung toàn bộ vào sự tự do như phiên bản trước. Có thể hiểu rằng giờ đây những trải nghiệm trong Crysis 3 sẽ phong phú hơn nhiều so với những người tiền nhiệm.

- Nhân vật chính (cũng là nhân vật mà ta điều khiển) là Prophet, ông phải đột nhập vào Liberty Dome để săn lùng CELL.

- Liberty Dome bao gồm 7 địa hình thiên nhiên chính, rất độc đáo và nguy hiểm, được biết với cái tên Seven Wonders (7 kì quan).

- Seven Wonders được miêu tả là 7 kì quan của những khu rừng nhiệt đới. Việc tổ chức Cell bao phủ các Nanodome lên những thành phố lớn để bảo vệ trước sự tấn công của chủng loài robot ngoài hành tinh Ceph đã thúc đẩy sự phát triển của các loài thực vật và thay đổi hoàn toàn diện mạo của thành phố New York, biến niềm tự hào của thời đại trở thành một kì quan mới khi được kết hợp với sự hoang sơ của tự nhiên. Bối cảnh này sẽ bao gồm nhiều phong cách khác nhau, mỗi phong cách sẽ phù hợp với một lối hành động tương ứng mà bạn có thể thực hiện bằng bộ giáp Nanosuit. 

- Nanosuit đã được nâng cấp, vẫn có chức năng cường hóa và tàng hình, đặc biệt cây cung sẽ là hỗn hợp của nhiều vũ khí để bạn có thể trở thành thợ săn nguy hiểm nhất hành tinh.

- Sẽ có rất nhiều địa hình bạn phải vượt qua: rừng nhiệt đới, đồng cỏ, đầm lầy, sông ngòi và các hẻm núi. Do đó lối chơi sẽ đề cao sự tự do và tính chiến thuật.

- Binh đoàn Ceph giờ còn kinh khủng hơn trong Crysis 2.

- Sẽ có một thế lực mới ngoài US Marine, CELL, và Ceph, chưa rõ mục đích của họ.

- Nếu đặt hàng trước Crysis 3, phiên bản của bạn sẽ có tên Hunter Edition. Bạn sẽ sớm có được cây cung hơn trong phần chơi campaign, kèm theo đó là những tính năng hỗ trợ nó, cộng với bộ giáp Hunter Nanosuit để sử dụng trong phần chơi mạng, và vài thứ linh tinh khác như là tăng thêm XP, skin mới cho cung và một vài dogtag.

- Sẽ có 3 phiên bản đặc biệt được bày bán để phục vụ phần chơi mạng:

+ Stalker Pack là phiên bản dành cho những người thích hành động lén lút, phiên bản này sẽ mở khóa khẩu shotgun bán tự động Jackal cho người chơi. Khẩu súng này sẽ được trang bị ống giảm thanh cùng nhiều tùy biến đặc biệt khác.

+ Overkill Pack sẽ là sự lựa chọn của những người chơi thích hành động kiểu Rambo. Phiên bản đặc biệt này sẽ mang đến loại vũ khí Typhoon với khả năng “nhả” 500 viên đạn trong một giây. 

+ Predator Pack sẽ mở khóa khẩu submachine Feline cùng khả năng tàng hình sớm để người chơi có thể tung hoành trong phần chơi mạng.

- Crysis 3 sẽ sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Cryengine 3.

- Crysis 3 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2013 và sử dụng hệ thống quản lí Origin của EA.
cách cài đặt các bạn xem clip sau sẽ rõ:
Code:
https://www.youtube.com/watch?v=z8-0yzc0B7w
sau khi cài xong các bạn đừng chép đè crack trong DVD 2 mà hãy tải crack trên kia về pass giải nén: kactus
copy 2 file vào ổ bin32 là xong vào game tự động skip mission 1 luôn .còn nếu bạn nào không thích có thể chơi lại
p/s: lần đầu post bài mọi người thông cảm
chu_ngoc_anh12
chu_ngoc_anh12

Total posts : 1

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum