[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Numeron Code

Go down

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Numeron Code Empty [Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Numeron Code

Post by mikuyuki on Fri Nov 07, 2014 8:19 pm

NUMERON CODE


Numeron Code

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Numeron Code Numeron_Code

Kanji ヌメロンコード
Rōmaji Numeron Kōdo
Phiên âm tiếng Nhật Numeron Code
Tiếng Anh Numeron Code
Tiếng Ý Codice Numeron
Numeron Code (ヌメロンコード, Numeron Kōdo) là một lá bài đầy sức mạnh đã tạo nên vạn vật trong anime Yu-Gi-Oh! ZEXAL. Nó ghi lại mọi thứ trong vũ trụ và có sức mạnh để quyết định số mệnh của vạn vật.
Câu chuyện
Numeron Code được tạo nên từ một giọt nước mắt của con rồng đã sáng tạo ra vũ trụ va chạm với Trái Đất. Nó cũng tạo ra mặt trăng, nơi có chìa khóa của Code. Sự tương quan giữa những sự kiện này đã được khắc lại trên một phiến đá.

Tìm kiếm Code là mục tiêu chính của cả thế giới Barian lẫn Astral. Mỗi bên đều tìm kiếm Code để hủy diệt bên kia. Vì bảy Number đặc trưng có thể hỗ trợ trong việc tìm kiếm Code, thế giới muốn đoạt lấy Code thường khoác lấy vỏ bọc “săn Number”. Thêm vào đó, những sự kiện trên phiến đá nói rằng hai con rồng “Galaxy-Eyes” phải gặp nhau trên mặt trăng và chiến đấu với nhau. Tại đó, người chiến thắng sẽ nhận được chìa khóa của Code.

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Numeron Code Numeron_Code-1
Astral giải thích về Numeron Code cho Yuma

Sau trận duel của Yuma và Astral với Shadow Giant, nơi The Door cho phép Tsukumo Yuma và Astral đến gần hơn với những kí ức của Astral, họ biết rằng nhiệm vụ đầu tiên của Astral là tìm kiếm Numeron Code - “lá bài thần thánh” đã tạo nên thế giới và có thể quyết định số mệnh. Anh phải tìm ra nó trước các Barian. Anh cũng biết được rằng vị trí của nó được ẩn giấu trong kí ức của bảy Number huyền thoại mà anh chưa thu thập được. Astral dự định sử dụng nó để tìm kiếm vị trí của những lá bài Number chưa được thu thập.

Numeron Code xuất hiện dưới hình dạng một lá bài xoay tròn thành những hình dạng khác nhau trong kí ức của Astral. Bên trong nó miêu tả cách mà thế giới sẽ phát triển và nơi nó đang hướng đến. Nhóm lá bài “Numeron” được liên kết với Code và cạnh tranh với sức mạnh của nó.

Sau trận duel cuối cùng với Yuma, Astral đã giành được quyền sử dụng Numeron Code và sử dụng sức mạnh của nó để hồi sinh Tenjou Kaito, Thất hoàng Barian, Ponta, Eliphas và khôi phục lại hòa bình cho Trái Đất.

Bài viết thuộc về PJ Yu-Gi-Oh! ZEXAL của Vnsharing
Nguồn: http://yugioh.wikia.com/wiki/Numeron_Code
Translator: ngoisaotimld
Editor: ngoisaotimld
Yêu cầu ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum