[FF] Final Fantasy X: Eternal Calm

Go down

[FF] Final Fantasy X: Eternal Calm Empty [FF] Final Fantasy X: Eternal Calm

Post by Cindy Cindy on Fri Nov 07, 2014 9:01 pm

Final Fantasy X: Eternal Calm (ファイナルファンタジーX – 永遠のナギ節, Fainaru Fantajī Ten Eien no Nagisetsu?), là một phân cảnh tiếp theo thuộc về điện ảnh của Final Fantasy X và là phần trước của Final Fantasy X-2, ra mắt lần đầu dưới dạng một DVD thêm vào với Final Fantasy X International và Unlimited Saga thông quan Tạp chí PlayStation chính thức của Mỹ. Cảnh này cũng được gọi là Another Story trong một vài ngôn ngữ.

Bản làm lại sẽ được thêm vào trong Final Fantasy X/X-2 HD Remaster cho PlayStation 3 và PlayStation Vita. Tất cả các mẫu và kết cấu của nhân vật sẽ được nâng cấp.

Nhân vật

Yuna
Wakka
Rikku
Tasgio
Yaibal
[sửa] Cốt truyện

Cảnh báo có spoil: Phần này sẽ tiết lộ diễn biến và/hoặc kết thúc cốt truyện. (Bỏ qua đoạn này)


Yuna quyết định bỏ chạy cùng với Rikku.
Yuna cố gắng thư giãn và tận hưởng cuộc sống của cô sau khi tiêu diệt Sin, luyện cách nín thở được lâu hơn để chơi blitzball, lần tốt nhất của cô là 2 phút 41 giây. Cô làm quen được với những người khác nhau từ khắp nơi trên Spira, những người muốn nhận lời khuyên từ High Summoner. Điều này khiến Rikku bực mình vì Yuna vẫn hy sinh cuộc sống của mình vì người khác.

Trong lần cô tới thăm Besaid, Rikku cho Yuna xem một sphere cũ của một ai đó giống với Tidus một cách kỳ lạ bị giam trong Bevelle. Yuna tham gia vào nhóm săn sphere của Rikku để tìm kiếm người kia, dẫn tới sự bắt đầu của Final Fantasy X-2. Rikku quyết định rằng Yuna cần phải giả dạng và đưa cho cô một bộ quần áo mới cho chuyến đi của họ.
Kết thúc spoil.
[sửa] Gallery

Yuna Eternal Calm.png
Xem chi tiết ảnhYuna nghĩ tới Tidus.
Rikku Wakka Eternal Calm.png
Xem chi tiết ảnhRikku tới gặp Yuna và Wakka.
[sửa] Thông tin bên lề

Lúc đầu nhà phát triển không định làm một phần tiếp cho Final Fantasy X, nhưng do sự phản ứng mạnh mẽ của người hâm mộ mà Eternal Calm nhận được khi nó ra mắt cùng với Final Fantasy X: International, họ quyết định tiếp tục câu chuyện.
Một cách thú vị là, dù Eternal Calm xảy ra hai năm sau Final Fantasy X, Rikku vẫn trông y hệt như vậy; tuy điều này có thể giải thích bằng sự thật là các nhà phát triển lúc đầu không hề định làm Final Fantasy X-2 vào lúc đó nên Rikku không cần phải có một mẫu nhân vật mới như ở trong Final Fantasy X-2.
Có một sự khác biệt trong video mà Rikku cho Yuna xem trong phiên bản của Nhật. Trong bản gốc Nhật của video, Tidus là người ở trong ngục Bevelle chứ không phải Shuyin. Điều này được thay đổi trong bản tiếng Anh.
[sửa] Liên kết ngoài

Xem Eternal Calm trên YouTubeCập nhật lúc: 23/01/2014
Cindy
Cindy (e)
Cindy Cindy
Cindy Cindy

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum