[FF] Final Fantasy X-2: Last Mission

Go down

[FF] Final Fantasy X-2: Last Mission Empty [FF] Final Fantasy X-2: Last Mission

Post by Cindy Cindy on Fri Nov 07, 2014 9:02 pm

Final Fantasy X-2: Last Mission là một phần tiếp chơi được của Final Fantasy X-2, ra mắt độc quyền tại Nhật Bản như là phần thêm của Final Fantasy X-2: International + Last Mission cho hệ máy PlayStation 2 vào ngày mùng 9 tháng 2 năm 2004. Nó được thêm vào trong Final Fantasy X/X-2 HD Remaster, khiến nó có bản tiếng Anh lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 3 năm 2014.

Nhân vật

[sửa] Nhân vật chính có thể điều khiển được

Yuna
Rikku
Paine
[sửa] Các nhân vật phụ không điều khiển được

Brother
Buddy

[sửa] Cốt truyện

Cảnh báo có spoil: Phần này sẽ tiết lộ diễn biến và/hoặc kết thúc cốt truyện. (Bỏ qua đoạn này)


YRP đoàn tụ trong Luca.
Ba tháng sau khi tiêu diệt Vegnagun và Shuyin, Gullwings đều đã ai đi đường nấy. Mỗi cô gái nhận được một lá thư với nội dung gọi bộ ba trở lại để điều tra về Iutycyr Tower mới được phát hiện ra. Yuna, Rikku, và Paine đi tới tòa tháp bằng con tàu Celsius và trèo lên. Khi họ khám phá ra cảnh điêu tàn, họ thảo luận với nhau về những việc họ đã làm lúc chia cách.

Rikku đã tiếp tục làm nhiệm vụ và trao đổi thông tin cùng những người bạn khác trên khắp Spira. Paine nói về chuyện Nooj đã giải tán Youth League ra sao và Baralai cùng New Yevon cũng nghỉ theo khi Gippal giúp họ. Khi Rikku hỏi Paine liệu cô và các chàng trai có bao giờ trở thành đồng đội nữa không, Paine nói rằng họ quá bận với những việc riêng của mình. Cô nói cô có việc phải ưu tiên nhưng từ chối tiết lộ nó là gì. Yuna thì kể về cuộc sống của cô cùng Tidus trên Besaid và rằng cô cần một sự thay đổi ra sao khi anh đi, đó là lý do vì sao cô gia nhập Gullwings, nhưng giờ thì đã ổn với một cuộc sống bình thường và thư thả.

Khi họ đang hồi tưởng lại về nhiệm vụ đòi lại Garment Grid của Yuna từ Leblanc, Paine tiết lộ rằng cô đang viết một cuốn sách về cuộc hành trình của họ. Họ tiếp tục trò chuyện cho tới khi Rikku không thể nói cô muốn làm gì với cuộc đời mình và tỏ ra ghen tị với Yuna vì đã có cuộc sống yên ổn, thứ mà Rikku cảm thấy cô không thể làm được. Cô nói rằng Yuna đang phí phạm cuộc đời mình nhưng Yuna nói Rikku chỉ đang tự lừa dối bản thân bằng cách luôn làm cho mình bận rộn. Vụ xích mích khiến Paine phải lên tiếng, hỏi rằng họ tái ngộ để làm gì nếu như họ định cãi cọ với nhau. Khi Yuna và Rikku cố tìm ra ai là người gửi lá thư, Paine cho biết cô là người gửi vì cô cảm thấy có gì đó không đúng khi cô du hành một mình khắp Spira sau khi họ chia cắt.Máy tái khởi động.
Các cô gái biết rằng mình đã thay đổi và sợ họ sẽ càng ngày càng xa cách miễn là họ ở cạnh nhau. Yuna tin rằng họ hòa thuận với nhau trước đây chỉ bởi vì họ phải làm việc cùng nhau và rằng họ hẳn sẽ không chơi được với nhau từ đầu, điều này khiến họ nhận ra vẫn còn nhiều điều họ chưa biết về nhau. Khi các cô gái lên tới tầng trên cùng của tòa tháp, họ tìm thấy một cỗ máy bị hỏng, ngoài ra không có thứ gì khác. Họ nhận ra trong suốt thời gian xa nhau, họ đã trở thành những con người khác và quyết định sẽ đường ai nấy đi, và cho dù họ có gặp lại hay không, họ sẽ luôn giữ trong mình ký ức khi họ ở cùng nhau. Với tình bạn vừa được làm mới lại, cỗ máy đột nhiên hoạt động trở lại và cuộc hành trình của họ tiếp tục...
Kết thúc spoil.
[sửa] GameplayGameplay của Rikku tại tháp Iutycyr.

[sửa] Phát triển

[sửa] Ra mắt

[sửa] Final Fantasy X-2 International + Last Mission

X-2 international logo.gif

[sửa] Final Fantasy X/X-2 HD Remaster

FFX X-2 HD Remaster Logo.png
Last Mission được thêm vào trong bộ làm lại cho hệ máy PlayStation 3 và Final Fantasy X-2 HD Remaster cho hệ máy PlayStation Vita. Nó được đặt tên là Final Fantasy X-2 Last Mission HD Remaster và có thể chơi nó từ menu chính.Cập nhật lúc: 22/03/2014
Cindy
Cindy (e)
Cindy Cindy
Cindy Cindy

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum