oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[KH] Unversed

Go down

[KH] Unversed Empty [KH] Unversed

Post by Cindy Cindy Fri Nov 07, 2014 10:09 pm

"Nó xảy ra khi ta và ngươi bị chia làm hai. Những suy nghĩ tiêu cực tập hợp lại và hình thành lũ quái vật ấy. Bọn chúng chính là cảm giác của ta—một tập hợp của những cảm xúc tiêu cực dưới quyền kiểm soát của ta."
—Vanitas giải thích cho Ventus về sự xuất hiện của Unversed
Những Unversed (アンヴァース, Anvāsu?),[1] có nghĩa là "những thứ không thể ổn định hình dạng tồn tại của chính mình", là kẻ thù chính của dòng game Kingdom Hearts Birth by Sleep. Bọn chúng được xem là "đối nghịch với cuộc sống của con người" và phát triển dựa vào những cảm xúc tiêu cực được tạo ra khi Vanitas bị tách khỏi Ventus. Hơn nữa, các Unversed là một phần của Vanitas, cho phép cậu ta điều khiển hành động của chúng.

Theo thứ tự thời gian, thì Unversed là một trong hai kẻ thù đầu tiên hoặc thứ hai tấn công vào Deep Dive, bọn chúng xuất hiện thứ hai trong cuộc đua, nhưng lại là kẻ đầu tiên tấn công Realm of Light.

Cốt truyện

[sửa] Trước Kingdom Hearts Birth by Sleep

Bọn Unversed lần đầu tiên được tạo ra ngay sau khi Vanitas được Xehanort tạo ra từ phần bóng tối trong tim của Ventus. Từ tất cả các cảm xúc lẫn lộn của sự thù hận mà bọn chúng lần đầu tiên được tạo ra, Vanitas ban đầu tính hủy duyệt các sinh vật ấy, nhưng sau đó lại hấp thụ hết bọn chúng. Kết quả là những tiêu cực của các Unversed bại trận đã làm trạng thái tinh thần của Vanitas càng ngày càng tồi tệ và ngày càng nhiều Unversed được sinh ra như một vòng lặp bất tận cho đến khi Ventus kết nối với trái tim của Sora. Sau khi bị ép phải chia cắt với Ventus, Vanitas lại bị ép buộc phải chiến đấu với Unversed trong một vòng lặp đau khổ khác và cuối cùng trước khi bị vỡ tung bởi sự căng thẳng, cậu quyết định sẽ giúp Xehanort tạo ra χ-blade để làm dịu đi nỗi đau của bản thân.
[sửa] Kingdom Hearts Birth by SleepVanitas informs Ventus that his pain is the source of the Unversed's existence.
Sau khi Eraqus tổ chức cuộc thi Mark of Mastery, Vanitas đã giải phóng Unversed trên các thế giới như một phần của kế hoạch của Xehanort để khiến cả Terra lẫn Ventus rời khỏi Land of Departure. Băng qua các thế giới, các Unversed xuất hiện trước những kẻ có cảm xúc và ý nghĩ tiêu cực và thúc đẩy những cảm xúc, ý nghĩ đó. Cuối cùng, trước khi chúng hòa lại vào cơ thể của Vanitas và cậu đã có một phần của bản thân đã giữ cậu ở lại vịnh, Vanitas tiết lộ về nguồn gốc của Unversed và rằng mục đích chính của chúng là đảm bảo Ventus sẽ trở nên mạnh hơn sau mỗi trận chiến. Với việc Vanitas trở lại cơ thể của Ventus, Unversed không còn được tạo ra.
[sửa] Xuất hiệnThe eyes of the Cursed Coach make it appear to by crying.
Có rất nhiều loại Unversed xuất hiện trong khắp cốt truyện của Kingdom Hearts Birth by Sleep. Cảm xúc chính là yếu tố chính để phác họa và thiết kế chúng. Hơn nữa, bọn chúng là các "khuôn mặt" cười, giận dữ, khóc, được biểu hiện qua đôi mắt của chúng, thứ mà tất cả các Unversed đều có. Hơn nữa, các biểu tượng của Unversed đã được đặt tên cùng với ý nghĩa đại diện cho một trái tim thể hiện cảm xúc.[2]

Không giống như boss Heartless, kẻ được bao bọc trong ánh sáng khi bị đánh bại, các boss Unversed đều bị hấp thụ bởi một ngọn lửa bóng đêm khi bại trận.
[sửa] Danh sách Unversed

Unversed in nghiêng xuất hiện trong Kingdom Hearts Birth by Sleep Final Mix.
Unversed in đậm là boss.

Ghi chú và tham khảo

↑ Từng có lúc, các Unversed được gọi là "Unbirths" bởi vì fan dịch sai nghĩa.
↑ Kingdom Hearts Birth by Sleep 'Ultimania Nomura Interview Phần thiết kế của các Unversed đã trở thành chủ đề của 'cảm xúc', và chúng tôi đã thiết kế ra nhiều họa tiết khác nhau, ví dụ như khuôn mặt cười, khuôn mặt giận dữ và cả khuôn mặt đang khóc. Unversed còn được mô phỏng trên những trái tim từ những cảm xúc.

Rikkuvan
Love.Story (e)
Cập nhật lúc: 06/04/2014
Cindy Cindy
Cindy Cindy

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum