[Preview] Song Summoner: The Unsung Heroes

Go down

 [Preview] Song Summoner: The Unsung Heroes Empty [Preview] Song Summoner: The Unsung Heroes

Post by Kem SU Shu on Sat Nov 08, 2014 1:22 am

 [Preview] Song Summoner: The Unsung Heroes Songsumon490

Developer :Square Enix
Publisher :Square Enix
Distributor : iTunes Store
Designer : Takehito Ando (producer), Yusuke Naora (character designer), Roberto Ferrari (character designer)
Platform : iPod (classic 5G, 6G, nano 3G, 4G)
Release date : EU July 7, 2008
NA July 8, 2008
JP July 8, 2008
Genre :Console role-playing game
Mode : Single-player
Media : iTunes downloadable content
Input methods : Scroll wheel

 [Preview] Song Summoner: The Unsung Heroes 199545-song_summoner_leadin_large

Song Summoner: The Unsung Heroes là một game chiến thuật trên Ipod được phát hành trên toàn thế giới do hãng Square Enix sản xuất .

GamePlay
Song Summoner cũng tương tự như những trò chơi chiến thuật khác của Square Enix nhưng có một sự độc đáo khi điều khiển quân,nó được gọi là Tune Troopers,Tune Troopers được tạo ra từ những bài hát trong Ipod của người dùng. Hiện có 50 nhân vật có thể tạo ra ,các trooper được tạo ra sẽ thuộc một trong năm lớp nhân vật chính là archer (cung thủ), monk (thày tu), knight (hiệp sỹ), soldier (chiến binh), mage (pháp sư) và tên của các Skill được đặt tên phỏng theo một bài hát ,album ,nhac sỹ của Nhật Bản và các bài hát của phương Tây.

 [Preview] Song Summoner: The Unsung Heroes Ss_battle02

Các cấp độ của mỗi Trooper gồm có đồng, bạc, vàng và bạch kim cũng như kèm một lá thư sắp xếp thứ hạng & cấp độ.
Môt Troopers có thứ hạng cao, được phát tiển thêm một thứ đươc gọi là rewinds và bạn có thể mua được Troopers này. Khi người chơi nghe một bài hát, một troopers sẽ được tạo ra từ đó, bên ngoài trò chơi họ có thể nhận được những viên ngọc (pearl) những pearl này có tác dụng làm gia tăng sức mạnh cho troop của bạn trong các trận đấu. Bạn có thể nhận được những viên ngọc này bằng cách tiêu diệt các quái vật trong nhiệm vụ hoặc phòng tập. Và chỉ có ở phòng tập, bạn mới có thể sắp xếp đội hình cho troop của mình.

 [Preview] Song Summoner: The Unsung Heroes 96593-4

Cốt truyện
Trò chơi bắt đầu với nhân vật Ziggy (nhân vật chính) và em trai của anh ta là Zero đang bỏ trôn khỏi Full House, hắn là một stargazer trong đội quân người máy. Full House đã bắt được Zero và sắp sửa giết Ziggy thì Soul Master đã xuất hiện kịp thời để giải cứu và lấy cube pendant từ cổ của Ziggy. Soul Master sử dụng pedant đó để triệu hồi "Her Majesty". Một chiến binh Tune Trooper và giải thích cho Ziggy (người chơi) rằng anh ta là người chỉ huy đội quân âm nhạc qua những bản nhạc trong iPod của bạn. Sau 5 năm đào tạo, Ziggy bắt đầu tham gia các nhiệm vụ để thu thập Tune Troopers để tập hợp một đội quân nhằm giải cứu em trai của anh ta là Zero khỏi tay đội quân người máy cầm đầu bởi Stargazer Full House, và Overlord (Number 42). Bạn bắt đầu điều khiển Ziggy tại Palace Master's Song. Đầu tiên anh ấy giải cứu một robot đào ngũ tên là ZERO. Sau đó anh ấy tìm và tiêu diệt Full House. Sau trận đánh, Ziggy thấy một con mắt rất lớn và gặp được Golden Wing, một "Superstar" bị giam cầm bới Stargazers . Bằng cách tiêu diệt Full House, Ziggy và Z.E.R.O lên cấp độ bạc. Cuối cùng, người ta tiết lộ rằng Z.E.R.O không phải là một robot đào ngũ, mà Z.E.R.O là thuộc hạ đang làm việc cho Number 42 ngay từ đầu. Z. e.r.o.đã giết Zero em trai của Ziggy, thế là Ziggy thề sẽ trả thù toàn bộ đội quân người máy.

 [Preview] Song Summoner: The Unsung Heroes Ssipod4

_____________

Mindy
Kem SU Shu
Kem SU Shu

Total posts : 124

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum