[Ẩm thực] Bia Happoshu

Go down

[Ẩm thực] Bia Happoshu Empty [Ẩm thực] Bia Happoshu

Post by mynvijap on Sat Nov 08, 2014 6:41 pm

Bia Happoshu

Nguồn
Dịch: Yugen
Trong những năm gần đây, các nhà máy bia Nhật Bản đã được sản xuất Happoshu, đó là một loại bia chứa ít mạch nha hơn so với các loại bia bình thường.


[Ẩm thực] Bia Happoshu Happoshubeer

Đây là loại nước giải khát được thiết kế để đối phó với luật thuế của quốc gia, do đó đồ uống không được phân loại như là bia và nhận được một tỷ lệ thuế thấp hơn để sản xuất, khiến cho nó rẻ hơn để dành cho người tiêu dùng. Nếu nước giải khát có chứa ít hơn 67% mạch nha so với các thành phần lên men của nó trong trọng lượng thì sản phẩm ko phải là bia.

Chính phủ sớm nhận ra rằng loại bia này đã khiến họ mất khá nhiều doanh thu từ thuế. Vì vậy họ đã tăng các cổ phần và thay đổi mức tỷ lệ mạch nha ở 50%, nhưng sau đó loại bia này đã thay đổi cho phù hợp và giảm mức mạch nha đến dưới 50%, vẫn còn ở dưới khung thuế.

Các nhà sản xuất bia bây giờ thậm chí còn đi xa hơn và làm giảm mức mạch nha trong nhiều sản phẩm của họ ít hơn 25%, để có được trong một khung thuế khác. Đã có một sự gia tăng rất lớn các thương hiệu mới của Happoshu trong những năm gần đây để tăng thị phần và thời gian gần đây các xu hướng mới đã nổi lên như happoshu trộn với các loại rượu hoặc các sản phẩm lành mạnh hơn với lượng carbohydrate thấp và nhiều purin. Ngoài ra còn có các sản phẩm bằng cách loại bỏ mạch nha trong lúa mạch, Sapporo có một sản phẩm rất phổ biến được gọi là Mugi 100% trong đó sử dụng quá trình này.

Có một số công thức được sáng tạo trong yên tĩnh khác như Sapporo’s Draft One sử dụng protein trong đậu Hà Lan, Kirin’s Nodogoshim Nama sử dụng protein từ đậu nành và Suntory’s Super blue dùng lúa mì.

Trong hầu hết các trường hợp, nồng độ rượu là như nhau trong Happoshu, nó như bia bình thường và có hương vị khá là tốt. Bia Happoshu xuất hiện một chút ít hấp dẫn với một hương vị không phải là đầy đủ và ngọt nhiều hơn cay đắng, nhưng đối với một cái giá rẻ như vậy, bạn không thể có tất cả mọi thứ.
mynvijap
mynvijap

Total posts : 75

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum