[Katekyo Hitman Reborn] Tri-ni-set

Go down

[Katekyo Hitman Reborn] Tri-ni-set Empty [Katekyo Hitman Reborn] Tri-ni-set

Post by Sẻ Xào Dứa on Sat Nov 08, 2014 9:37 pm

Tri-Ni-Set

[Katekyo Hitman Reborn] Tri-ni-set 300px-TrinisetteNguyên gốc
[Katekyo Hitman Reborn] Tri-ni-set Originaltriniset 
Thông tin


Vũ khí
Nhẫn và Núm Giả
Người sử dụng
Gia tộc Vongola
 
Gia tộc Millefiore
 
Gia tộc Giglio Nero
 
Arcobaleno
Lửa
7 Ngọn lửa Thiên Hỏa

Trong thế giới của KHR!, tồn tại một lượng lớn nhẫn với sức mạnh bí ẩn, mạnh nhất gồm bộ nhẫn Mare, bộ nhẫn Vongola và các núm giả Arcobaleno, chính là những chiếc nhẫn cấu thành Tri-ni-set (7^3). Mỗi bộ gồm 7 chiếc, tổng cộng 21 chiếc. Tri-ni-set là thứ cấu thành nên thế giới này, và các Arcobaleno sẽ hi sinh thân mình để bảo vệ nó. Đây là một thiết bị chỉ đường dẫn lối cho sự tăng trưởng và phát triển của sự sống trên Trái Đất trong khi giữ vững thế cân bằng giữa 21 chiếc nhẫn. Các nhẫn và Núm giả được Kawahira, người sẽ không từ mọi thủ đoạn để bảo vệ chúng, giám sát. Tuy nhiên, Tri-ni-set vốn là 7 hòn đá và sau đó đã được chia thành các núm giả Arcobaleno, được giám sát bởi một giống loài đặc biệt từng tồn tại trên Trái Đất trước cả con người. Sau khi nhiều thành viên của chủng tộc này chết đi, họ buộc phải dựa vào sức mạnh của con người để duy trì trật tự của Tri-ni-set, nên đã chia nhỏ nó ra nữa thành 14 nhẫn Mare và Vongola.
 

Khả năng của mỗi nguyên tố 


Mỗi nhân tố trong Tri-Ni-Set lại có sức mạnh đặc biệt riêng, thể hiện qua tên của chúng.

Nhẫn Mare: Khả năng của nhẫn Mare là du hành không gian-thời gian theo hàng ngang, khiến cho người sử dụng có thể nhìn vào, thu nhập kiến thức và giao tiếp với những cá thể ở thế giới song song khác. Ví dụ điển hình chính là Byakuran, người đã sử dụng nó để tích lũy những tri thức tối thượng của mỗi thế giới và tạo ra một thế lực hùng mạnh để chiếm hữu tất cả những thế giới đó.
[Katekyo Hitman Reborn] Tri-ni-set 250px-Yuni_explains_Giotto%27s_apperance_Target_202
Nhẫn Vongola: Khả năng của nhẫn Vongola chính là du hành dọc theo trục tung của không gian thời gian. Cho phép nhà Vongola đi qua từng thế hệ gia đình, tức truyền thống gia tộc có thể được truyền lại, từ quá khứ đến tương lai. Ví dụ như trong Vongola Trial, xảy ra khi người thừa kế nhà Vongola ở vào trạng thái gần chết, anh ta sẽ trải qua 1 bài kiểm tra về lòng quyết tâm từ các boss đi trước để xem có đủ tố chất để trở thành người lãnh đạo nhà Vongola hay không. Ý chí của đời thứ I đã được phong ấn vào bên trong những chiếc nhẫn nên boss hiện tại cùng hộ vệ của anh ta có thể giao tiếp với họ.
[Katekyo Hitman Reborn] Tri-ni-set 250px-Mare_Rings%27_Miracle
Núm vú giả Arcobaleno: Sức mạnh của núm vú Arcobaleno là tồn tại như những điểm trong không gian và thời gian. Khác với nhẫn Vongola và nhẫn Mare, tồn tại thành các hàng, các núm vú là các điểm, tương ứng với bài hát đã khắc sâu trong tâm trí của Yuni: Chiếc cầu vồng thỉnh thoảng xuất hiện trước khi biến mất.
[Katekyo Hitman Reborn] Tri-ni-set 250px-The_Pacifiers%27_Miracle

Bài hát của Tri-ni-set 
Bài hát này đã được khắc sau trong tâm trí Yuni ngay từ khi mới sinh. Nó nói về 3 chủ sở hữu Tri-Ni-Set: Vongola, Mare và Arcobaleno cùng vai trò của họ trong các trục Không gian-Thời gian. 

Bài hát như sau:The Sea knows no bounds.
The Clam passes down its form from Generation to Generation.
The Rainbow appears from time to time before fading away.

[/b]
... 
Đại dương vô tận
Con trai truyền lại hình dáng của mình từ thế hệ này sang thế hệ khác
Chiếc cầu vồng thỉnh thoảng xuất hiện trước khi biến mất.

Lá chắn bầu trời


[th]         [/th]
[Katekyo Hitman Reborn] Tri-ni-set 300px-Three_Barriers
Tên
Lá chắn bầu trời
Người sử dụng

 • Byakuran

 • Tsuna

 • Yuni


Lần đầu xuất hiện trong manga
Chap 276
Lần đầu xuất hiện trong anime
Ep 201
Lá chắn Bầu trời Tri-Ni-Set là một lá chắn rất mạnh làm bằng lửa Bầu Trời, được tạo ra khi cả 3 nhân tố Bầu trời trong Tri-Ni-Set cộng hưởng với nhau. Nó đuợc tạo ra khi ít nhất 2 trong số 3 nhân tố đó giải phóng ra lượng lửa nhiều hơn hẳn bình thường, khiến 3 nhân tố nhẫn Vongola, nhẫn Mare và núm vú Arcobaleno Bầu trời, bắt đầu cộng hưởng với nhau, ngay cả khi một nhân tố còn lại ở rất xa. Nếu người sở hữu nhân tố còn lại ở xa, lá chắn vẫn sẽ được hình thành xung quanh người đó và dần dần bay về nơi có 2 nhân tố kia. 


Dấu hiệu đầu tiên báo hiệu lá chắn đã được kích hoạt là một tiếng chiêng lớn. Tiếp đó là lá chắn được hình thành xung quanh người đang nắm giữ nhân tố Bầu trời Tri-Ni-Set, những lá chắn độc lập này cuối cùng sẽ hợp nhất làm một, tạo ra một lá chắn cực mạnh và hầu như không thể xuyên qua.

Ngay cả khi những nhân tố này được bảo vệ bởi lớp bọc Mammon, hay bất cứ thứ gì tương tự, sự cộng hưởng cũng sẽ khiến lớp bọc này bị phá vỡ và tiếp tục việc triệu hồi 3 nhân tố.

Khi lửa của hai chiếc nhẫn Bầu trời cao hơn lửa tạo ra lá chắn, tấm lá chắn sẽ vỡ.Thông tin ngoài lề

 • Theo như bài thơ của Yuni:


  • Arcobaleno: Cầu vồng
  • Mare: Đại dương
  • Vongola: Con trai • 7x7x7= 343, đúng bằng số bản in mà Geppetto Lorenzini tạo ra.

 • Các nhẫn trong Tri-Ni-Set có rất nhiều điểm chung:


  • Nhẫn Mare và núm giả Arcobaleno đều mất màu khi rơi vào tay kẻ không phải chủ sở hữu đúng
  • Nhẫn Vongola không trở về hình thái thực sự trừ phi nằm trong tay chủ sở hữu/người thừa kế hợp pháp. • Mặc dù không phải một phần của TNS, nhẫn Simon cũng được cấu thành từ sức mạnh của thế giới, cũng như TNS, và quyền năng của chúng được cho là có thể sánh ngang với các nhẫn Vongola.Sẻ Xào Dứa
Sẻ Xào Dứa

Total posts : 3

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum