[Character][Fast & Furious] Elena Neves

Go down

[Character][Fast & Furious] Elena Neves Empty [Character][Fast & Furious] Elena Neves

Post by mikuyuki on Sun Nov 09, 2014 11:22 am

Elena Neves
(Elsa Pataky thủ vai)

[Character][Fast & Furious] Elena Neves 270px-Elena_neves
Thông tin cá nhân
+Tên đầy đủ: Elena Neves
+Tình trạng: Còn sống
+Giới tính: Nữ
Các mối quan hệ
+Người yêu: Dominic Toretto (bạn trai cũ), Người chồng vô danh (đã chết)
+Bạn bè: Mia Toretto, Luke Hobbs
Thông tin nhân vật
+Xuất hiện trong F5 - F&F6 - F&F7

Elena Neves là một sĩ quan tuần tra mới ở Rio, người cộng tác với Luke Hobbs để theo dõi Dominic Toretto và Brian O'Conner. Cô được đích thân nhân viên mật vụ Hobbs đề nghị hợp tác vì có kiến thức rất rộng về những khu nhà ổ chuột ở Rio. Hiện giờ, cô là một sĩ quan cảnh sát Mĩ làm việc bên cạnh Hobbs.

Cuộc sống trước kia
Elena kết hôn với một sĩ quan cảnh sát Brasil, anh đã bị giết ở Khu ổ chuột. Ngay sau cái chết của anh, cô đã gia nhập lực lượng cảnh sát Brasil.

Tiểu sử
Fast Five
Elena là một thành viên của lực lượng cảnh sát khu vực trong Khu ổ chuột. Cô bị kéo vào cuộc tìm kiếm Toretto khi Hobbs yêu cầu một cảnh sát có kiến thức về khu vực này cũng như có khả năng sử dụng tiếng Bồ Đào Nha. Hobbs cũng tin rằng, vì quá khứ của mình, cô sẽ không đứng về phía Reyes hay bị ông ta mua chuộc. Trong suốt cảnh truy đuổi, cô có cơ hội để bắn Toretto, nhưng quyết định không làm thế. Cô tìm lại được một sợi dây chuyền bằng bạc mà Toretto đã đánh rơi - một sợi dây chuyền vốn thuộc về Letty. Khi Dominic quay lại để lấy sợi dâu chuyền từ Elena, họ đã để lộ ra một phần quá khứ của mình; Elena trở thành một sĩ quan cảnh sát bởi vì người chồng trước đây của cô, một sĩ quan cảnh sát đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ bởi bọn xã hội đen.

Ở kết thúc của Fast Five, cô bắt đầu một mối quan hệ với Dominic. Từ giây phút đầu tiên họ gặp nhau, việc họ thu hút lẫn nhau là khá rõ ràng. Trong phần kết, họ được nhìn thấy đã nắm tay nhau khi họ đi thăm Brian và Mia Toretto đang mang thai.

Fast & Furious 6
Trong Fast & Furious 6, cô và Toretto có vẻ có quan hệ yêu đương và sống cùng nhau trong một biệt thự. Khi Luke Hobbs đến thăm biệt thự của Dom với những bức ảnh của Letty còn sống và khỏe mạnh, cô thuyết phục Dominic cùng Hobbs đi tìm Letty, quả quyết rằng nếu người chồng quá cố của cô ở trong những bức ảnh đó, cô cũng sẽ đi. Trong khi cô hầu như không có hành động gì trong bộ phim, cô đã giúp Jack (con của Brian và Mia) trốn thoát an toàn.

Ở kết thúc của bộ phim, cô được nhìn thấy với một chiếc huy hiệu cảnh sát đeo ở cổ khi cô cùng Hobbs tới tuyên bố xóa án hoàn toàn cho Dominic và đồng bọn của anh. Elena chấp nhận việc Dominic đã chọn quay trở lại với Letty, người yêu ngày xưa của anh vì cô tôn trọng những phẩm chất vì gia đình trong anh. Cô cũng rất hạnh phúc và quyết chí gia nhập lực lượng cảnh sát (có lẽ bên cạnh Hobbs), quả quyết rằng cảnh sát là “gia đình của cô”.

Chuyện bên lề
Cô đã nảy sinh tình cảm với Dom từ giây phút họ gặp gỡ - có lẽ vì mối liên kết đau buồn của họ.

Nữ diễn viên Elsa Pataky là vợ của Chris Hemsworth; Hemsworth được biết đến nhiều hơn với vai diễn Thor trong Marvel's The Avengers.

Ở kết thúc của Fast Five, cô đã bỏ nghề sĩ quan cảnh sát cùng với Toretto, theo đó cô đã tự mình trở thành môt người lánh nạn.

Fast Six giả định rằng cô đã trở thành một nhân viên mật vụ liên bang bên cạnh Luke Hobbs.


Nguồn: http://fastandfurious.wikia.com/wiki/Elena_Neves| Dịch: ngoisaotimld | Website: http://vnsharing.net/g/wiki
Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
Nếu phát hiện lỗi sai, thiếu sót trong bài dịch, xin vào topic này hồi báo, góp ý.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum