[Urban legend][Cryptic] Which is Which

Go down

[Urban legend][Cryptic] Which is Which Empty [Urban legend][Cryptic] Which is Which

Post by mikuyuki on Sun Nov 09, 2014 4:13 pm

[Urban legend] Which is Which

Có một cô gái 20 tuổi sống cùng với bạn trai. Cuộc sống của họ có thể ví như một bản tình ca hoàn hảo và cả hai đều hy vọng rằng sẽ không có gì xảy ra có thể thay đổi tình cảm của họ. Những lúc họ quấn quýt bên nhau, cô gái luôn nói với bạn trai mình rằng cô không thể sống nếu thiếu anh. Chàng trai cũng cảm thấy anh không thể sống thiếu cô. Họ điên cuồng trong tình yêu của họ.

Vào một đêm Thứ bảy, họ đã đi đến một hộp đêm để chúc mừng sinh nhật một người bạn. Trong lúc ở đó, họ đã uống quá nhiều bia rượu. Cả hai trở về nhà rất muộn, họ rất muốn mau chóng được đi ngủ nên họ đã đi đường tắt và lái xe ở tốc độ cao.

Sáng ngày hôm sau, khi họ tỉnh dậy, họ đều cảm thấy rằng quan hệ giữa họ đã thay đổi. Họ cảm thấy họ không còn hiểu rõ đối phương như trước kia nữa. Họ không còn nói chuyện, không chạm vào nhau, không hôn nữa. Tóm lại, họ gần như phớt lờ nhau đi.

Tối hôm đó, cả hai đang xem TV . Trên TV đang nói về một tai nạn chết người xảy ra tối qua. Người đọc tin đã nói rằng một trong hai nạn nhân đã chết và một người đã may mắn sống sót. Khi hình ảnh của hai nạn nhân được đưa lên màn hình, cô gái và bạn trai cô đã rất kinh hoàng. Họ nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của họ. Câu hỏi đáng sợ mà chưa ai có thể trả lời là....
Ai trong số họ là ma???

P/S:
Không đáng sợ??  
Ai biết câu trả lời cho câu chuyện này?
Tên dịch giả: Seijuurou_Yuuko

Nhóm dịch: ________

Nguồn: Which is Which


Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi Vns.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum