oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Nghi thức] Bath Game

Go down

[Nghi thức] Bath Game Empty [Nghi thức] Bath Game

Post by mikuyuki Sun Nov 09, 2014 5:35 pm

Bath Game


Bath Game hay “Daruma-san” là một trò chơi ma quái huyền bí có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trò chơi này liên quan đến việc triệu hồi một con ma quái đản bám theo bạn suốt cả ngày. Người chơi sẽ né tránh con ma và ngăn cản nó bắt được bạn.

Cảnh báo: Chúng tôi khuyên bạn không nên chơi Bath Game. Họ nói rằng chơi Daruma-san có thể dẫn tới những điều tồi tệ với bạn.

Hướng dẫn chơi Bath Game

Bước 1: Ban đêm, trước khi đi ngủ, cởi quần áo và đi vào phòng tắm.

Bước hai: Đổ đầy nước vào bồn tắm và tắt đèn.

Bước 3: Ngồi giữa bồn tắm, mặt đối diện với vòi nước.

Bước 4: Gội đầu, cùng lúc lặp đi lặp lại câu nói “Daruma-san ngã xuống. Daruma-san ngã xuống.”

Bước 5: Khi gội đầu, trong tâm trí, bạn sẽ thấy hình ảnh một người phụ nữ Nhật Bản đứng trong bồn tắm. Ả trượt chân và ngã xuống một vòi nước đã han gỉ. Vòi nước chọc qua mắt và giết chết ả.

Bước 6: Lặp lại các từ “Daruma-san ngã xuống. Daruma-san ngã xuống” cho đến khi bạn gội đầu xong. Mắt bạn vẫn phải nhắm lại.

Bạn có thể nghe hoặc cảm thấy một chuyển động rất khẽ trong bồn nước sau bạn. Nhắm mắt lại. Không nhìn lén. Bạn vừa triệu hồi một con ma.

Thân hình ma quái của người phụ nữ sẽ trồi lên khỏi mặt nước sau bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự tồn tại của ả khi ả nhìn chằm chằm vào bạn, đầu ả chỉ ngay sau vai phải bạn. Mái tóc đen và rối. Quần áo ả rách nát và thối rữa. Ả chỉ có một mắt. Mắt trái cả mở to và đỏ ngầu. Mắt phải biến mất, chỉ có một màu đỏ, hốc mắt trống rỗng.

Bước 7: Khi bạn cảm nhận được sự hiện diện của con ma, hãy nói to “Tại sao cô lại ngã trong bồn tắm?”

Bước 8: Nhắm mắt lại, đứng lên, ra khỏi nhà tắm. Cẩn thận khỏi vấp ngã. Ngay lập tức rời khỏi nhà tắm và đóng cửa lại sau lưng. Bây giờ đã an toàn để mở mắt. Rời khỏi nước trong nhà tắm qua đêm. Đi ngủ.

Sáng hôm sau, khi thức dậy, trò chơi sẽ bắt đầu. Hồn ma người phụ nữ có một mắt sẽ theo bạn. Bất cứ khi nào bạn quay lại nhìn, ả sẽ biến mất. Trong cả ngày, khi bạn nhìn qua vai phải, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp ả lướt qua. Ả đến gần hơn và gần hơn trong ngày. Đừng để ả bắt bạn.

Nếu bạn nhìn qua vai và thấy ả đang quá gần, bạn nên hét lên “Tomare!” nghĩa là “Dừng lại!” Sau đó chạy đi càng nhanh càng tốt. Điều này sẽ giúp giữ khoảng cách giữa bạn và người phụ nữ một mắt.

Để kết thúc trò chơi này, bạn phải bắt được lúc ả đang lướt qua và hét lên “Kitta!” nghĩa là “Ta buông lỏng ngươi!” Sau đó giơ tay ra phía trước và hạ xuống trong động tác chém (giống như động tác chém trong karate)

Bạn nên kết thúc trò chơi trước nửa đêm. Nếu không, người phụ nữ một mắt sẽ xuất hiện trong những giấc mơ là bám theo bạn.

Quy tắc của Bath Game

Không mở mắt trong lần đầu tiên con ma xuất hiện.

Không cho phép con ma khiến bạn vấp ngã khi rời nhà tắm.

Không quay lại nhà tắm sau khi đã rời khỏi.

Không tháo nước bồn tắm cho đến sáng.

Không cho phép người phụ nữ một mắt bắt được bạn.

Lời tư vấn cuối cùng:

Đừng chơi trò chơi này. Nó rất nguy hiểm. Triệu hồi con ma có thể dẫn tới việc bạn chỉ quỷ chiếm hữu hay chết một cách đáng sợ. Bạn cũng có thể vấp ngã trong bồn tắm và bị thương nặng hay tự giết mình. Nếu bạn không kết thúc trò chơi đúng cách, con ma có thể tiếp tục bám theo bạn cho suốt phần đời còn lại. Đừng chơi trò chơi này


Spoiler:
Có bạn nào muốn chơi không?  Sống sót trở về thì PM cho mình một tiếng


Tên dịch giả:
Dung Dung

Nguồn:
Scary for Kid

Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi Vns.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum