oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Dog Days] Eclair Martinozzi

Go down

[Dog Days] Eclair Martinozzi Empty [Dog Days] Eclair Martinozzi

Post by mikuyuki Sun Nov 09, 2014 8:02 pm

Eclair Martinozzi

[Dog Days] Eclair Martinozzi 13270747

Tên (chữ Hán) エクレール • マルティノッジ
Tên Ekurēru Marutinojji
Tên khác Eclai
Tuổi 14
Tình trạng còn sống
Giới tính Nữ
Gia đình Lorrain Martinozzi (Anh trai)
Nước Cộng hoà Biscotti trực thuộc quân đội hoàng gia
Vũ khí Song đao, kiếm, thương
Seiyuu ( Lồng tiếng Nhật) Ayana Taketatsu
Xuất hiện Tập 01 phần 1

I.Thông tin cá nhân
Eclair Martinozzi là một nữ hiệp sĩ 14 tuổi của nước Cộng hoà Biscotti, kiêm đội trưởng đội kị sĩ hoàng gia Biscotti trực thuộc đơn vị pháp quan Vệ binh. Tên của nàng (Ekurēru, phát âm tiếng Pháp) được đặt theo Éclair, một loại bánh ngọt Pháp. Nàng cũng có một cái tên khác là Eclai (エクレ Ekure).

II.Ngoại hình
Eclair có mái tóc màu xanh lá cây ngắn và đôi mắt màu xanh dương. Đôi mắt của nàng nhỏ hơn so với những người khác trong vương quốc của mình.Trong tập 4 phần 2, nàng đã mặc bikini trong quá trình luyện tập cùng Shinku.

III.Tính cách
Nàng rất ngưỡng mộ và cực kì kính trọng công chúa Millefiori. Tuy nhiên, Eclair lại luôn gặp rắc rối với " cách nhìn nhận thế giới đầy thiếu sót" của Shinku, ví dụ như lần Shinku tự động tuyên chiến để cứu Millefiori đã bị bộ ba ngốc nghếch (ba hầu gái của em trai công chúa Leo) bắt đi mà không hề hỏi ý kiến ai trước. Nàng thường tỏ ra rất nghiêm túc, thậm chí cứng đầu. Eclair hay giúp đỡ Shinku nhưng đối với anh lại luôn ra vẻ giận hờn hay nói cách khác, nàng là một Tsundere. Trong tập 4 phần 2, nàng đã để Shinku nằm ngủ trên đùi mình đến tận sáng hôm sau. Một chi tiết hài về Eclair xuyên suốt sêri chính là nàng có hơi mặc cảm về đôi tai của mình, bởi chúng có kích thước nhỏ hơn bình thường và hay rủ xuống so với các nhân vật khác. Mặc dù vậy, theo lời Shinku thì trông chúng vẫn rất đáng yêu.

IV.Các mối quan hệ
Lorrain Martinozzi là anh trai của nàng, đồng thời cũng là người lãnh đạo Biscotti Knights (Đoàn hiệp sĩ Biscotti).
Trong phần 2 của bộ phim, tập 8, Eclair đã vô tình hôn môi Shinku, và đó cũng chính là nụ hôn đầu của cả hai. Tình cảm của nàng dành cho Shinku ngày một tăng tiến dọc theo tiến trình sêri.

V.Năng lực
Eclair đã được đào tạo như một hiệp sĩ từ khi còn nhỏ, và đã thành thạo kĩ năng cầm song kiếm. Nàng cũng có thể sử dụng một thanh kiếm hoặc lao làm vũ khí. Trong phần 2, nàng đã liên tục tập luyện cho đến khi Shinku quay lại, đủ để nàng khuếch đại sức mạnh ánh sáng và tạo ra Bright Equipment (Vật dụng ánh sáng) cho riêng mình.
Eclair's emblem: biểu tượng sức mạnh sẽ xuất hiện khi nàng vận dụng năng lượng của mình (gồm 3 cấp độ).
Skycracking Cutter (烈 空 一 文字): Eclair chém ra một chùm năng lượng gây sát thương lên kẻ thủ của mình.
Skycracking Cross (列 空 十 文字): Eclair dùng song kiếm chém ra một chùm năng lượng hình chữ thập về phía đối phương.
Skycracking Double Cross (列 空 ダブル 十文字): Một đòn tấn công kết hợp với Shinku Izumi khi cả hai cùng lúc thi triển Skycracking Cross.
Bright Ice Sword (Kiếm ánh sáng băng giá) (光 轮 剣): vật dụng ánh sáng của Eclair.
Light Fang Vortex (烈 闪光 牙): Đây là một tuyệt chiêu dựa trên Divine Destruction Fang của D'Arquien, trong đó Eclair sẽ tạo ra một chùm năng lượng đủ mạnh để giết quỷ từ thanh kiếm ánh sáng của mình.
VI. Hình ảnh

[Dog Days] Eclair Martinozzi EacuteclairMartinozzifull1176000_zps56fcc773
[Dog Days] Eclair Martinozzi EacuteclairMartinozzifull984322_zpsa5f1edbe[Dog Days] Eclair Martinozzi EacuteclairMartinozzi6001296758_zpsebfb4c04
[Dog Days] Eclair Martinozzi EacuteclairMartinozzi6001210062_zpsa8e3170f[Dog Days] Eclair Martinozzi EacuteclairMartinozzi600531053_zps5e193016[Dog Days] Eclair Martinozzi EacuteclairMartinozzifull1183258_zpsfa79aae1


Người dịch:Hoangthanh080
Nguồn: Eclair Martinozzi
BB code :Hoangthanh080
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum