[Bleach] Berenice Gabrielli

Go down

[Bleach] Berenice Gabrielli Empty [Bleach] Berenice Gabrielli

Post by Akira_vt on Sun Nov 09, 2014 10:31 pm

Berenice Gabrielli

[Bleach] Berenice Gabrielli 123

Phân loại Quincy
Giới tính Nữ
Tình trạng nghề nghiệp
Tổ chức Wandenreich
Tên gọi Q - "The Question"
Chi nhánh quân đội Stern Ritter
Căn cứ Cung Wandenreich
Kỹ năng chính
Kỹ năng đặc trưng Sai khiến tự nghi ngờ
Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 502


Berenice Gabrielli (ベレニケ • ガブリエリ, Berenike Gaburieri) là một Quincy và là thành viên thuộc Stern Ritter của Wandenreich mang Thập tự sao "Q" - "The Question" (Tra khảo).


Ngoại hìnhBerenice là một người phụ nữ tương đối mảnh mai. Mái tóc khá ngắn, nhưng có một bên mái để dài màu sẫm hơn, tóc của cô có màu sáng, ở phía bên trái đậm màu hơn đáng kể. Phong cách hai màu này được phản ánh trong cả cách sơn móng tay của cô, mỗi móng có một đường chéo tối màu. Trang phục của cô là một biến thể của bộ đồng phục trắng đặc trưng của Stern Ritter, bao gồm áo choàng có mũ mang dấu hiệu đặc trưng sau lưng, áo khoác dài và cà vạt Bolo quanh cổ.


Tính cáchTheo Kenpachi Zaraki, Berenice là một người rất cởi mở và nói nhiều. Thậm chí ở giữa trận chiến, cô vẫn nói liến thoắng mặc sự nguy hiểm, khiến cô trở nên khá bất cẩn đối với một người như Zaraki khi cô không tập trung vào cuộc chiến.


Cốt truyệnHồi Ngàn năm huyết chiến

Khi nhận lệnh của Yhwach, cô và các Stern Ritter khác tập trung tại Của Mặt Trời, trước khi đi đến Seireitei tham gia vào sự hủy diệt của Linh Hồn Giới.

[Bleach] Berenice Gabrielli 215
Xác chết của Berenice bị khiêng lên bởi Kenpachi, cùng với của xác của Jerome và Loyd.

Khi tới đó, cô và những người khác tạo ra các cột trụ bằng lửa màu xanh trước khi đối đầu với các Shinigami trong trận chiến. Ngay sau đó, Berenice là một trong ba Stern Ritter tham gia cuộc chiến với Kenpachi Zaraki trong giai đoạn đầu của cuộc xâm lược. Tuy nhiên, theo mô tả của Zaraki, cô ta cứ thao thao bất tuyệt về khả năng của mình trong khi tai ông vẫn còn ù từ tiếng gầm rú của Jerome Guizbatt, Berenice không bao giờ có cơ hội để sử dụng chúng, vì một vết chém rách cổ họng khi cô đang “diễn thuyết”. Zaraki sau đó khiêng xác chết của Berenice trên vai, cùng với những người khác, trước khi thô bạo thả nó trước Yhwach.


Sức mạnh và khả năngLinh lực lớn: Linh lực của Berenice thuộc một mức độ tương đương hoặc lớn hơn so với một đội trưởng Shinigami.

Hấp thụ linh tử: Là một Quincy, Berenice có thể hấp thụ linh tử từ khí quyển và kết hợp nó với Reiryoku của riêng mình để tạo thành vũ khí và sử dụng các kỹ thuật khác nhau.

Tra khảo (异议 (ザ • クエスチョン), IGI (Za Kuesuchon); nghĩa tiếng Nhật là "Phản đối"): Theo Kenpachi Zaraki, Berenice đã từng nói rằng khả năng của mình cho phép cô trói buộc đối thủ của mình vào những câu hỏi về mọi thứ thuộc bản thân và khả năng của mình. Mặc khác, tác dụng của nó không thực sự được nhắc đến.Nguồn : Wiki
Người dịch : AmySnow
BBcode: AmySnow
Thực hiện bởi Naruto FC@ VnSharing
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum