Nami và băng Arlong.

Go down

 Nami và băng Arlong. Empty Nami và băng Arlong.

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 05, 2014 12:22 pm


Người viết : Yukimura Seiichi

Nami – hoa tiêu kiêm thành viên thứ ba của băng Mũ Rơm, là một cô gái rất mạnh mẽ, kiên cường. Tôi khâm phục Nami, bởi lẽ mười mấy năm qua tôi chỉ biết rúc trong cánh của mẹ, chưa làm được việc gì ra hồn, còn cô đã làm được những việc mà thậm chí tôi còn không dám nghĩ đến.

Lúc bé, Nami được một nữ hải quân tên Bellemere tìm thấy và nhận làm con nuôi. Bấy giờ, cô sống chung với Bellemere và chị gái Nojiko. Năm Nami 10 tuổi, một băng người cá tấn công làng của cô, chúng cướp bóc của cải, cũng cướp đi người mẹ nuôi, một trong hai người thân duy nhất của cô lúc bấy giờ. Tràn ngập trong ánh mắt của cô toàn là sự sợ hãi, tuyệt vọng và đau đớn. Nếu đó là tôi, chắc chắn tôi sẽ không thể sống tiếp được nữa, mất mát quá lớn sẽ khiến tôi phát điên.

Những việc tàn bạo mà băng hải tặc người cá Arlong làm khiến cho dân làng sợ hãi. Trước sự khốn khổ của mọi người, Nami chỉ còn cách chấp nhận lời mời gia nhập băng của Arlong, bỏ qua mọi đau thương ở phía sau, dùng chính sức lực nhỏ bé của mình, từng ngày từng ngày cố gắng gom đủ 100 triệu beli. Cô phải một thân một mình trà trộn vào nhiều nơi, trải qua nhiều việc nguy hiểm đến tính mạng. Nhiều khi tôi tự hỏi, làm sao cô ấy vẫn có thể cố gắng như vậy. Dù sao thì để hoàn thành được nhiệm vụ ấy, Nami phải bán đứng chính những người bạn của mình, thật là xót xa. Cô gái bé nhỏ ấy đã âm thầm, lặng lẽ gánh chịu những đau về thể xác lẫn tinh thần trong suốt 8 năm trời, chỉ mong mau chóng thoát khỏi Arlong. Nhưng không, dòng đời trớ trêu thay, cô bị tịch thu 100 triệu beli mình gom góp được trong 8 năm qua. Tất cả là do tên Arlong, hắn chưa bao giờ có ý định giữ lời hứa. Lần này dân làng đã đứng lên, đấu tranh bảo vệ cho làng. Còn có cả Luffy cùng những người bạn của cô. Cho dù bị Nami lừa dối, họ vẫn tin tưởng cô làm vậy là có lí do, vẫn xem cô là đồng đội.

Arlong là người cá, được tạo hóa ban cho sức mạnh gấp mười lần con người, cho nên Nami không thể một mình đối đầu với hắn. Cô dùng dao đâm vào vai mình, muốn xóa đi hình xăm của băng Arlong, xóa đi thứ mà cô căm ghét. Cô rơi nước mắt, không thể tỏ ra lạc quan với mọi người được nữa. Nami nghẹn ngào :

“ Luffy, giúp tớ với. “

Đối với một người con gái, mạnh mẽ chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài, bên trong họ là một tâm hồn yếu đuối, cần có người bảo vệ, cần có người an ủi sẻ chia. Nami cũng vậy, cô đã không có được tuổi thơ hạnh phúc, vì vậy lần này, cô muốn cùng đồng đội bảo vệ những thứ thuộc về cô.

Khi nhìn thấy Nami suy sụp, Luffy nổi giận, đưa mũ rơm cho Nami. Sau đó, chạy đến công viên Arlong tìm hắn, quyết đá bay hắn, đòi lại công bằng cho hoa tiêu của mình. Nami cùng dân làng cũng ở đó, căng thẳng nhìn Luffy, Zoro, Sanji chiến đấu với lũ người cá.
Vì Nami, đồng đội của cô chấp nhận bị thương, chấp nhận chiến đấu hết mình. Trong lúc giao chiến, Luffy đã phá hủy căn phòng chất đầy bản đồ mà Nami vẽ. Một chiếc bàn bay ra khỏi tầng trên của công viên khiến cho Nami ngỡ ngàng, cùng với nó là những tấm hải đồ mà Nami không tình nguyện vẽ ra.
Luffy nói :

“ Cô ấy không hề muốn có căn phòng này. “

Đúng. Nami chưa từng muốn có căn phòng đó, nó chứa đựng những kí ức đau buồn của cô. Nami căm hận hắn, căm hận tên Arlong đã khiến cho dân làng phải chịu cực khổ trong suốt nhiều năm ròng, hận tên hải tặc tàn nhẫn cướp đi hạnh phúc gia đình của người khác.

Rất lâu rồi, Nami cũng chờ được đến ngày này, ngày mà Arlong thất bại, ngày mà làng cô được giải phóng.
Sau khi đánh sập công viên Arlong, Luffy đứng dậy giữa đống đổ nát và hét to.

“ Nami. Cậu là đồng đội của tớ. “

Điều đó đã khiến trái tim bị tổn thương của Nami được an ủi phần nào, có thể nói, cô rất hạnh phúc. Cô không cần phải trải qua những ngày tháng cực khổ kia nữa. Cô đập tay với Luffy ăn mừng chiến thắng, mỉm cười. Cuối cùng, cô cũng có cơ hội ra khơi, thực hiện ước mơ của mình. Những gian nan trong suốt 8 năm đã tôi luyện Nami trở thành một người con gái quật cường, dám đương đầu với khó khăn, cô gái trẻ xinh đẹp bắt đầu cuộc hành trình mới của mình với cái tên “ Miêu nữ “.


Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum