oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Mihara Chii

Page 1 of 2 1, 2  Next

Go down

Mihara Chii Empty Mihara Chii

Post by Mihara Chii Wed Nov 05, 2014 12:24 pm

Ờ thì cũng tạo topic.

*Lý lịch trích ngang:
Mihara Chii, User ID: 342170, gia nhập ngày 12-12-2009
Vợ Mihara Mio, User ID: 716361, gia nhập ngày 7-11-2012
Các con: Kaito, MadHatter, Hibari, Dino, Tsuna, Izaya, Shizuo, Lavi, Zoro, Gilgamesh, Gintoki, Toshiro, Kamui, BRS, Mami twins, Cutie, Sinbad, Judal, Kiku, Tiff, Yuri, Soo, Red, Kotori, Yami Yuki, Eren, Yugi, Lily.
Đồng loạt out ngày 3-11-2014

*Lý lịch hoạt động VNS:
-2009 đến 2011: Vô danh tiểu nương, chỉ req nick xong... quăng đó mần chiện khác.
-2012 đến khoảng đầu 2013: Nổi lên như một... kon điên trong MonFC với các thành tích đâm chém chọc ngoáy ưỡng èo dặt dẹo các kiểu, với mỹ danh "Người đợp MonFC"
-2013-2 hôm trước: Bơi lội lặn ngụp xây thành đắp đất trong box Partner, và nếu như ko có đợt đại hồng thủy vào ngày 3-11-2014 mà dù đã dày công xây lũy bao nhiu năm vẫn vô phương chống đỡ, thì chắc vẫn còn đang bơi trong đó chưa chịu tòi ra.

*Vì địa bàn hoạt động vô cùng hạn hẹp, phần lớn thời gian đi hóng chiện là chính, tài nguyên đóng góp chả có gì ngoài mấy bài post thời MonFC và mý kon hình động, nên sẽ tập trung lưu trữ những cái đó thôi


Last edited by Mihara Chii on Wed Nov 05, 2014 8:00 pm; edited 2 times in total
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by hellomelody Wed Nov 05, 2014 1:41 pm

tưởng hết gặp người luôn rồi chứ :'(
hellomelody
hellomelody

Total posts : 17

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Mihara Chii Wed Nov 05, 2014 3:25 pm

Nơi nào có VNS, nơi đó có ta mà, chỉ là có những thứ ko bao giờ đc lại như xưa :)
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty SỐ MỘT YÊU THƯƠNG - MONFC

Post by Mihara Chii Wed Nov 05, 2014 3:40 pm


Tokyo, ngày… tháng… năm…

Mitsuo yêu mến,

Đã hai tháng rồi, hôm nay em mới lại viết thư cho anh, anh nhỉ. Công việc của em vẫn bộn bề quá, cứ phải ở ngoài suốt ngày, chẳng có được một chút thời gian riêng tư. Anh vẫn khỏe chứ, vẫn học hành luyện tập chăm chỉ chứ, em rất mong chờ ngày được đón anh trở về đấy.

Những ngày này thật sự rất mệt mỏi, Giáng sinh đến rồi, một năm nữa lại sắp qua, nhưng em vẫn chưa chuẩn bị gì cả, mà nói gì chuẩn bị cho xa, đến thời gian để nghỉ ngơi còn chẳng có, cũng phải thôi, càng gần những ngày lễ, lịch diễn lại càng dày đặt mà, có lẽ năm nay, em lại ăn một cái Giáng sinh một mình nữa rồi.


Mihara Chii D0138498_5534748_by_dinukaryu-d3in3mn

Đột nhiên em nhớ đến Giáng sinh năm ấy, cái lúc mà chúng ta vẫn còn là Perman, lúc mà anh vẫn còn ở đây ấy, không biết anh có còn nhớ. Đó là lần đầu tiên trong đời em biết được Giáng sinh hạnh phúc, vui vẻ và ấm cúng là như thế nào, không đèn hoa lộng lẫy, không xiêm áo xa hoa, không những người giàu sang quyền thế, không phó nháy, không quay phim, không những lời chúc tụng ngọt ngào mà sáo rỗng. Chỉ là một cây thông to giữa trời lạnh giá, những gói quà của chú Birdman, chỉ 4 người chúng ta cùng nhau quay quần, không thức ăn ngon, không quần áo đẹp, thậm chí mọi người còn không biết mặt em và một người trong nhóm còn không thực sự là người , ấy thế mà lại vui vẻ, hạnh phúc đến không ngờ. Cả cuộc đời này chắc em sẽ không bao giờ quên được ngày hôm ấy, Giáng sinh ý nghĩa nhất cả đời em.

Chưa bao giờ em thật sự thầm ước thời gian quay lại như bây giờ, lớn lên rồi có quá nhiều thứ phải lo, không thể cứ vui chơi ngây ngô như những ngày thơ bé, không thể cứ mãi làm Perman, không thể ở bên cạnh anh như ngày nào. Em muốn trở về cái thời thơ bé ấy, để em vẫn có thể bên cạnh anh, vẫn có thể cùng anh làm Perman, cùng anh bày bao nhiêu trò, để em lại một lần nữa yêu anh, dù rằng anh chưa bao giờ chú ý đến em, ngay cả khi em đã vì anh mà thậm chí thay đổi cả tính cách và xì tai ăn mặc của riêng mình.


Mihara Chii D0138498_19541988

Em xin lỗi, có lẽ em tự kỷ quá, lâu lâu mới viết thư mà cứ làm anh có cảm giác không vui, nhưng hôm nay là Noel, anh để em tự do một tí nhé. Anh biết không, Michiko vừa mới lấy chồng tháng trước đấy, anh đã để lỡ cơ hội của mình rồi, ai bảo cứ đi cho rõ lâu, con robot thế thân cho anh chẳng làm được tích sự gì cả, mặc dù thân hình có lớn lên nhưng mười năm rồi nó vẫn cứ trẻ con y như vậy, nên nó chẳng thể chinh phục được Michiko, và đã để cô ấy theo chồng. Anh yên tâm chồng cô ấy là một người rất tốt, đẹp trai lại giàu có, cô ấy chắc chắn sẽ hạnh phúc, anh ấy là bạn cùng ngành với em, nên em mới biết được và đi dự lễ cưới, vì em làm gì quen biết Michiko, nếu có, chỉ là Số 3 quen biết cô ấy, Số 3, chứ không phải em, và em đã thôi làm Số 3 từ lâu rồi.


Mihara Chii D0138498_5565823

Chắc là anh buồn lắm nhỉ, và sẽ giận em nữa, vì em đã không để ý canh chừng Michiko giùm anh, và vì chính em đã giới thiệu người kia cho cô ấy. Em biết là như thế, nhưng em sẽ không hối hận đâu, vì cuối cùng em cũng đã có thể có cơ hội có anh cho riêng mình, không phải chia sẻ cho một người nào khác nữa, dù trái tim anh, chưa bao giờ thực sự thuộc về em. Em ích kỷ và điên khùng quá anh nhỉ, em thậm chí còn không nói với anh khi Michiko bắt đầu hẹn hò, vì em không muốn anh biết, hay thật sự là, em không muốn có thêm một người nào khác đau khổ vì đợi chờ anh, như em. Mitsuo robot quả thật quá ngây ngơ, dù cho Michiko có bật đèn xanh bao nhiêu lần thì cậu ấy cũng chẳng đoái hoài gì tới, mà em thì không muốn cô ấy cứ phải lãng phí tuổi thanh xuân của mình như thế.

Nói ra có vẻ giống như em đang thanh minh, có thật sự như thế không, em cũng chẳng biết, chỉ biết là em thật sự yêu quí Michiko, cả thế giới này có lẽ chỉ cô ấy em mới công nhận là đối thủ, và cũng vì như thế, nên em không muốn cô ấy đau khổ vì đợi chờ, một mình em ngu ngốc, đã là quá đủ rồi.


Mihara Chii D0138498_5582316

Ngoài trời tuyết đã bắt đầu rơi, nhưng không khí Giáng sinh thì vẫn không thay đổi, mà ngược lại, hình như tuyết làm cho người ta càng phấn khích hơn, ở trong phòng mà em vẫn nghe tiếng cười nói của trẻ con inh ỏi. Tối nay em có lịch diễn, chút nữa em phải đi rồi, đừng nhăn mặt thế, vì với em lúc này, như thế có khi lại tốt, có được một việc để làm, còn hơn ngồi trong phòng u ám suốt cả đêm, đúng không, hôm nay là Giáng sinh kia mà, hơn nữa em lại còn đem lại niềm vui cho người khác . Vừa giúp mọi người vui vẻ, vừa không cô đơn buồn lẻ đêm Giáng sinh, lại vừa có tiền, không phải là rất tốt hay sao.

Đừng thương hại em như vậy, cũng đừng bảo em kiếm ai đó mà chuyện trò, vì hơn ai hết, anh biết mà, người mà em cần lúc này, thực tế không thể ở bên cạnh em, nên như thế này là được rồi.


Mihara Chii Mitsuo_and_sumire_kiss_by_dinukaryu-d3cwxi7

Lá thư này chắc cũng sẽ lại nằm trong ngăn kéo tủ của em thôi, vì em làm gì biết anh ở nơi nào mà gửi, mà nếu có biết, thì em cũng chẳng bao giờ gửi những lá thư này cho anh đâu, trong kí ức của chúng ta, anh và em chỉ là đồng đội, là thần tượng và fan, là Số 1 và Số 3, là bạn bè, là gia đình, là mọi thứ… nhưng không phải người yêu, nên cũng chỉ ở trong thư, em và anh mới là em và anh như thế, vì khi gặp mặt, chỉ là cậu tớ mà thôi.

Em sắp phải đi rồi, nên có lẽ sẽ dừng bút tại đây, tình cảm này, không hy vọng gì sẽ đến tai anh được, nhưng Giáng sinh mà, nên chăng em có quyền được ước, rằng đêm nay trong giấc mơ, anh sẽ lại quay về.

Mãi mãi yêu và chờ đợi anh, Số 1 yêu thương


Số 3, Sumire

Mihara Chii Dora-sumire
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty XIN LỖI VÀ CẢM ƠN - MONFC

Post by Mihara Chii Wed Nov 05, 2014 3:43 pm

California, ngày… tháng… năm…

Em yêu dấu,

Anh đi công tác đã được hai tuần rồi, công việc của anh vẫn đang tiến triển rất thuận lợi, có nằm mơ anh cũng không nghĩ rằng, mình lại có cơ hội lớn như thế. Ở bên này trời lạnh lắm, không biết ở bên ấy em và con có lạnh hay không. Chú ý giữ gìn sức khỏe em nhé, em mà bệnh thì biết lấy ai lo lắng cho Nobita.

Ngày mai sẽ là ngày đàm phán cuối cùng, nếu như lần này thành công, anh sẽ có một vị trí vững chắc trong công ty, em sẽ có thể an nhàn được phần nào. Nghĩ tới viễn cảnh ấy anh hồi hộp quá, không ngủ được, cứ trằn trọc suy nghĩ vẩn vơ, bao kí ức ngày xưa, tưởng đã lãng quên, bỗng chốc lại ùa về.

Anh nhớ cái ngày chúng ta vừa mới quen nhau, dù là một người rất đỗi mộng mơ, anh cũng không ngờ mình lại nhau gặp như thế. Mọi thứ cứ như là duyên phận, anh tình cờ xô ngã em, tình cờ nhặt được thẻ học sinh, rồi làm quen em như thế. Cho đến bây giờ anh vẫn nghĩ đó là do ông trời run rủi, một thằng nhút nhát như anh, bỗng dưng lại gan dạ lạ kì, tiếp cận một cô gái không quen biết, mặt dày làm quen, mặt dày đến nhà, rồi mặt dày tỏ tình. Anh vẫn không rõ tại sao lúc ấy mình có thể mặt dày đến như vậy, đem kể cho Nobita nghe, nó cười hề hề bảo rằng: “Là vì mẹ đẹp quá, nên bố mới bất chấp tất cả như vậy”. Biết là con nói cho vui dạ mẹ cha, nhưng thật sự anh nghĩ là con nói đúng.


Ngày đó, và cho đến bây giờ, trong mắt anh, em đẹp lắm. Không lộng lẫy kiêu sa như tiểu thư quyền quí, không đài các vương giả như quý tộc xa hoa, em đẹp một cách dịu dàng đằm thắm, một nét đẹp ko lộ rõ ra ngoài, nhưng lại cuốn hút anh một cách lạ kì. Có lẽ vì thế mà anh mới có thể mặt dày đến vậy, để có được em. Em không biết là anh hạnh phúc như thế nào đâu, khi lời tỏ tình của anh được em đồng ý, cả những chuỗi ngày sau đó chỉ là một màu hồng, một màu hồng thấm đẫm trái tim người họa sĩ là anh.

Rồi em nhận lời cầu hôn về làm vợ anh, trong kí ức mờ nhạt của anh, ngày hôm đó lúc nào cũng rực rỡ huy hoàng. Em nhỏ bé trong bộ kimono màu trắng, nép vào vai anh, giây phút ấy, anh đã tự nhủ, sẽ bảo vệ và che chở cho em suốt cuộc đời này.


Anh bỏ nghề họa sĩ, vì nghề ấy không kiếm được nhiều tiền, xin vào làm một công ty nhỏ, hàng tháng nhận lương, cùng em xây đắp một gia đình. Em sinh Nobita, cuộc sống khó khăn hơn, công việc vất vả khiến đã bao lần anh tỏ ra hối hận, hối hận vì mình đã đánh mất mục tiêu của cuộc sống, mơ ước của cuộc đời, hối hận vì mình đã từ bỏ giấc mơ quá sớm, nhưng mỗi khi đêm về, nhìn em và con trong giấc ngủ, anh lại nhận ra rằng, hạnh phúc của mình ở nơi này, những người quan trọng nhất cuộc đời mình đang hiện diện ngay đây, còn muốn tìm kiếm thứ hạnh phúc hão huyền ở nơi đâu xa nữa.

Nobita dần lớn lên, cuộc sống dần ổn định, anh tự cho là mình đã hoàn thành trách nhiệm đối với gia đình, nên cũng tự cho mình cái quyền hưởng thụ. Anh đi chơi gol mỗi cuối tuần, đi nhậu suốt đêm thâu, để mặc em trong căn nhà nhỏ bé, lẩn quẩn một mình. Những lúc ấy em cô đơn lắm phải không, nhưng anh đâu có hay điều đó.


Đến bây giờ anh mới nhận ra rằng, mãi cho đến giờ phút này anh vẫn chưa làm được gì cho em, lời hứa sẽ chăm sóc bảo bọc em suốt đời, hình như anh vẫn chưa thực hiện. Làm vợ một người như anh, đối với em là quá thiệt thòi. Anh không cho em được sự giàu sang phú quí như anh Honekawa, không cho em được tấm chồng mạnh mẽ như anh Goda, cũng không cho em được một người chồng biết chia sẻ như anh Minamoto vẫn thế. Tất cả những những gì anh cho em chỉ là một mái nhà nhỏ bé, một đứa con nghịch ngợm, và một đống lo toan, vất vả đổ lên đầu. Vậy mà anh cứ tưởng như mình đã làm được nhiều lắm, đã cho em được nhiều lắm. Anh thật là thất bại, phải không em.

Xin lỗi em vì anh đã không nhận ra điều đó sớm hơn, nhưng có lẽ vẫn chưa là quá muộn đâu em nhỉ. Vẫn chưa quá muộn để anh có thể thực hiện lời hứa năm nào, cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời anh.Đêm nay, trước thời khắc quan trọng của cuộc đời, cho phép anh nói lên một lời cảm ơn sâu sắc, lời cảm ơn đến những gì mà em đã làm, lời cảm ơn đến những hy sinh khó nhọc của em, lời cảm ơn đến những gì mà anh đã có từ khi anh có em bên cạnh.

Cảm ơn em vì đã yêu anh
Cám ơn em vì đã làm vợ anh
Cám ơn em vì đã làm dâu của mẹ anh, làm mẹ của con anh

Cám ơn em vì tất cả những gì em mang đến

Cám ơn em vì đã hiện diện trên cõi đời này
Và đã để anh tìm thấy

Để anh biết rằng… trên thế gian rộng lớn vô chừng… anh không bao giờ cô đơn.

Yêu em rất nhiều,

Nobisuke
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty LỜI CẦU CHÚC - MONFC

Post by Mihara Chii Wed Nov 05, 2014 3:45 pm

Tokyo, ngày… tháng… năm...

Con dâu của mẹ,

Vậy là ngày mai chúng ta là người một nhà rồi. Con sẽ có thêm một người mẹ mới, và mẹ sẽ có được một đứa con gái ngoan. Bố Nobi của con hưng phấn đến độ cứ cầm tờ diễn văn chủ hôn hai họ lên mà lẩm nhẩm, diễn tập mãi. Cứ như một giấc mơ, ngày mai con trai mẹ lấy vợ, con về làm dâu nhà ba mẹ rồi. Sao mà mẹ hồi hộp quá con à, chắc là giờ này con cũng hồi hộp như thế, mà không, con phải hồi hộp hơn thế nữa, vì ngày mai con sẽ là cô dâu, sẽ lên xe hoa bước chân về nhà chồng, sẽ có bao nhiêu điều khó khăn chờ đợi, sao có thể bình thản được chứ.

Mẹ nhớ ngày xưa mẹ cũng như vậy, cái đêm trước ngày mẹ về làm vợ bố Nobi, cũng thao thức không ngủ được. Con may mắn hơn mẹ ngày xưa nhiều lắm đấy, vì con và mẹ đã biết nhau quá lâu, từ khi con còn bé xíu xiu, đến nay xinh đẹp, trưởng thành như bây giờ, nên ít nhiều tính tình mẹ, con cũng hiểu, và mẹ cũng hiểu con như vậy, chứ ngày xưa mẹ sợ lắm, vì mẹ nào có hiểu rõ bà của Nobita như con hiểu mẹ đâu. Mẹ lo mẹ sẽ làm gì không phải, lo sẽ không hợp tính mẹ chồng, lo rằng ông của Nobita quá khó, rồi mẹ sẽ làm mất mặt bố Nobi… Cảm giác đó mẹ đã trải qua rồi, đến bây giờ vẫn còn nguyên vẹn, nên mẹ biết hẳn giờ này con cũng không ngủ được.

Mẹ mừng vì Nobita cuối cùng đã lập gia đình, mừng vì người nó chọn là con, và mừng vì con đã nhận lời cầu hôn của một người không mấy nổi bật gì như nó. Cảm ơn anh chị sui vì đã sinh ra một đứa con gái hiền thảo như con, và đã để cho con về làm dâu của mẹ. Con biết không, mẹ thích con gái lắm, con gái ngoan hiền, đảm đang có thể phụ giúp chuyện nhà, chẳng như con trai suốt ngày rong chơi lêu lổng, nên ngày xưa, mẹ ghen tỵ với mẹ của con lắm. Ghen tỵ vì chị ấy có được đứa con gái thật xinh, ghen tỵ vì đứa con gái ấy lại rất ngoan hiền lễ phép, chẳng như con trai mẹ, làm gì cũng xôi hỏng bỏng không. Nên con thân thiết với Nobita, mẹ vui lắm. Mỗi khi con tới chơi nhà, mẹ lại cảm thấy như mình có thêm một đứa con gái, con lễ độ khuôn phép thì chớ, lại còn luôn tay giúp mẹ, dù rằng chỉ là những việc nhỏ nhặt như rút quần áo, dọn lại phòng của Nobita…, những lúc ấy, mẹ chỉ ước giá như con thật là con của mẹ thay cho Nobita, mẹ sẽ hạnh phúc và an nhàn như thế nào. Nhưng cũng chỉ dừng lại ở đó thôi, vì tuy nhiều khuyết điểm nhưng Nobita vẫn là con của mẹ, đứa con mẹ không thể nào hết yêu thương, để có thể đánh đổi như vậy.

Mẹ thật sự không nghĩ rằng rồi sẽ có ngày con về làm vợ Nobita, dù thật sự ngày xưa, mẹ đã từng hơn một lần ước mong điều đó, để mẹ vừa có cả Nobita và con bên cạnh, nhưng mẹ biết là con trai mẹ thua thiệt hơn người khác, thật sự không có cơ hội để một đứa con gái nết na như con để mắt mà đánh bạn trăm năm, nên mẹ cũng thôi hy vọng đó từ lâu rồi.

Mẹ cảm ơn con vì đã nhận lời cầu hôn của Nobita, cảm ơn con vì đã yêu thương con trai của mẹ, cảm ơn con vì trong vô vàn những khuyết điểm, con đã nhận ra được tấm lòng chân thật của Nobita và trân trọng điều đó, cảm ơn con vì đã biến thành sự thật giấc mơ nhỏ bé của mẹ năm nào, để giờ đây mẹ thật sự hạnh phúc và mãn nguyện.

Việc làm dâu không bao giờ là điều dễ dàng, kể cả khi mẹ chồng và con dâu có hòa hợp thương yêu nhau đến thế nào đi nữa. Mẹ không nghĩ là mình dễ, nên sau này con có thể cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng con hãy biết là mẹ chỉ vì muốn tốt cho hai con sau này nên mới làm như vậy, hãy hiểu cho mẹ những khi ấy con nhé, vì mẹ đã gần như chứng kiến con trưởng thành cùng với Nobita, nên mẹ biết rõ khả năng và nghị lực của con mà, không có gì mà con không thể vượt qua được. Mẹ cũng sẽ cố gắng để có thể phối hợp cùng con, nếu mẹ có gì quá bảo thủ hay khắt khe, cũng đừng giận mẹ vì điều ấy, mà hãy lựa lời khuyên giải mẹ, con nhé. Hãy thay mẹ quán xuyến gia đình, và bảo vệ mái nhà yên ấm này, thay mẹ chăm sóc và lo lắng cho Nobita. Nobita nó hiền lành và vụng về lắm, mẹ mong con sẽ luôn ở bên cạnh tiếp sức cho nó để nó vững bước trên đường đời sau này, bố mẹ đã già rồi, không còn có thể làm được điều ấy nữa.

Ngày mai, một mái ấm gia đình mới có phần vun đắp từ tay bố mẹ, và cả bố mẹ của con nữa, sẽ ra đời, mẹ cầu chúc cho hai con trăm năm hạnh phúc, cuộc sống rồi sẽ có lúc khó khăn, mẹ mong cả hai sẽ cùng nhau vượt qua những thời khắc đó, mãi mãi gắn bó sau này. Chúc cho con dâu của mẹ sẽ có một mái nhà như ý.

Ngủ ngon con nhé.

Mẹ (chồng) của con,

Nobi Tamako

Tái bút: Sớm sinh cháu cho mẹ bế nhé ^^
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Hasu Jea Wed Nov 05, 2014 5:29 pm

Chii ơi, cứ tưởng mất luôn nàng rồi :((
Hasu Jea
Hasu Jea

Total posts : 11

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Hikari Kami Wed Nov 05, 2014 5:43 pm

Mọi người lại ở đây :)
Hikari Kami
Hikari Kami

Total posts : 9

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Mihara Chii Wed Nov 05, 2014 7:42 pm

Ở đâu còn VNS, ở đó còn Chii mà
Chỉ ước mong anh Hyu mở lại, dù chỉ một vài tiếng, để Chii đủ thời gian save lại hết hệ thống partner, thật chứ cả mấy năm lăn lộn chỉ tâm huyết ở cái box ấy, đóng góp ko nhìu nhưng ko nỡ nhìn nó biến mất vĩnh viễn :(
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Hikari Kami Wed Nov 05, 2014 8:01 pm

nàng còn giữ psd mà ?
Hikari Kami
Hikari Kami

Total posts : 9

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by hellomelody Wed Nov 05, 2014 9:41 pm

người ko save riêng sao? :v
mấy thứ ta up lên vns đều up lên host riêng nên mất cũng không tiếc lắm *okay*
hellomelody
hellomelody

Total posts : 17

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by  Wed Nov 05, 2014 10:54 pm

Chào Mihara Chii, Hikari Kami~ Huhuhu, tưởng là hết gặp được luôn rồi, còn chưa xin được liên lạc. Nhìn thấy mừng quá trời.
♎

Total posts : 22

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Mihara Chii Wed Nov 05, 2014 11:21 pm

Hika, Hello: Tất cả những gì của ta tất nhiên ta đều giữ lại hết rồi, từ file psd đến file forum sử dụng. Cái ta nói là tất cả pet kìa, vì có nhìu pet ta thik nhưng ta ko phải người làm ==
♎: Dòm ava... Là ____ hở cậu :">
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by  Wed Nov 05, 2014 11:30 pm

Ừ tớ đây, đk tên nick ____ ở bên này bị trùng nên phải lấy tên khác. =.=''
♎

Total posts : 22

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Mihara Chii Wed Nov 05, 2014 11:34 pm

^ Hí hí, còn đang hok bik đi kiếm ở đâu để đòi nợ, mình là mình vẫn chờ đấy nhé :3
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by  Wed Nov 05, 2014 11:35 pm

Có còn 4rum đâu mà chờ. =))
♎

Total posts : 22

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Mihara Chii Wed Nov 05, 2014 11:39 pm

Thì chờ cho bản thân mình thôi, mình vì iu quí mý pé nên mới cần, mới muốn mần mà, vẫn muốn hoàn thành các pé dù có gì đi chăng nữa :">

KLQ, Đã mày mò cache và save lại đc chừng 90% số pet đã add của forum, có vẻ đã hết khả năng rồi ==
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by hellomelody Thu Nov 06, 2014 12:23 am

ta clear cache khá nhiều, giờ chỉ vào dc box, ko vào được từng topic :'(
btw người có tính mần tiếp 59 ko, ta đem về tự kỉ với 80 =))))
hellomelody
hellomelody

Total posts : 17

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Mihara Chii Thu Nov 06, 2014 12:31 am

Từ từ người ah, ta đã định là vẫn sẽ mần, nhưng lúc này đây ta thực sự rất rối, ta sợ mình hoài công vô ích :"(
Đang cố gắng save lại bằng hết ><
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Hikari Kami Thu Nov 06, 2014 7:46 am

A~~~ _____ đây rồi, tên cậu lúc nào cũng ba trấm nhỉ =))
Chii vẫn đòi nợ, Phong Linh đâu để mình đòi nợ chung luôn=))
Hikari Kami
Hikari Kami

Total posts : 9

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by manga16 Fri Nov 07, 2014 12:38 am

Hu hu! Chào Chii chào Hika! Ứa nước mắt! Được gặp lại người quen mừng quá!
manga16
manga16

Total posts : 4

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by hellomelody Fri Nov 07, 2014 1:08 am

người chỉnh setting về vm tự do hoặc là accept cái friend request của ta đi, có chuyện muốn quắn chút =))
hellomelody
hellomelody

Total posts : 17

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Hikari Kami Fri Nov 07, 2014 7:56 am

nhìn qua nhìn lại toàn người quen, mừng quá đi :'(
Hikari Kami
Hikari Kami

Total posts : 9

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Mihara Chii Fri Nov 07, 2014 11:23 am

Hí hí, đã câu về gần như toàn bộ partner của VNS, cả đã add, sắp add và chưa đủ req để add (chỉ còn thiếu một vài lv của 1 vài pé). Có 1 sự hạnh phúc *mơ*

Người quen, ng quen, chấm nước mắt, cái web này ko có dấu hiệu gì báo hết, qua giờ mọi ng nt với kết bạn mà chả hay bik gì ==
Mihara Chii
Mihara Chii

Total posts : 29

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by ngoisaotimld Fri Nov 07, 2014 2:16 pm

:'( Chả bù cho tím, chỉ nhờ người kéo được 4 lv cho 4 bé, còn lại thì... :'(

*ôm chầm* ta nhớ nàng quá :'(
ngoisaotimld
ngoisaotimld

Total posts : 118

Back to top Go down

Mihara Chii Empty Re: Mihara Chii

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 2 1, 2  Next

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum