oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Cryptic]Ghosts aren't real! – Ma không có thật!

Go down

[Cryptic]Ghosts aren't real! – Ma không có thật! Empty [Cryptic]Ghosts aren't real! – Ma không có thật!

Post by mikuyuki Mon Nov 10, 2014 5:57 pm

Ghosts aren't real!
– Ma không có thật! –

Tác giả: IWillNotLie
Ngày viết: ngày 23 tháng 01 năm 2014


Tôi chưa bao giờ tin vào ma quỷ. Tại sao tôi phải tin chứ? Không có bằng chứng cụ thể nào để chứng minh chúng thật sự tồn tại cả. Đối với tôi, tất cả chuyện ma trên thế giới này chỉ là thứ được dựng lên để hù dọa đám con nít mà thôi.

Đứng trước lối vào căn biệt thự khổng lồ, niềm tin vốn có của tôi dần bị lung lay. Có điều gì đó bất thường với căn biệt thự này. Đó là một dinh thự rộng lớn, được xây ròng bằng đá cẩm thạch trong suốt, phảng phất vẻ kỳ bí ảo hoặc, trông cứ như là thứ sản phẩm phi vật thể được lôi ra từ trong suy nghĩ của một người nào đấy. Cố vượt qua sự sững sờ của bản thân, tôi tiến đến lối vào duy nhất mình trông thấy. Tóm lại thì, tôi được giao nhiệm vụ đón Cô Elizabeth và đưa cô ấy đến gặp sếp. Tôi không rõ sếp tôi muốn gì ở cô ta. Tôi không hỏi ông ấy. Tôi chỉ nhận ra rằng, việc đưa người tên Elizabeth này về gặp sếp không phải là chuyện đơn giản. Vừa bước qua khỏi cửa, tôi cảm nhận được ngay, chắc chắn có điều gì đó không bình thường đang diễn ra tại đây. Phía trong căn biệt thự cũng được xây bằng cẩm thạch rất giống với phía ngoài, trái ngược với kích thước khổng lồ của nó, phía trong biệt thự chỉ có duy nhất một căn phòng, một gam màu trắng xóa và xem kẽ vài cây cột chống trần cao ngất. Không có cửa thông sang những phòng khác và cũng chẳng có cầu thang. Nhưng lại có người ở đây. Khoảng độ một trăm người, tôi ước tính. Tôi tự hỏi vì sao những người này lại ăn vận trang phục từ thời Victoria. Trong lúc tôi đang đắm chìm vào suy nghĩ của bản thân thì tất cả họ quay lại và nhìn thẳng vào tôi, bất động và im lặng. Tôi dựng cả tóc gáy. Ngay lúc đó, tôi không mong muốn gì hơn là lập tức chạy ra khỏi nơi quỷ quái ấy. Tuy nhiên, tôi trông thấy một quý cô đang tiến đến phía mình. Cô ta rất đẹp.

“Anh cần gì?”

“Tôi đang tìm cô Elizabeth.”

“Chính là tôi.”

“Vui lòng đi th-“

Trước khi tôi kịp nói dứt câu, cô ta đã biến dạng, không còn xinh đẹp nữa. Thay vào đó, cô ấy trở thành người phụ nữ đáng sợ nhất mà tôi từng thấy – không, thứ đó chỉ có thể gọi là một con quỷ. Cô ta mở to miệng để lột hàm răng lổm chổm sắc bén, bằng thái độ cay nghiệt, cô ta rít lên thật to “Hãy trở thành một trong số bọn ta”, thứ âm thanh đó vang vọng khắp căn phòng và chẳng bao giờ dừng lại. Chỉ đến lúc ấy tôi mới nhận ra rằng những câu chuyện ma là có thật và bọn ma quỷ luôn tồn tại xung quanh ta. Tim tôi như ngừng đập, tôi lo sợ hôm nay sẽ là ngày tàn của đời mình, và rồi tôi sẽ vĩnh viễn bị giam cầm nơi đây.

“Làm ơn dừng lại.” Tôi cố nhẹ giọng.

“NGƯƠI DÁM RA LỆNH CHO TA? CHƯA CÓ AI DÁM SAI BẢO TA ĐIỀU GÌ!”

Dứt câu, Elizabeth liếc nhìn tôi và sau đó tôi hoàn toàn mất kiểm soát cả cơ thể mình. Cô ta tiến lại gần hơn rồi gần hơn, vòng ra sau và ôm chầm lấy tôi từ phía sau. Tôi cảm thấy có gì đó phía sau đầu và nó khiến tôi cảm thấy rất đau. Cực đau, không gì có thể đau đớn hơn cảm giác đó. Con khốn ấy đang thưởng thức cái đầu của tôi. Tôi muốn hét lên thật to! Nhưng, tôi không thể! Cô ta cắn tôi thêm hai lần nữa và tôi bật tỉnh.

Tôi đứng một mình trong bóng đêm, và nhận ra mình vừa trải qua một cơn ác mộng. Thật là, giấc mơ này để lại trong tôi một cảm giác rất thật. Không sao cả! Ma không có thật, mình cứ tiếp tục ngủ thôi. Lạy chúa, giấc mơ ban nãy thật tệ. Tôi cảm thấy đầu mình rất đau. Một cơn đau đầu… Ôi lạy chúa. Không thể nào. Làm ơn, lạy chúa, đừng để chúng thành sự thật! Tôi run rẩy đưa tay lên sờ soạng phần đầu của mình, và cảm thấy một nỗi kinh hoàng chạy dọc theo sống lưng. Những ngón tay của tôi nhanh chóng chạm vào một thứ gì đó mềm nhũn và nhóp nháp … não … đó chính là não bộ của bản thân tôi. Một lần nữa tôi lại nghe thấy tiếng rít chói tai của cô ta.

Tôi không ở trong phòng mình. Tôi đang ở trong phòng của cô ta.

Rõ ràng, bây giờ tôi đã là một con ma.
Tên dịch giả: sandy

Nhóm dịch: Consternated Team

Nguồn: Channel Ghosts aren't real!

Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi Vns.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum