[Music Artist Wiki] The Secret Sisters

Go down

[Music Artist Wiki] The Secret Sisters Empty [Music Artist Wiki] The Secret Sisters

Post by Scheherazade on Tue Nov 11, 2014 5:14 pm


The Secret Sisters
>>>>>>>
Thể loại nhạc Neotraditional country
Thời gian hoạt độngTừ năm 2009 đến nay
Hãng thu âmBeladroit/Universal Republic
Hợp tác vớiT-Bone Burnett

Punch Brothers
Trang webhttp://www.secretsisterband.com/
Thành viên Laura Rogers

Lydia RogersThe Secret Sisters là bộ đôi nhạc đồng quê truyền thống người Mỹ, gồm hai giọng ca Laura và Lydia Rogers. Âm nhạc của họ được so sánh với các nghệ sĩ như The Everly Brothers và Doc Watson.
Quá trình

Khởi đầu


Laura và Lydia Rogers là hai chị em ruột đến từ Muscle Shoals, Alabama. Với tình yêu âm nhạc từ cả hai phía trong gia đình họ (ông và anh trai của họ lập nên nhóm gọi là The Happy Valley Boys), họ lớn lên trong niềm hăng say đối với nhạc đồng quê và hát các ca khúc với gia đình họ bởi các nghệ sĩ nhạc đồng quê như là Don Williams. Trước tiên các cô gái học phối hòa âm qua việc hát cappella (A cappella là phong cách hát không cần có nhạc đệm) ở nhà thờ nơi họ sinh sống. Laura và Lydia chưa bao giờ nghĩ rằng họ sẽ là bộ đôi trong sự nghiệp ca hát. Laura đã đến Middle Tennessee State University để theo đuổi nghề kinh doanh, trong khi Lydia được cho là ca sĩ “thực sự” của gia đình.
Năm 2010: Sự khám phá


Laura đến Nashville, Tennessee cho buổi thử giọng không chuẩn bị trước tại Hotel Indigo, nơi có sự hiện diện của Dave Cobb, nhà sản xuất và đại diện việc kinh doanh âm nhạc, tìm kiếm để tạo một nhóm hát mới. Lydia không thể tham gia buổi thử giọng, vì thế Laura đi đến đó một mình, nơi mà cô đã thử giọng với ca khúc “Same Old You” bởi Brandi Carlile. Không bao lâu, những người đại diện của buổi thử giọng đề nghị cô quay trở lại Nashville, Laura đã hỏi là liệu cô có thể đưa chị Lydia đi cùng hay không. Sau đó thì Lydia xuất hiện và họ được yêu cầu hát cùng nhau, kết quả dẫn đến sự hình thành nên nhóm nhạc The Secret Sisters. Chẳng mấy chốc các cô gái được bay đến Los Angeles, đây là lần đầu tiên họ ở trong phòng thu và đã thu âm một vài bản demo. Đối với Laura, đó là lần đầu tiên cô đi máy bay. Các bản demo đó được sản xuất và các công ty thu âm bắt đầu phản hồi thích hợp. Trong vài tuần, họ được chỉ định đến Universal Republic và quá trình chọn lọc ca khúc cho album đầu tiên của họ bắt đầu.
Album đầu tiên


Album đầu tiên mang tên họ gồm có các ca khúc ballad, nguyên gốc và bản cover như là "Why Don't Ya Love Me?", "Why Baby Why", và "Somethin' Stupid" của Frank Sinatra. Album cũng bao gồm hai ca khúc nguyên tác được sáng tác bởi Laura Rogers: "Tennessee Me" và "Waste the Day". Album này được thu âm trong hai tuần ở phòng thu Blackbird. Mười một ca khúc đầu tay của họ được sản xuất bởi Dave Cobb, người đã làm việc với những nghệ sĩ như Waylon Jennings và Jamey Johnson, và album cũng thuộc sự thi hành sản xuất bởi T-Bone Burnett. Nhóm The Secret Sisters đem đến các nhạc sĩ phòng thu như tay chơi ghi-ta thép Robbie Turner và nghệ sĩ piano Pig Robbins. Album cũng bao gồm bản “cover” của "I've got a Feeling", ca khúc nhạc rock trong những năm 60 của ca sĩ tuổi teen Nancy Baron, sáng tác bởi Wally Zober và C. Laverne. Album được thu âm với thiết bị analog cổ điển. Đội ngũ sản xuất và nhóm Sisters đã sử dụng mi-crô loại cũ và kĩ thuật thu âm cổ điển, cùng một loại băng ghi âm mà họ đã dùng năm mươi năm trước. Album này được phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2010. Laura đã cố gắng diễn tả trải nghiệm bằng việc bày tỏ:“Trong rất nhiều mặt chúng tôi vẫn chỉ là những đứa trẻ biểu diễn ca khúc trong phòng cha mẹ, khi chúng tôi hát về những sợi tơ bạc và chiếc kim vàng và những con rắn có trái tim lạnh băng, và tất cả thế. Thậm chí với tất cả những gì đã xảy ra – đạt được cơ hội trong mơ để làm album riêng của cả hai, tôi thực sự tin là tôi vừa tìm ra nơi phù hợp cho chúng tôi”.Những bản nhạc khác mà họ góp mặt.Họ cũng thu âm "Big River" và "Wabash Cannonball" ở phòng thu của Jack White, với Jack White đánh ghi-ta. Nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn loại 7inch, và cũng được bày bán trên iTunes.Vào tháng 2 năm 2010, Dave Stewart đến Nashville để thu âm album 'Blackbird Diaries' bao gồm So Long Ago, Beast Called Fame, Magic In The Blues, All Messed Up với Martina McBride, Stevie Baby, Cheaper Than Free với Stevie Nicks, The Gypsy Girl & Me, One Way Ticket To The Moon với Secret Sisters, Bulletproof Vest với Colbie Caillat, Worth The Waiting For, The Well, Country Wine với Secret Sisters, Can't Get You Out Of My Head.Nó được thu ở 'Blackbird Studios, Nashville’ và phát hành trong năm 2011.
Công việc khác


Bộ đôi đã thu âm album mới của họ vào tháng 12 năm 2012 và tháng 1 năm 2013 tại Village Recording Sudios, Los Angeles, Hoa Kỳ – với T Bone Burnett là nhà sản xuất. Ca khúc "Tomorrow Will Be Kinder" của họ lấy cảm hứng từ cơn bão Alabama, được đưa vào soundtrack trong bộ phim The Hunger Games.Danh sách đĩa nhạc

Album
Tiêu đề Chi tiết Vị trí trên bảng xếp hạng
US Country US UK
The Secret Sisters* Ngày phát hành: Ngày 12 tháng 10 năm 2010 (USA)

* Ngày phát hành: Ngày 21 tháng 2 năm 2011 (UK & châu Âu)

* Hãng thu âm: Universal Republic.

2720029Đĩa đơn>
Năm
Đĩa đơn
Album

2010"I've Got a Feeling" The Secret Sisters


Xuất hiện trong album>>>>
Năm
Ca khúc
Album

2011 "One Way Ticket to the Moon"  The Blackbird Diaries (Album Dave Stewart)
"Country Wine" The Blackbird Diaries (Album Dave Stewart)
2012"Tomorrow Will Be Kinder"The Hunger Games: Songs from District 12 and Beyond
"Peggy Gordon" Voice of Ages (Album The Chieftains)

Video ca nhạc>
Năm
Video
Giám đốc

2011"Tennessee Me" David McClister


Xuất hiện trên truyền hình
• Late Show với David Letterman, tháng 11 năm 2010.

• Hootenanny, BBC Television, Đêm giao thừa năm 2010.

• The Tonight Show với Jay Leno, tháng 3 năm 2012.

• Later...với Jools Holland, tháng 4 năm 2012.

Nguồn: The Secret Sisters

Dịch + BBcode: HT_rosa


Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum