[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri

Go down

[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri Empty [Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:30 pm

.
.
 Kuran Juri
[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 300px-524049_400638656621807_186231308062544_1563472_744853610_n
Thông tin
Chủng loại Máu thuần
Tuổi3000+
Chiều cao 5'5" (165 cm)
Giới tính Nữ
Màu tóc Nâu
Màu mắt Nâu
Thông tin cá nhân
Tình trạng Đã chết
Người thânRido Kuran (Anh trai) †

Haruka Kuran (Anh trai, Chồng) †

Kaname Kuran (Tổ tiên, Con trai)

Yuki Kuran (Con gái) †

Senri Shiki (Cháu trai)

Đứa trẻ không rõ tên (Cháu gái)

Đứa trẻ không rõ tên (Cháu trai)
Sức mạnh
Lần xuất hiện đầu tiên
Trong mangaĐêm thứ 28
Người lồng tiếng NhậtMariko Kouda
Người lồng tiếng AnhMichelle Ruff

Ngoại hình


K
uran Juri có vẻ đẹp thanh tú của những vampire Máu thuần. Cô như là một bản sao của con gái mình, Yuki, bởi cô có đôi mắt giống hệt cô bé và cũng một mái tóc nâu dài, đặc trưng của dòng họ Kuran, mặc dù tóc cô quăn và rối hơn con gái mình. Mái tóc cô cũng dày và nâu sậm hơn của Yuki.


Tính cách

Juri được miêu tả là một người phụ nữ vui vẻ và mạnh mẽ, người đặt gia đình lên trên tất cả. Cô tinh quái, nghịch ngợm và thích trêu chọc Kaname. Mặc dù Juri và Yuki nhìn giống nhau, tính cách hai người lại rất khác nhau. Juri thẳng tính, dễ bị kích động bởi Haruka và đôi khi lại lớn tiếng gay gắt khi cáu giận. Cô rất tận tâm với những thứ quan trọng với mình, điều này được thể hiện khi cô kịch liệt phản đối việc Kaien định giết toàn bộ các vampire, khẳng định rằng không phải mọi vampire đều xấu hay bản chất muốn chống đối anh. Isaya Shoto và Cross Kaien từng nói cô giống như ánh sáng mặt trời. Thẳng thắn và nhiệt tình, Juri đã luôn mơ về một cuộc sống hòa bình với con người.


Tiểu sử

Mười năm trước, anh trai cả của cô, Kuran Rido, đã tấn công nhà Kuran và muốn cướp Yuki về tay gã. Để bảo vệ con gái, cô đã quyên sinh để áp chế bản năng vampire của Yuki và xóa đi kí ức của cô bé. Cô mong Yuki sẽ có thể sống vui vẻ như một cô gái con người bình thường. Di nguyện của cô là Kaname sẽ bảo vệ Yuki. Ngài hiệu trưởng Cross Kaien nói rằng anh nợ cô và quyết định sẽ nhận nuôi Yuki thể theo mong muốn của cô.


Sức mạnh và năng lực

Juri sở hữu tất cả các năng lực dòng Máu thuần có, ví dụ như sự bất tử và khả nặng tự lành các vết thương trừ các vết thương gây ra bởi vũ khí chống vampire ở đầu và tim. Juri rất giỏi sử dụng phép thuật. Điều này được thể hiện rõ khi cô là người đã phong ấn bản năng vampire của Yuki và biến con gái mình trở thành con người. Juri còn có thể sử dụng vũ khí chống vampire và dùng Artemis trong hình dạng lưỡi hái, khả năng này được cho là đã truyền sang cho Yuki.
[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 002_zps163c2ca3


 

Vũ khí

Juri sử dụng cây gậy Artemis, thứ mà cô có thể biến thành một lưỡi hái, năng lực này có vẻ đã được truyền cho Yuki.


Các mối quan hệ

Kuran Haruka

Kuran Haruka là anh trai và người chồng thân yêu của Juri. Khi còn sống đã từng có lúc Juri cực ghét Haruka, chủ yếu vì anh cứ dính chặt lấy cô làm cô rất bực mình. Cuối cùng họ kết hôn và có “ba” đứa con, đứa trẻ đầu tiên đã bị biến thành phần xác của đứa con thứ hai và cũng là thủy tổ của cô, Kaname. Yuki về cơ bản là đứa con thứ hai của họ, nhưng thường được gọi là đứa con thứ ba.

Kuran Rido

Mặc dù Rido yêu Juri và thậm chí là đã từng uống máu cô (dù đó là ép buộc bởi cô đã gào khóc đau đớn kêu cứu Haruka), không rõ quan hệ khi đó của hai người là như thế nào. Sau khi gã cướp mất đứa con đầu của mình, Kaname, cô đã luôn âm ỉ biết bao căm giận với gã. Ngay cả khi cô đã chết, Rido vẫn tiếp tục khao khát Juri và tìm kiếm Yuki để thế chỗ cho cô. Sự đeo bám của gã đối với Juri giống một nỗi ám ảnh hơn là tình yêu.

Cross Kaien

Cross Kaien và Juri khi mới quen là kẻ thù của nhau. Kaien đã cố giết cô nhưng thất bại; anh khi đó bị thương nặng vì bị Juri phản đòn, nhưng cô quyết định tha cho anh vì cô không muốn giết bất cứ ai trong khi đang mang thai. Kaien dường như dần có cảm tình với Juri. Anh nhận nuôi con gái cô là Yuki, bởi anh nói mình nợ cô một mạng.

Kuran Kaname

Kaname là “đứa con thứ hai” của Juri và Haruka, sinh ra trước Yuki. Mặc dù thực ra cậu vốn không phải là con cô, Juri chưa từng ghét bỏ Kaname. Cô yêu thương Kaname với tư cách một người mẹ và thường gửi cậu tới chơi cùng cậu bé Takuma vui vẻ, tinh nghịch hy vọng rằng Kaname sẽ bị ảnh hưởng bởi Takuma và bớt nghiêm túc đi. Ước nguyện cuối cùng của cô là Kaname sẽ bảo vệ Yuki.

Kuran Yuki

Juri rất yêu thương con gái, di nguyện của cô là Kaname sẽ bảo vệ Yuki, và cô đã thực hiện một nghi thức để phong ấn kí ức vampire của Yuki, với hy vọng rằng Yuki sẽ có thể sống như một cô gái con người bình thường.


Trích dẫn

“Mẹ chỉ mong là con sẽ không trách mẹ vì đã làm chuyện này, Yuki.”

[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri Ppxy[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 3gwt[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri B7b7[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri Y926[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 7pyx[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri Jmkq[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 36n7[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri Muqi[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 2shn[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri Am9i[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri Wsfh[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 76k1[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 33g1[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 6dae[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 2cqd


[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri Th_Layer-Style_zps812d5559


Nguồn: Wiki | Người dịch:Nheo sama | Trình bày: Daffodil

Website: http://vnsharing.net | Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC. Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.

Nếu phát hiện lỗi sai, thiếu sót trong bài dịch, xin vào topic này hồi báo, góp ý.[Gintama FC][Vampire Knight] Kuran Juri 003_zpsc2b67a97


 

.

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum