Download Game Pinball FX2 - SKIDROW (Full crack)

Go down

Download Game Pinball FX2 - SKIDROW (Full crack) Empty Download Game Pinball FX2 - SKIDROW (Full crack)

Post by loveyeudau on Fri Nov 21, 2014 1:00 pm

Tựa game kinh điển Pinball – trò chơi từng 1 thời “làm mưa làm gió” trên máy tính khi được Microsoft cài đặt mặc định cùng với hệ điều hành Windows nguyên bản đã chính thức trở lại với 1 diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại hơn và hoành tráng hơn. Bên cạnh những nỗ lực của Zen Studios trong việc thay đổi toàn diện gameplay, đồ họa thì chính cái tên Pinball FX2 cũng mang đến những ấn tượng tốt đẹp trong lòng cộng đồng game thủ. Được biết, FX2 chính là cách “chơi chữ” của nhà phát triển, thể hiện rằng mọi thứ trong Pinball FX2 đều được nhân lên gấp bội…

Quy tắc chơi trong Pinball FX2 không có nhiều khác biệt so với các phiên bản truyền thống. Đại loại là bạn sẽ phải hướng quả bóng vào các vị trí ghi điểm trên bàn. Và nếu để rớt nó, người chơi sẽ mất điểm. Nghe thì không có gì đặc sắc nhưng chính sự đơn giản đó mang đến nét hấp dẫn riêng cho Pinball nói chung và Pinball FX2 nói riêng. Trò chơi này có giá trị thư giãn cao và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu đang căng thẳng, việc “quần thảo” với quả bóng “cứng đầu” chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan đi những muộn phiền, âu lo đó. Càng thú vị hơn với những tình huống may mắn bất ngờ, ghi dấu ấn trong lòng người chơi bằng những trận cười sảng khoái.

Pinball FX2 có đồ họa tuyệt đẹp. Cùng với đó là 23 table (bàn chơi) được xây dựng công phu, gắn liền cùng các nhân vật nổi tiếng trong Star Wars, Marvel,…Rõ ràng, chi tiết này đã giúp Pinball FX2 ghi điểm, đặc biệt là với các game thủ nhỏ tuổi. Dù sao thì việc được ngắm nhìn các “thần tượng” trong lúc chơi cũng mang đến những cảm giác thú vị hơn là…chẳng có gì để ngắm.

Pinball FX2 là 1 tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Đây quả là 1 món quà tuyệt vời để bổ sung vào bộ sưu tập game của bạn. Hấp dẫn, lôi cuốn và mang đậm giá trị thư giãn, Pinball FX2 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nào, nhanh tay tải ngay Pinball FX2 về máy!
Download Game Pinball FX2 - SKIDROW (Full crack) Sinhvi11
Download Game Pinball FX2 - SKIDROW (Full crack) Sinhvi12
Download Game
Game Pinball FX2 - SKIDROW
loveyeudau
loveyeudau

Total posts : 3

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum