Dungeon Siege III-RELOADED

Go down

Dungeon Siege III-RELOADED Empty Dungeon Siege III-RELOADED

Post by loveyeudau on Fri Nov 21, 2014 1:08 pm

Dungeon Siege III có nội dung như một kịch bản phim thời trung cổ, người chơi sẽ ở trong một thế giới và phải chiến đấu đề cứu nó thoát khỏi các thế lực lượng xấu xa. Nhân vật chính là một thành viên của đội quân Legion 10 huyền thoại bị cáo buộc giết người và trốn tránh khỏi sự săn lùng của đội quân được tạo ra bởi Jeyne Kassinder, một mụ phù thủy tàn nhẫn và đầy tham vọng. Công việc chính trong game của người chơi là săn tìm và hạ gục Jeyne Kassinder.

Trò chơi cho phép game thủ lựa chọn một trong bốn nhân vật là Lucas, Reinhart, Anjali và Katarina với các kỹ năng và chiêu thức khá độc đáo. Tuy nhiên, nội dung của trò chơi không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự lựa chọn nhân vật. Việc nâng cấp áo giáp cho các nhân vật trong game rất ấn tượng và chi tiết, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng sự thay đổi dần dần trong quá trình chơi và có được một hình ảnh nhân vật hoàn toàn mới lạ khi kết thúc.

Lối chơi của Dungeon Siege III phụ thuộc nhiều vào phản xạ nhanh nhậy hơn là tư duy chiến thuật. Mỗi nhân vật có ba hướng lựa chọn, hai trong số đó cung cấp các kỹ năng thiên về tấn công và di chuyển trong khi hướng thứ ba tập trung vào phòng thủ. Với PS3 hay Xbox 360, nút vuông, tam giác và tròn để kích hoạt các kỹ năng và hãy sử dụng liên tục nút X để thực hiện các đòn tấn công liên hoàn cơ bản của nhân vật. Giữ nút L2 để tạo lá chắn và trong lúc đó nhân vật có thể nhanh chóng lăn tròn và dịch chuyển theo hướng khác. Tất cả điều này tạo nên một phong cách chơi hit-and-run năng động, nó thực sự rất thú vị và đặc biệt hỗ trợ khá tốt khi người chơi thường xuyên phải chiến đấu với ít nhất 7 kẻ thù cùng một lúc.

Đồ họa đơn thuần của game được bù đắp bằng những đoạn nhạc xuyết suốt một cách tinh tế. Âm nhạc nhẹ nhàng réo rắt sẽ luôn đi theo các nhân vật và nhiệm vụ trong suốt cuộc hành trình nhằm nhắc nhở rằng bạn đang ở trong một vương quốc rơi vào khó khăn. Những âm thanh của Dungeon Siege đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa vương quốc Ehb trở lại.
Nhiệm vụ trong Dungeon Siege III đã được mặc định trước, không có nhiều lựa chọn về những khu vực người chơi sẽ phải đến. Cũng giống như World of Warcraft, có một số nhiệm vụ xảy ra cùng một lúc nhưng có thể lựa chọn nhiệm vụ nào muốn hoàn thành đầu tiên. Trong game có khá nhiều nhiệm vụ phụ thú vị như đuổi chuột khỏi tầng hầm một quán trọ. Các nhiệm vụ yêu cầu người chơi gặp gỡ hay đối thoại cũng ít xuất hiện. Tuy nhiên phần thưởng trong phần lớn các nhiệm vụ này khá ít ỏi, chỉ là một số tiền nhỏ hoặc vài vật phẩm không đáng giá.
Dungeon Siege III-RELOADED 2011-010
Dungeon Siege III-RELOADED Dungeo10
download
Dungeon Siege III-RELOADED
loveyeudau
loveyeudau

Total posts : 3

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum