[Character] Gaimon

Go down

[Character] Gaimon Empty [Character] Gaimon

Post by Mã Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 2:42 pm

Thông tin
Tên tiếng Nhật: ガイモン
Tên tiếng Anh: Gaimon
Xuất hiện đầu tiên: Chương 22 tập 18
Nghề nghiệp: Cướp Biển (Cũ)
Japanese VA: Toru Ohira
4kids English VA: Michael Alston Bailey
Funi English VA: Jonathan C. Osborne

Gaimon
Gaimon: Là một tên cướp biển sống như một ẩn sĩ trên đảo có những Động vật quý hiếm. Ông lần đầu tiên xuất hiện trong manga giữa trận đấu với Clown Buggy và trận Captain Kuro, trong anime ông xuất hiện ở giữa trận đấu giữa Captain Kuro và trận Baratie.

Xuất hiện
Gaimon có một tóc màu xanh rất to, một bộ râu đen, khuôn mặt lớn. Ông đã bị mắc kẹt bên trong một chiếc rương trong 20 năm.
22 Năm trước
Bây giờ

Tính Cách
Ông thù địch với những người sẽ cố gắng để làm tổn thương các con vật hay ăn cắp kho báu của ông mà ông đã bảo vệ trong 20 năm (trớ trêu thay, Khi Luffy lấy được kho báu cho ông thì nó chỉ là chiếc hộp rỗng). Nhưng khi ông biết được rằng khi có ai đó không quan tâm quan tâm đến động vật, kho tàng của ông thì ông có thể trở nên rất thân thiện.

Lịch Sử
A. Câu chuyện quá khứ
Cuộc sống của ông thay đổi khi ông đang tìm kiếm kho báu trên một hòn đảo cùng với đoàn cướp biển của mình. Trong khi tìm kiếm, ông đã rơi từ một vách đá cao xuống một rương kho báu trống ở phía dưới. Đoàn thủy thủ của ông ra khơi và ông bị kẹt lại hòn đảo.
Trong hai mươi năm sau, chiếc rương đã trở thành một phần của cơ thể của ông và không thể gỡ bỏ mà ông không chết, tuy nhiên ông vẫn có thể sử dụng tay đầu, và bàn chân của mình. Ông làm bạn với những con vật lạ trên đảo, và gắng với chúng. Để bảo vệ kho báu và "đồng đội" của mình, ông đã không cho phép bất kì ai đến đảo của mình. Nếu có ai đến, ông sẽ núp và nói với một giọng nói ma quái, tự xưng là người bảo vệ đảo . Nếu điều này không thành công, ông có thể bắn họ với một khẩu súng lục.

B. Hiện Tại
Hai mươi năm sau khi ông lần đầu tiên bị mắc kẹt, Luffy và thủy thủ đoàn của mình đến hòn đảo đó. Họ sống sót với răn đe chiến thuật của ông, và ông nhận ra rằng họ không đến để ăn cắp kho báu của mình, ông và họ trở thành bạn bè. Tuy nhiên, khi Luffy đã lên được đỉnh vách đá, Gaimon nhận ra rằng cái rương kho báu trống trơn, ông đã bảo vệ một "kho báu" không tồn tại trong hai mươi năm. Sau đó, ông cho rằng các động vật quý hiếm là báu vật của mình, và thề để bảo vệ chúng.

Gaimon và các người bạn của ông


Khác biệt giữa manga và anime
Các giới thiệu về Gaimon trong anime và manga. Trong manga, Luffy chưa đưa Usopp vào đội và có được Merry. Chỉ Luffy và Nami gặp Gaimon, Zoro ngủ trong thuyền suốt thời gian đó . Trong anime, Usopp đã tham gia vào SH. Đã có Going Merry, và tất cả được gặp Gaimon.

Ngoài lề
*Eiichiro Oda đã tuyên bố rằng Gaimon là nhân vật vẽ yêu thích của mình.
*Gaimon xuất hiện tại Grand Battle / Rush! và Grand Adventure
*Ông cũng xuất hiện trong One Piece: Unlimited Cruise trong vai một kẻ thù, có thể chơi được trong nhiều chế độ.
*Ông xuất hiện trong One Piece: Gigant Battle trong vai trò hỗ trợ.

Người dịch: An2010
Mã Ăn Hại
Mã Ăn Hại

Total posts : 79

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum