[Character] Genbo

Go down

[Character] Genbo Empty [Character] Genbo

Post by Mã Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 3:13 pm

Genbo


Thông Tin
Tên tiếng Nhật: ゲンボウ
Tên Latinh: Genbō
Tên tiếng Anh: Genbo
Xuất hiện lần đầu: Chương 249; Tập phim 163
Thuộc: Shandians
Nghề nghiệp: Chiến binh
Diễn viên lồng tiếng Nhật: Osamu Ryutani
Diễn viên lồng tiếng Anh: Brad Jackson (Funi)


Genbo (ゲンボウ, Genbō) là một trong các chiến binh của Shandian chiến đấu với Enel để giành lại Upper Yard. Ổng dử dụng một Bazooka có đạn bằng sắt rất hiếm gặp (ở Skypiea).


Xuất hiện
Ông là một trong các chiến binh của Shandian, ông đội một chiếc mũ đầu bếp có những sọc màu vàng và trắng. Ông mặc một chiếc váy cỏ như các chiến binh khác, Ông mang một chiếc đai da lớn từ vai phải xuống hông trái của mình. Trên cánh tay ông mang một chiếc bao tay lông thú dài tới cổ của mình. Ông cũng có một đội cánh ở sau lưng như các Shandian khác.


Tính cách
Ông là một người rất tôn trọng các chiến binh Shandian khác, ông không nói nhiều và chiến đấu rất nghiêm túc.


Năng lực và sức mạnh
Mặc dù ông khá mập, nhưng ông có thể chiến đấu trên không khá linh hoạt.Ông đủ mạnh để mang một khẩu Bazooka và đan bằng sắt, một vũ khí khá hiếm trên trời theo ghi nhận của Yama. Ông cũng sử dụng Jet Skis (ジェットスキー, Jet Skis) để di chuyển.


Tiểu sử
Là một trong các chiến binh Shandians được sinh ra trong chiến tranh. Ông và các đồng đội Shandians của mình đã được nghe câu chuyện về Calgara.

Trò chơi sống còn của Enel
Ông lần đầu tiên được nhìn thấy trong cuộc họp của các chiến binh Shandians. Sau cuộc họp họ bắt đầu di chuyển đến đền của Chúa Trời. Nhón của ông cùng với Kamakiri phải đối mặt Gedatsu, một trong những tu sĩ của Enel. Kamakiri bị thương, khiến họ phải rút lui. Khi vào rừng họ đã mắt phải Thử Thách dây thừng của Shura, trừ Wiper. Wiper đã bất ngờ tấn công Shura bằng một Reject Dial sau đó giải phóng đồng đội của mình. Genbo đã đánh bại rất nhiều lính của Chúa Trời. Sau đó ông gặp Yama, khi chiến đấu vối Yama ông đã bị đánh bại bởi Ten-Fold Axe.

Chấm dứt 400 năm chiến tranh
Sau cuộc chiến ông được thấy bên cạnh Zoro khi tham gia buổi tiệc. Sau đó ông cùng với mọi người khôi phục lại rừng đã bị phá hủy.


Liên hệ
↑ ' ' 'One Piece Manga' ' ' Chapter 261, Yame nói với Genbo rằng ông sử dụng một khẩu Bazookha bằng sắt để chiến đấu.


Người dịch: An2010
Mã Ăn Hại
Mã Ăn Hại

Total posts : 79

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum