[Character] Gonbe

Go down

[Character] Gonbe Empty [Character] Gonbe

Post by Mã Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 3:26 pm

Gonbe


Thông tin
Tên Tiếng Nhật: ゴンベ
Tên Latinh: Gonbe
Tên Tiếng Anh: Gonbe
Xuất hiện lần đầu: Chương 322; Tập phim 229
Chủ nhân: Chimney
Nghề nghiệp: Thú Nuôi
Người Lồng Tiếng Nhật: Akemi Okamura
Sinh Nhật: 8/2


Gonbe là thú nuôi mèo của Chimney mặc dù nó là một con thỏ.


Ngoại Hình

Gonbe trong manga

Gonbe tự nghĩ mình là một con mèo mặc dù rõ ràng nó có bề ngoài của một con thỏ, kể cả cái tai dài và đuôi nhìn như cục bông. Nó hầu như có màu xanh dương, đằng trước có màu kem. Như chủ của nó, Gonbe luôn giữ nụ cười ngoác đến mang tai trên mặt.
Sau 2 năm, Gonbe dường như to hơn và giống với một con thỏ bình thường hơn.


Tính Cách
Gonbe không bao giờ được nhìn thấy rời xa khỏi Chimney, nó đi bất kỳ nơi nào cô đi và thường bắt chước theo những hành động của cô. Nó hiếm khi không được nhìn thấy đang cười ngoác miệng ra. Nó luôn khẳng định với mọi người rằng nó là một con mèo và còn làm rất giống một con mèo.


Tiểu Sử
Arc Water 7
Sau khi gặp Băng hải tặc Mũ Rơm, Chimney và Gonbe đi cùng với Bà Ngoại của Chimney đến Water 7 khi cô ta báo trước với Nhóm Mũ Rơm rằng sắp có Aqua Laguna ập vào Water 7. Sau đó họ xuất hiện lại khi Franky tới quán Bar của Blueno để nạp lại Coca.

Arc Enies Lobby
Chiney và Gonbe sau đó đã lén trốn lên boong của phiên bản đầu tiên của tàu biển, Rocket Man. Họ đi cùng với Nhóm Mũ Rơm, Gia đình Franky và Công Ty Galley-La và tiến tới Enies Lobby. 2 Người đi theo Rob Lucci, Spandam, và Nico Robin phát hiện ra lối đi bí mất. Sau đó họ dẫn Luffy đến lối vào của lối đi bí mật và chứng kiến anh phá hủy cánh cửa sắt bằng Gear Third. Rob Lucci tiết lộ rằng hắn ta biết cô và Gonbe đi theo nhưng không làm gì vì không được ra lệnh.
Trong lúc Luffy đang đấu với Rob Lucci, Chimney và Gonbe cùng với bà Kokoro và những thành viên còn lại của nhóm Mũ Rơm chạy theo một đường hầm bí mật. Khi Lucci làm ngập đường hầm trong lúc đấu với Luffy, Kokoro biến thành một người cá và mang cả nhóm ra khỏi đường hầm, đến biển cả và đáp cánh ở một con tàu của Chính Phủ mà Nico Robin và Franky đã điều khiển. Chimney, Gonbe , Kokoro chăm sóc Chopper đang bị bất động trong khi số khác chiến đấu với Hải Quân. Khi Hải Quân đoán được nhóm Hải Tặc đang chuẩn bị sử dụng con thuyền để chạy trốn, họ dùng tàu chiến để phá hủy nó. May mắn thay, Sanji đã nhanh chân cứu Chimney, Gonbe, Kokoro và Chopper ra khỏi con thuyền trong tíc tắt. Khi bị Hải Quân dồn vào chân tường, họ nghe thấy tiếng Going Merry gọi, họ nhảy xuống biển và bơi đến Con thuyền và cuối cùng cũng trốn thoát khỏi Enies Lobby .
Sau khi đã ra xa khỏi Enies Lobby, cả nhóm gặp Ice Burg và những Công Nhân Của Công Ty Galley-La. Going Merry bị gãy đôi và Gonbe và cả nhóm quyết định chôn cất nó theo phong tục Hỏa Táng của người Viking.

Arc Hậu Enies Lobby
Gonbe và cả nhóm trở lại Water 7 và đi chơi với nhóm Mũ Rơm tại Trụ Sở của Công Ty Galley-La. Khi Phó Đô Đốc Garp đến để thăm Luffy. Chimney và Gonbe rất Sốc khi biết rằng Garp là ông ngoại của Luffy. Chimney và Gonbe đi đến hồ bơi trong khi Nami nghe lén cuộc nói chuyện của Coby và Luffy. Gonbe sau đó tham gia vào bữa tiệc lớn của nhóm Mũ Rơm. Sau khi Franky, Iceburg và những người thợ của Công Ty Galley-La hoàn thành con tàu Thousand Sunny, Chimney, Gonbe, Kokoro chứng kiến Nhóm Mũ Rơm tiến vào một cuộc hành trình mới.
Chimney, Gonbe, Kokoro đang ở Trạm Tàu Thủy, họ đang rất vui cùng với Yokozuna khi nó không còn cố gắng chiến đấu với những con tàu nữa.

Sau 2 Năm
Gonbe vẫn ở cùng với Chimney, người đang là trưởng ga ngày chủ nhật của Trạm Dừng Tàu.


Ngoài lề
Gonbe tự nhận mình là con mèo giống như Pappug tự nhận mình là con người.
Gonbe được nhìn thấy như một đứa trẻ đang chơi ở Công Viên Sabaody trong One Piece: Gigant Battle! 2 New World.

Pappug
One Piece: Gigant Battle! 2 New World


Liên hệ
One Piece Deep Blue: Nhân vật Thế giới (trang 64), sinh nhật của Gonbe được tiết lộ.
One Piece Manga - Vol. 34 Chương 322


Người dịch: v190
Mã Ăn Hại
Mã Ăn Hại

Total posts : 79

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum