[Character] Aisa

Go down

 [Character] Aisa Empty [Character] Aisa

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:50 pm

Aisa


Thông tinJapanese Name:

Romanized Name:

English Name:

First Appearance:

Affiliations:

Occupations:

Japanese VA:

English VA:


アイサ


Aisa

AisaChapter 249, Episode 161

Shandians

không có

Masami Suzuki

Cherami Leigh
Aisa (アイサ, Aisa ) là một cô bé Shandian dũng cảm.
TÍNH CÁCH


Aisa có “ Mantra “ từ khi ra đời. Vì vậy mà cô bé rất ghét phải thấy người khác chết và cô luôn cố gắng làm mọi thứ để ngăn cản điều đó, kể cả phải lao vào nguy hiểm dù không có bất cứ kế hoạch nào trong đầu.
Aisa là bạn thân của Laki. Cô bé muốn tặng cho Laki một túi đất – thứ được coi là thần thành và được gọi là Vearth ở trên Skypiea. Aisa uớc trở thành một chiến binh dũng mãnh như mọi người nhưng cũng rất sợ Wiper (sự thật thì họ khá thân thiết). Aisa có vẻ tomboy khi phản đối việc Laki gợi ý cô nên để dài vì như thế sẽ dễ thương hơn.


NĂNG LỰC & SỨC MẠNH


Aisa sinh ra với một loại năng lực đựoc gọi là “Mantra” ( sau này được biết là một loại Haki ) cho cô giác quan thứ sáu về thế giới xung quanh. Aisa có thể cảm nhận được khi một ai đó chết và cảm xúc của người khác.

Vũ khí :

Aisa thường mang theo một Burn Blade để tự vệ. Tuy Aisa thường cầm nó để hù dọa đối phương nhưng chưa thấy cô sử dụng nó.LỊCH SỬ :


Skypiea Arc

Aisa đi cùng Conis

Aisa là người phát hiện ra và báo cho bộ tộc biết việc Satori và Gan Fall bị đánh bại. Sau đó cô cố gắng ngăn cản mọi người chém giết nhau bằng cách tiến vào Upper Yard – nơi cô gặp băng hải tặc Mũ Rơm. Ban đầu Aisa khá sợ họ nhưng nhanh chóng trở nên thân thiết với họ, đặc biệt là Luffy và Nami. Aisa đã giúp Luffy tìm ra vị trí của Enel. Sau khi chiến tranh kết thúc, Aisa không còn là một chiến binh nữa.

Aisa trong cover chap 424
Lần cuối cô xuất hiện là trong mini story : “ Bây giờ họ đang ở đâu ? “ và đang đi dạo trên Vearth cùng với Laki, Conis và Norla.


LINH TINH :
Aisa nghĩa là “ Vịt mỏ nhọn ” - một phần trong series các nhân vật nữ mang tên các loài chim.
Quan hệ gia đình của Aisa thường bị hiểu nhầm (Laki và Aisa không phải là chị em ruột. Thực tế thì Laki là chị họ của Aisa và mẹ của Aisa là dì của Laki)
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum