[Character] Amanda

Go down

[Character] Amanda Empty [Character] Amanda

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:52 pm

Amanda
Amanda
Thông Tin


Tên tiếng Nhật: アマンダ

Tên tiếng Latin: Amanda

Tên tiếng Anh: N/A

Xuất hiện lần đầu: Tập phim đặc biệt 2

Affiliations: Neutral, Civilian

Nghề nghiệp: Không có

Japanese VA: Tomoko KawakamiAmanda là một cô gái đang tìm kiếm kho báu của cha mình trong phần phim TV Đặc biệt thứ hai, cùng với hai em của mình, em gái Milia và em trai Holy.

Ngoại hình

Amanda là một cô gái trẻ với chiều cao trung bình. Cô có khá nhiều tàn nhan trên mặt, mái tóc dài được buộc thành hai bím tóc. Cô mặc một chiếc áo không tay màu tím hở rốn, cùng với một chiếc áo khoác cũng không có tay áo màu cam, quần màu trắng, mang đôi dép có màu tím và trắng. Cô ấy còn có một tấm bản đồ đơn giản được vẽ trên lưng mình, cho biết vị trí của kho báu do cha cô đã tìm được trong suốt cuộc phiêu lưu của ông.

Tính cách

Amanda luôn luôn trông có vẻ hạnh phúc, nhưng lại dễ dàng nổi giận khi đề cập đến những cuộc phiêu lưu hay kho báu, do cha cô đã rời khỏi khi cô còn rất nhỏ để cố gắng tìm kiếm chúng.

Tiểu sử

1. Quá khứ

Trong suốt thời thơ ấu của cô, cha của Amanda đã lênh đênh trong rất nhiều cuộc phiêu lưu tuyệt vời để tìm kho báu cho những đứa con của ông, nhằm mang đến hạnh phúc cho chúng. Điều đó làm cô bé rất buồn, vì cô chỉ muốn được sống cạnh cha mình. Khi ông ấy trở về từ một chuyến phiêu lưu, ông ấy đã bị nguy hiểm đến tính mạng do Bayan gây ra. Cha của Amanda đưa cho em gái của cô, Milia, một chiếc log pose, và cho em trai của cô, Holy, một công cụ đọc bản đồ, rồi vẽ một tấm bản đồ trên lưng Amanda trước khi ông chết.

Khoảng một tháng trước khi gặp gỡ Băng Hải tặc Mũ Rơm, Amanda và các em trai em gái của cô bị Zap bắt giữ. Khi Maccus và Bonney đang di chuyển sắp xếp hàng hóa, họ bước ngang qua đám trẻ, và Amanda thương lượng với hai người để có thể nhờ họ thả ra và tìm đường đến hòn đảo nơi kho báu của cha cô được chôn giấu. Cả năm người họ trốn thoát khỏi Zap trên một chiếc thuyền cứu hộ nhỏ và cùng nhau vượt biển đến hòn đảo nọ để tìm kiếm kho báu.

2. Ngày xửa ngày xưa trên Biển Lớn! Giấc mơ to lớn của một người cha!


Amanda, Maccus, Bonney, và hai đứa trẻ cuối cùng đã cập bến trên một hòn hoang vắng, nơi họ gặp gỡ Hải tặc Mũ Rơm. Họ đã cố gắng trốn khỏi tầm mắt Mũ Rơm, nhưng Zoro đã nhanh chóng phát hiện ra. Khi Amanda, Maccus, và Bonney tự giới thiệu bản thân, họ cố gắng nói dối băng hải tặc bằng cách tự nhận là một gia đình đang đi nghỉ mát. Usopp đang kể một câu chuyện phiêu lưu cho “gia đình” nghe, nhưng Amanda đã tức giận bỏ đi.

Hải tặc Bayan cũng đã đến hòn đảo và bắt giữ Amanda cùng Luffy. Zap tóm lấy cô, và Bayan ép buộc cô gái tiết lộ tấm bản đồ bằng cách cho dàn đồng ca cướp biển của hắn ta hát hò. Tuy nhiên, Mũ Rơm đã đánh bại Zap và Bayan, sau đó giúp xác định vị trí của kho báu. Hóa ra kho báu đó lại là một con trai khổng lồ và ngọc trai (đó chính là hòn đảo bọn họ đang đứng). Điều này đã giúp Amanda lấy lại sự tôn trọng của cô dành cho cha mình, và cuối cùng Maccus và Bonney đề nghị nhận nuôi Amanda và các em của cô.

Liên quan
One Piece Anime – Tập phim Đặc biệt 2, Amanda lần đầu tiên xuất hiện.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum