[Character] Attach

Go down

[Character] Attach Empty [Character] Attach

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:59 pm

Attach

Attach
Thống Kê

Tên tiếng Nhật: アタッチ

Tên Latinh: Atatchi

Tên tiếng Anh: Attach

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 436 ; Episode 321

Băng nhóm: Marines Photography Department

Chức vụ : Captain of the Marine Photography Department

Biệt danh "Flaming Attachan" (炎のアタっちゃん, Honoo no Atatchan?)

Japanese VA: Yasunori Masutani
Attach còn được gọi là Attachan và đôi khi cũng được gọi là "Flaming Attachan" (炎のアタっちゃん, Honoo no Atatchan?) là đội trưởng của Marine Photography Department. Ông có biệt danh là Flaming Attachan vì cứ mỗi khi chuẩn bị chụp hình truy nã ai đó lúc nào ông cũng hét lên: "Fire"

Bề ngoài


Qua bóng của ông, Attach được thấy có vẻ hôi thấp và già có một bộ ria mép màu nâu xám. Ông mặc một chiếc áo caro màu xanh lá cây và màu trắng cùng với tay áo trắng và đội chiếc nón trắng trên đầu.

Vai trò trong việc Thu thập Hình ảnh


Một trong điều bí ẩn nhất về tờ giấy truy nã của truyện này là làm thế nào mà Hải quân lại có những bứa ảnh của bọn tội phạm. Oda đã trả lời điều đó trong SBS và nói rằng nhưng tờ giấy truy nã được chụp bởi Flaming Attachan. Mặc dù chỉ được nhắc đến cho vui trong SBS, Attach đã trở thành một phần trong dàn nhân vật của One Piece, thỉnh thoảng xuất hiện chớp nhoáng hết lần này đến lần khác trong câu chuyện hoặc trong các cảnh nền của truyện.

Lịch sử


Post Enies Lobby


Trong khi Attach làm công việc chụp những tấm hình truy nã băng hải tặc Straw Hat trong cuộc tấn công vào Enies Lobby, và ông không thể chụp được hình của Sanji vì một số lí do: Sanji đã bị trúng tuyệt chiêu của trái Awa Awa no Mi nên đã làm khuôn mặt anh trông khác đi và sau đó khuôn mặt anh đã bị che khuất vì một người nào đó ngoài ra anh còn bị đá vào háng tại thời điểm đó. Những hình ảnh đó được chụp khi họ đã vượt qua Enies Lobby. Ngoài ra, Attach đã nói với cấp trên về những việc ông phải trải qua để có được tấm hình của Sanji nhưng thất bại. Do đó họ đã vẽ một tấm châ dung kém chất lượng để sử dụng cho tấm truy nã Sanji.

Ngoài lề


Bức ảnh lỗi của Sanji là do Attach đã vô tình quên chưa mở nắp ống kính, một lỗi điển hình mà cả những nhiếp ảnh gia chuyên lẫn nghiệp dư đều có thể mặc phải như nhau, thường thấy ở những loại máy ảnh dùng đến phim còn những loại máy ảnh số thì có thế phát hiện ra việc này khi ống kính vấn đóng.

Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum