[Character] Avalo Pizarro

Go down

[Character] Avalo Pizarro Empty [Character] Avalo Pizarro

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:59 pm

Thông Tin

Tên tiếng Nhật: アバロ・ピサロ

Tên Latinh: Abaro Pisaro

Tên tiếng Anh: Avalo Pizarro

Xuất hiện lần đầu: Chương 575 , Tập 484

Nằm trong băng: Băng Hải Tặc Blackbeard

Nghề nghiệp: Hải tặc

Tên gọi: Vua Tàn Bạo (悪政王 Akusei-Ō?)

Nhật VA: Kazunari Tanaka


Avalo Pizarro (アバロ・ピサロ Abaro Pisaro?) cũng được biết đên như Vua Tàn Bạo (悪政王 Akusei-Ō?) là một trong những tên tội phạm phải nhận án chung thân ở Tầng 6 của nhà tù Impel Down, vì tội ác của hắn quá tàn bạo, hắn phải bị xóa bỏ khỏi lịch sử. Hắn đã được giải phóng bởi Marshall D. Teach và đã trở thành một thành viên của băng Hải tặc Blackbeard.


Sự xuất hiện

Không giống những người tù vượt ngục Impel Down (ngoại trừ Shiliew), hắn không mặc bộ đồng phục của tù nhân. Thay vào đó, hắn mặc bộ áo choàng dài, màu trắng và có họa tiết da thú màu nâu cùng với vòng cổ màu sáng tím. Avalo có rất nhiều đặc điểm giống mèo: đôi mắt của hắn là một khe hở hẹp giống mắt mèo, mái tóc màu xanh dương của hắn là một chiếc bờm hoang dã, với cặp sừng màu trắng gắn liền với đầu thông qua các tấm kim loại màu đen ở phía dưới. Ria mép của hắn có màu nhạt hơn so với màu tóc, rất lớn và mảnh, có độ dài bằng với vai của hắn; nó giống như râu mèo, phù hợp với sự xuất hiện giống như mèo của mình. Từ lúc ra mắt, cánh tay của hắn cho đến nay luôn được che khuất, nhưng nó có thể được thấy tại một điểm mà hắn có đôi găng tay màu đen với thiết kế hình xoắn ốc; trong anime, hắn đeo găng tay màu đen và có ánh kim đồng màu tối. Hắn cũng có kích thước và chiều rộng như các thành viên khác trong băng giống như Blackbeard.


Tính cách

Cho đến nay, trong tất cả các lần xuất hiện, hắn luôn luôn được thấy đang cười, ngay cả khi tấn công Râu Trắng. Hắn cũng có vẻ hơi hoài cổ về những thứ đồ trên người, và có xu hướng nói "Nya" ở cuối câu nói của mình, tương đương với tiếng Nhật Bản của "Meow". Hắn cũng có ước muốn mãnh liệt trở thành người lãnh đạo, như khi hắn đã có đủ liều lĩnh để yêu cầu (mặc dù chỉ là nói đùa) Teach để hắn làm thuyền trưởng thay Teach.


Khả năng và năng lực

Khả năng của hắn chưa được xác định đầy đủ và rõ ràng, nhưng hắn có đủ sức mạnh để bị nhốt trong tầng 6 của nhà tù Impel Down khi bị bắt bởi Chính quyền Thế giới. Một minh chứng khác cho năng lực của hắn là khi Blackbeard tuyển thêm thành viên là các tù nhân ở tầng 6, hắn chỉ chọn những người có khả năng tồn tại sau khi đọ sức với tất cả mọi người trong trận đấu tự-do-cho-tất-cả. Vì vậy, Pizzaro là một trong những tù nhân ở tầng 6 mạnh nhất. Hắn có sức chịu đựng phi phàm, bị phải một cú đánh trực tiếp từ vụ nổ của sóng sốc của Sengoku trong hình thức Phật mà vẫn không gặp phải nhiều sự khó khăn và thương tích sau đòn tấn công.

*Vũ khí
Trong manga, hắn sử dụng một vũ khí không rõ danh tính, do cánh tay luôn bị che khuất. Trong anime, hắn được thấy đang cầm flintlocks tấn công Râu Trắng.Lịch sử

* Quá Khứ
Avalo Pizzaro đã từng là một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới, nhưng cuối cùng đã bị bắt bởi Chính quyền Thế giới và bị kết án sống trong tầng 6 của nhà tù Impel Down, nơi hắn sẽ bị xóa khỏi lịch sử một cách hiệu quả. Không có nhiều thông tin về quá khứ của hắn, ngoài các hành động cực kỳ tàn ác mà Chính Quyền thế giới muốn hắn bị xóa khỏi lịch sử. Với thực tế rằng hắn không mặc bộ đồng phục tù nhân nhưng nó có thể được suy luận như Jinbe và Ace, hắn có thể là một người khá danh tiếng trong thời gian gần đấy bị nhốt vào nhà tù Impel Down.
* Tù đày và tự do tại Impel Down
Khi băng hải tặc Blackbeard xâm nhập vào Impel Down, Pizzaro đã chiến đấu đến chết với các tù nhân trong ngục lao của hắn dưới yêu cầu của Marshall D. Teach, và chiến thắng, được trả lại sự tự do và được tuyển dụng vào băng hải tặc Blackbeard.
* Đại chiến ở Marineford


Băng Blackbeard giải quyết Edward Newgate
Sau khi Ace chết, và Râu Trắng tách mình ra khỏi băng của ông, băng của Blackbeard bị lộ khi đang quan sát cuộc chiến. Pizzaro được giới thiệu cùng với các bạn tù của mình: Vasco Shot, Catarina Devon, Sanjuan Wolf và Shiliew. Khi Blackbeard bị quật ngã bởi Râu Trắng, Pizzaro tấn công Râu Trắng với một vũ khí không xác định trên cánh tay của hắn cùng với các thành viên còn lại (ngoại trừ Wolf). Sau cái chết của Râu Trắng, hắn giúp Râu Đen trùm tấm vải bí ẩn không lồ lên cơ thể của ông, Râu Đen ở dưới tấm vải đó. Hắn đã được thấy đang cười khi Râu Đen chứng tỏ sức mạnh mới của hắn. Sau đó, hắn và các thành viên trong băng hải tặc Râu Đen bị tấn công bởi Sengoku trong hình dạng Phật và bị văng đi. Sau đó, hắn rời cùng với băng khi Shanks đến Marineford.
* Sau trận chiến
Hắn được thấy với phần còn lại của băng hải tặc Blackbeard trên một hòn đảo cháy rực, chờ đợi cho Thủy quân lục chiến đến mang một chiến hạm để đổi lấy Jewelry Bonney. Hắn nói rằng hắn có thể hình dung ra các vấn đề để có được một con tàu và vừa đùa vừa yêu cầu Râu Đen cho hắn làm thuyền trưởng. Laffitte bỗng nhiên hỏi hắn có mong muốn chết không, và nói rằng chúng là băng hải tặc Râu Đen. Sau đó, khi Akainu đến, Pizzaro rời đi với phần còn lại của băng hải tặc Râu Đen, để lại Jewelry Bonney bị bắt giữ bởi Thủy quân lục chiến.
* Gia tăng năng lực
Thỉnh thoảng trong thời gian timeskip là 2 năm, băng hải tặc Râu đen đã sử dụng kiến thức của đội trưởng của chúng về lãnh thổ cũ của Râu Trắng để chinh phục nó. Hiện tại, Râu đen đã trở thành một trong Tứ Hoàng, băng hải tặc Râu đen đi săn bắt năng lực của những người ăn trái cây ác quỷ để hấp thụ khả năng của họ.


Trivia


Hắn là tù nhân cấp 6 duy nhất giữa băng hải tặc Râu đen không được đề cập đến bởi Emporio Ivankov. Hắn cũng là thành viên được tuyển dụng duy nhất không mặc đồng phục kẻ sọc của tù nhân ở thời điểm lần đầu ra mắt của hắn. Cho dù đây có là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không thì cũng đã không được làm cho rõ ràng.
"Avalo" được lấy tên từ họ Tây Ban Nha "Ávalos", chẳng hạn như gia đình d'Avalos. Avalo cũng có tên trùng với conquistador Tây Ban Nha Francisco Pizarro.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum