[Character] Banchina

Go down

[Character] Banchina Empty [Character] Banchina

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:00 pm

Banchina


BanchinaThông Tin


Tên tiếng Nhật: バンキーナ

Tên Latinh: Bankīna

Tên tiếng Anh: Bachina

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 41; Episode 17

Xuất thân: Dân thường

Lồng tiếng Anh bản 4KIDS: Unknown

Lồng tiếng Anh bản Funi: Clarine Harp
Banchina là vợ của Yasopp và là mẹ của Usopp.NGOẠI HÌNH

Banchina xuất hiện trong truyện cũng như anime khi cô ấy bị ốm.Lúc đó trông cô rất tiều tụy.Cô có chiếc mũi dài,và Usopp đã thừa hưởng đặc điểm này.Cô có mái tóc đen dài ở trong truyện,tuy nhiên ở Anime thì mái tóc của cô lại có màu xanh đậm.Ngoài ra,cô mặc một chiếc áo màu xanh nhạt.


TÍNH CÁCH

Banchina rất tốt và luôn quan tâm tới gia đình của mình.Cô luôn chung thủy với chồng mình,Yasopp,và luôn chờ đợi anh trở về từ biển cả.
Tuy nhiên thật không may,cô đã không thể sống được cho tới khi Yassop quay trở về,hoặc khi con trai cô,Usopp,trưởng thành và ra đi theo bước chân của người cha.
Cô đã mất khi Usopp còn rất bé bởi một căn bệnh không rõ tên.


TIỂU SỬ

Cô đã thúc đẩy chồng mình đi theo giấc mơ của anh ấy và ra khơi cùng với Băng hải tặc Tóc Đỏ.Tuy nhiên,điều này lại khiến Usopp lớn lên với một người mẹ có sức khỏe rất yếu,luôn nằm liệt trên giường vì bệnh tình của cô.


Usopp cố gắng an ủi người mẹ của mình

Mỗi ngày,Usopp lại nói dối đi nói dối lại một điều,đó là cha của mình đã về và sẽ đưa cả hai mẹ con ra khơi cùng,với hy vọng rằng điều này sẽ giúp Banchina có thêm hy vọng và hồi phục sức khỏe.Tuy nhiên,cô biết rằng chồng mình sẽ không bao giờ quay về,và trước khi mất cô đã nói với con trai mình rằng cô đã vô cùng tự hào về việc Yasopp ra khơi.Mặc dù vậy,kể cả khi cô đã mất Usopp vẫn tiếp tục nói dối y như trước,tới khi anh ta không còn lý do nào để làm như thế nữa.


SỰ KHÁC NHAU GIỮA ANIME VÀ MANGA

Ở Anime, trong một tập sổ tay được thấy tại Lougetown,Yasopp đã nói răng anh là một người vô dụng và không làm được điều gì để giúp ích cho vợ và con anh.Đó là bởi vì việc anh đã bỏ rơi họ để ra khơi,sau khi một chàng trai tên Shank đã cổ vũ và hỏi anh rằng:"Muốn tìm kiếm điều gì tốt hơn không?"

LINH TINH
One Piece Blue Deep: Characters World (tr. 41), tên của cô được tiết lộ.
One Piece Manga and Anime — Tập 5 Chapter 41 and Episode 17, mẹ của Usopp mất.
One Piece Anime — Episode 50, Daddy Masterson và Yasopp.
Nguồn:http://onepiece.wikia.com/
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum