[Character] Bastille

Go down

[Character] Bastille Empty [Character] Bastille

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:01 pmBastille
Thông Tin


Tên tiếng Nhật:バスティーユ

Tên Latinh: Basutīyu

Tên tiếng Anh: N/A

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 553; Episode 462

Xuất thân: Hải Quân

Cấp bậc: Phó Đô Đốc
Bastille là một người khổng lồ,và là một Phó đô đốc của Hải Quân


NGOẠI HÌNH

Bastille là Phó Đô Đốc khổng lồ thấp nhất và có vẻ ông không nằm trong đội người khổng lồ của Hải Quân.Ông đeo một chiếc mặt nạ kim loại màu nâu,có nhiều lỗ thủng và thêm hai chiếc sừng ở bên cạnh.Mái tóc của ông dài và có màu cam,xõa xuống trước ngực,phần còn lại có thể thấy ở trên vai của ông.

Bastille thời trẻ khi mới gia nhập Hải Quân.


TÍNH CÁCH

Là một Hải Quân,chắc chắn ông rất tin tưởng vào chính nghĩa,tuy nhiên chính nghĩa đó theo phong cách "có đạo đức" hay "tuyệt đối"(như Akainu) thì chưa biết.


NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH

Là một Phó đô đốc Hải Quân,Bastille có nhiệm vụ xuất hiện trong một Buster Call cùng với các Phó đô đốc khác.Ngoài ra ông cũng có quyền chỉ đạo những Hải Quân có cấp bậc thấp hơn mình.
Bastille là một người khổng lồ,chính vì vậy ông cũng mang trong mình một sức mạnh rất lớn.

VŨ KHÍ
Trong Manga,không thấy ông sử dụng bất cứ loại vũ khí gì trong trận đánh,tuy nhiên trong Anime,lại thấy ông cầm một thanh kiếm Nhật lớn có cán kiếm được bọc bới một chất liệu màu hồng,giống với kiếm của Phó đô đốc Strawberry.Ngoài ra,phần chuôi của thanh kiếm này kéo dài,có một hạt ngọc màu đỏ trang trí ở phần núm chuôi.Phần lưỡi kiếm cong hơn các loại kiếm bình thường khác.Mặc dù vậy,cũng không thấy ông sử dụng nó.

HAKI
Tất cả các Phó đô đốc đều biết sử dụng Haki,chính vì vậy Bastille chắc chắn cũng có năng lực này.Tuy nhiên,cũng chưa thấy ông dùng nó.


TIỂU SỬ

MARINEFORD ARC
Khi quyết định hành quyết Portgas D. Ace được thông báo,Bastille đã triệu tập các Hải Quân khác tới Marineford.Sau đó,ông được thấy khi đứng trong hàng ngũ các Phó đô đốc và sẵn sàng chiến đấu với Băng hải tặc Râu Trắng.
Khi Băng hải tặc Râu Đen tới cuộc chiến,Bastille lúc đó đang đứng sau Phó đô đốc Strawberry,đã vô cùng bất ngờ khi trông thấy các thành viên mới của Băng hải tặc Râu Đen,những tù nhân ở tầng 6 của ngục Impel Down.Khi Shanks đến và kêu gọi tất cả ngừng chiến,Bastille được thấy khi đứng bên cạnh những Hải Quân khác.


TRIVIA

Bastille là một pháo đài ở Paris,với cái tên gốc được biết là Bastille Saint-Antoine.Nó từng được biết đến như một pháo đài vô cùng quan trọng của Pháp,và trong suốt chiều dài lịch sử của mình nó đã được sử dụng như một nhà tù chính trị của Pháp.
Mặc dù là một người khổng lồ,tuy nhiên Bastille lại nhỏ bé hơn hẳn những người khác.Ông chỉ cao ngang ngửa Dalmatian trong trạng thái biến hình Zoan.


LINH TINH

One Piece Blue Deep: Characters World (p. 215), tên của ông được tiết lộ.
One Piece Blue Deep: Characters World, Bastille được khẳng định là một người khổng lồ.
One Piece Manga and Anime — Vol. 60 Chapter 594 and Episode 511, một bác sĩ tiết lộ tất cả các Phó đô đốc đều có thể sử dụng Haki.

Nguồn: http://onepiece.wikia.com/
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum