[Character] Binz

Go down

[Character] Binz Empty [Character] Binz

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:05 pm

Thông tin
Tên tiếng Nhật
ビンズ
Tên tiếng Latinh
Binzu
Tên tiếng Anh
N/A
Xuất hiện lần đầu
Chapter 691 (cover); Episode 575; Movie 12
Quan hệ
Hải quân Neo; (cựu) Hải quân
Nghề nghiệp
(cựu) Sĩ quân Hải quân
Lồng tiếng Nhật
Teruyuki Kagawa
Chiều cao
gần 435 cm
Devil Fruit
Tên tiếng Nhật
Mosa Mosa no Mi
Tên tiếng Anh
N/A
Nghĩa
Phát triển rậm rạp
Loại
Paramecia

Binz là một thành viên của Hải quân Neo trong "One Piece Film Z" và là cựu thành viên của Hải quân.

Ngoại hình

Binz là một người đàn ông khá cao và mảnh khảnh, ông có cặp môi dày cùng đôi vai không cân đối với 2 cánh tay dài của mình. Ông mặc một bộ trang phục rất lòe loẹt và khoa trương với tông màu vàng và đen, cùng một tấm áo lưới màu hồng chóe bên trong trùm qua đầu. Ông quấn một dải thắt lưng màu xanh lá quanh hông, đeo sau lưng thanh kiếm và một chiếc phi tiêu cỡ lớn, được quấn chéo người bằng một tấm vải hồng nhạt. Nhìn chung về bề ngoài Binz rất giống với một ninja.
Hình ảnh
Gallery
Binz khi còn là 1 Hải quân trẻ
Bản phác thảo của Binz và Ain trong One Piece Film Z
Binz trong trò chơi xúc xắc Đảo Phiêu Lưu của One Piece Film
Binz trong thời gian còn là 1 Hải quân


Tính cách

Binz có chung mối căm hận hải tặc cùng với Z. Được tập luyện dưới trướng của vị cựu đô đốc, Binz rất tôn trọng Z và thường gọi ông là "thầy Z". Binz có vẻ là một người đàn ông nghiêm túc, ít nói, mặc dù ông thường hay nhảy nhót và tạo biểu cảm khuôn mặt kì quặc trong chiến đấu. Binz cũng quan tâm sâu sắc tới Z khi khóc thương trước cái chết của ông.

Năng lực và sức mạnhLà một tướng lĩnh của Hải quân Neo, sức mạnh chiến đấu của ông ít nhất cũng đủ mạnh để tồn tại được trong Tân Thế Giới.
Trái ác quỷ
Binz đã ăn trái ác quỷ Mosa Mosa no Mi, cho phép người dùng có khả năng đẩy nhanh quá trình phát triển của thực vật và điều khiển chúng theo ý muốn.

Vũ khí
Binz thành thạo trong việc sử dụng các loại vũ khí của ninja như kiếm và phi tiêu.

Lục thức
Binz có thể sử dụng Soru. Ông sở hữu một tốc độ đáng kinh ngạc, bằng tốc độ của mình, Binz có thể tránh được những đòn tấn công từ trái ác quỷ Hana Hana no Mi của Robin.

Thanh kiếm và phi tiêu cỡ lớn của Binz.
Lịch sử
Quá khứ
Khi ông còn là một người lính Hải quân, cùng với Zephyr và Ain, ông đã chiến đấu với một hải tặc rất mạnh, kẻ đã chặt đứt cánh tay của Zephyr. Ông và Ain là những người lính duy nhất cùng Zephyr sống sót. Sau khi tên hải tặc này trở thành một Thất Vũ Hải, điều này đã khiến Zephyr bất mãn. Binz cùng Zephyr và Ain từ chức, rời khỏi Hải quân và trở thành những người sáng lập ra Hải quân Neo.

Zs Ambition Arc
Binz đứng cùng với Ain ở Tân Thế Giới chỉ huy một đội quân tàu chiến của Hải quân Neo. Ông lắng nghe Ain nói chuyện với Shuzo về việc vì sao Shuzo không ở đó cùng họ.

One Piece Film Z
Binz xuất hiện lần đầu tiên khi tấn công hòn đảo Firs để cướp lấy viên đá Dyna. Ông đã tấn công những hải quân gác trạm tại đây, và giúp đỡ chủ nhân của mình, Zephyr lấy được viên đá. Khi Borsalino xuất hiện, ông thúc giục người của mình lên tàu. Khi hòn đảo nổ tung, Binz được chiếu tới đang lo lắng cho sự an nguy của Zephyr.
Binz sau đó xuất hiện khi tấn công tàu Thousand Sunny. Ông trói Usopp, Brook, Franky, và Chopper lại. Sau khi Zephyr đánh bại Luffy, Sanji và Zoro, Binz quay lại tàu White Tiger. Ông bị bất ngờ khi tàu Thousand Sunny sử dụng Coup de Burst bay đi mất.
Ông sau đó xuất hiện chiến đấu với Sanji 2 lần, và ở lần thứ 2, ông đã bị Sanji đánh bại.
Sau đó, ông cùng Ain khóc thương trước mộ của Zephyr.
Các trận đấu chính

Binz, Zephyr, Ain, và một tiểu đội Hải quân vs. Thất Vũ Hải tương lai.
Binz vs. Franky
Binz vs. Sanji

Thông tin bên lề

Trong trang web chính thức của One Piece Film Z, tên của ông ban đầu được phát âm là Bins
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum