[Character] Blenheim

Go down

[Character] Blenheim Empty [Character] Blenheim

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:05 pm

BlenheimThông Tin

Tên tiếng Nhật: ブレンハイム

Tên Latinh: Burenhaimu

Tên tiếng Anh: Brenheim

Xuất hiện lần đầu: Chương 553 , Tập 461

Nằm trong băng: Băng Hải tặc Râu Trắng

Nghề nghiệp: Đội trưởng phân đội 9; Hải tặc

Blenheim là đội trưởng phân đội số 9 của băng Hải tặc Râu Trắng.


Sự xuất hiện

Blenheim là một người đàn ông khá cơ bắp, to lớn nhưng vẫn chỉ bằng một ít của Râu Trắng. Ông được nhìn thấy với một kiểu tóc đuôi ngựa tối và bộ râu màu xám. Ông mặc áo vét màu xám xanh nhạt và một hình xăm cờ hải tặc của Râu Trắng trên hai bắp tay của ông, ở dưới hai vòng quấn tay màu vàng ông đeo. Ông có chiếc quần dài và rộng, có màu xám nhét trong đôi ủng tiêu chuẩn, và ông mang theo thanh kiếm phù hợp với kích thước của mình.
22 năm trước, ông mặc cùng một loại trang phục như bây giờ nhưng có bộ râu màu đen, khác với bộ râu xám bây giờ.Khả năng và năng lực

Là đội trưởng của phân đội số 9 của băng Hải tặc Râu trắng, Blenheim có quyền ra lệnh những người có cấp bậc thấp hơn. Ngoài việc đó ra, kỹ năng chiến đấu thực tế của ông không được nhìn thấy. Ông được gọi từ một số cấp dưới của ông để khiêng Diamond Jozu đang bị đông cứng và vô thức trở về con tàu chạy trốn có thể cho thấy sức mạnh to lớn và kích thước khổng lồ của ông.


* Vũ khí
Khi gần bắt đầu trận chiến, Blenheim được nhìn thấy đang mang theo một thanh kiếm khổng lồ, và có giả thiết rằng ông khá thành thạo trong việc nắm giữ và sử dụng nó, một phần là do kích thước to lớn của ông. 22 năm trước, trong cuộc gặp gỡ giữa Râu Trắng và Sư Tử Vàng Shiki, ông cũng đã có thanh kiếm này.


Lịch sử


*Sự viếng thăm của Shiki
Khi Shiki rơi xuống con tàu của Râu Trắng sau khi trốn thoát khỏi nhà tù Impel Down hai năm sau vụ xử tử của Gol D. Roger, Blenheim được nhìn thấy ở phía sau Shiki và Marshall D. Teach.

* Đại chiến tại Marineford


Blenheim, khi đang mang Jozu, chứng kiến đòn tấn công của Akainu lên Ace
Blenheim được nhìn thấy cùng với phần còn lại của băng hải tặc Râu Trắng tấn công Marineford nhắm cố gắng giải cứu Ace. Ông và các đội trưởng khác xoay sở để băng qua được "Bức tường bao vây" và vào quảng trường. Sau khi Ace được giải cứu bởi Monkey D. Luffy và Râu Trắng ra lệnh cho băng rút chạy về New World, Blenheim đã được yêu cầu bởi một số thành viên trong băng hải tặc Râu Trắng để giúp nâng Jozu vẫn còn bị bất tỉnh và đông cứng.
Trong khi đang khiêng Jozu hết sức cẩn thận, Blenheim chứng kiến Akainu đã thành công trong việc đấm xuyên qua người Ace. Ông đã khóc khi đô đốc Akainu giết chết Ace và sau đó xuất hiện cùng với các đội trưởng khác trong băng chiến đấu với Akainu. Cuộc chiến đó không được thể hiện, nhưng ông sau này xuất hiện mà không có bất kỳ thương tích nào.
Khi Shanks và Sengoku xuất hiện để kêu gọi ngừng lại cuộc chiến tranh, ông cùng với phần còn lại của băng Hải tặc Râu Trắng rời đi.

* Sau trận chiến
Ông cùng với phần còn lại của băng hải tặc đã tham dự tang lễ của Râu Trắng và Ace tại một địa điểm bí mật ở đâu đó trong Grand Line.


Các trận đánh chính

Băng Hải tặc Râu Trắng và đồng minh vs Hải quân và Shichibukai
+ Blenheim vs Các sĩ quan hải quân
+ Các đội trưởng băng hải tặc Râu Trắng (trừ Ace, Jozu and Thatch), Crocodile và Andre vs. Đô đốc Akainu


Trivia

Blenheim cũng là tên của một số tàu Hải quân Hoàng gia (được đặt tên sau Trận chiến của Blenheim)
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum