[Character] Braham

Go down

[Character] Braham Empty [Character] Braham

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:08 pm


BrahamThông Tin

Tên tiếng Nhật: ブラハム

Tên Latinh: Burahamu

Tên tiếng Anh: Braham

Xuất hiện lần đầu: Chương 249 , Tập 163

Chức vụ: Chiến binh Shandian; Cận vệ của Thần

Nhật VA: Kenji Nomura

Funi English VA: Charles Baker, Kate Oxley (hồi trẻ)


Braham là một trong những chiến binh Shandian chiến đấu để lấy lại Upper Yard từ Enel.


Sự xuất hiện

Braham là một người đàn ông khá vạm vỡ và nửa trên khuôn mặt của anh luôn bị che khuất. Anh được nhìn thấy mặc chiếc mũ này ngay cả trong thời ấu thơ của mình, khi tóc mọc ở sau cổ anh ở dưới chiếc mũ. Anh mặc một chiếc váy cỏ, được trang trí với một dải dài, sáng và có màu đỏ quanh vùng thắt lưng của anh và tấm che có màu sáng xanh hiện ra từ dưới váy đến bàn chân. Tuy nhiên, không giống như đồng đội của mình, anh còn mặc thêm một cái áo jacket màu xanh tối, có lông da thú và đeo găng ở hai bàn tay của mình.
Sau timeskip, anh không có thay đổi gì đáng kể ngoại trừ quần áo. Anh đã thay đổi trang phục ban đầu của mình thành áo chùng dành cho cận vệ với cái gì đó để lộ ngực và dường như tay áo cuôn lại. Anh cũng có một đai lưng đeo từ vai trái. Anh vẫn giữ găng tay và mũ từ trang phục cũ trước đó hai năm.


Tính cách

Braham xuất hiện như một chiến binh khá tàn nhẫn, thậm chí bắn chết người đã đầu hàng anh. Anh rất tin tưởng vào kỹ năng của mình, như khi anh đã đánh giá thấp Zoro trong cuộc chiến, khẳng định về ưu thế vượt trội của mình, và dẫn đến thất bại của anh dưới tay kiếm sĩ băng Hải tặc Mũ Rơm.Khả năng và năng lựcBraham cầm đôi súng ánh sáng của anh
Braham là một tay súng khá thành thạo khi sử dụng súng ánh sáng, một cặp súng mà có Dial Phát sáng được cài đặt trong nó, làm cho đối thủ không thể nhìn thấy viên đạn được bắn cùng với những tia sáng lóa. Anh có thể bay thành thạo nhờ một đôi Jet Skis , cũng như sử dụng chúng để tạo nên các cú đá đầy uy lực. Anh cũng rất khá trong việc nhào lộn.


Lịch sử

Là một trong các Shandian, anh được sinh ra trong chiến tranh. Anh, cũng với các bạn bè Shandian của mình, được nghe kể về câu chuyện của Calgara

*Trong trò chơi sống sót của Enel
Anh được nhìn thấy trong một cuộc họp với các người Shandian khác. Anh nhận thấy Aisa đang định bước vào lều và ngăn chặn cô bé vì Wiper đang tức giận.
Sau cuộc họp, họ bắt đầu hướng tới Đền thờ tế thần. Trên Upper Yard, nhóm của họ phải đối mặt với Shura, một trong những thầy tu của Enel, và Kamakiri bị thương, buộc họ phải tạm rút lui. Họ tái lập nhóm và tạo một cuộc họp nhỏ khẩn cấp trong khi Wiper đang nói với tất cả họ rằng chỉ khi họ sẵn sàng bước qua đồng đội thất bại của họ thì họ mới nên đi với anh ta. Sau đó, họ tiến hành vào rừng, nhưng tất cả bọn họ đã bị trói trong thử thách dây thừng của Shura trừ Wiper, người bất ngờ xuất hiện từ hư không và hạ gục Shura bằng cách sử dụng Dial Bài kích, giải phóng đồng đội của anh. Braham đề nghị nên chia nhóm nhỏ ra để kẻ thù khó khăn hơn trong việc tập trung.
Sau khi họ chia ra, anh phải đối mặt một mình với Zoro đang bị lạc đường. Họ bắt đầu chiến đấu, và Zoro đã phát triển được một kỹ năng mới có thể tấn công từ xa rất mạnh, San-Jū-Roku Pound Hō, đã kết thúc Braham trong một chiêu, để lại anh bị bất tỉnh.

*Kết thúc 400 năm chiến tranh


Braham và các đồng đội của anh nghỉ ngơi trong khi khôi phục lại khu rừng
Sau chiến tranh, anh được nhìn thấy đang ăn mừng với Zoro (cả hai dường như đã hòa bình trở lại) và tất cả những người tham dự lễ ăn mừng. Sau đó anh trở về quê hương Shandian, với các đồng đội của mình, để khôi phục lại khu rừng.

*Sau hai năm
Sau timeskip, Braham phục vụ dưới trướng Wiper và là các vệ sĩ của Thần Skypiea, cùng với Genbo và Kamakiri.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum