[Character] Brindo

Go down

[Character] Brindo Empty [Character] Brindo

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:09 pm

Brindo
Brindo là một thành viên trong nhà Accino. Anh là con thứ hai của Don Accino. Anh là em sinh đôi của Campacino. Điểm khác biệt về ngoại hình giữa anh và người anh sinh đôi là dựa vào áo sơ mi đỏ và hình xăm hình trái tim màu xanh nước biển.

Ngoại hình

Brindo là một người lực lưỡng và gần như giống hệt người anh sinh đôi của mình. Brindo có một cái áo đỏ với áo trắng có cổ ở trong, và một cái cà vạt vàng với dấu hiệu cờ hải tặc của nhà Accino trên đó. Anh còn mặc quần tây dài màu trắng, thắt lưng đen với trái tim hồng trên đó, hình xăm màu xanh nước biển, và cổ tay áo màu trắng trên hai cổ tay. Anh có tóc màu nâu và có một ít ria và một ít râu ở quanh cằm.

Năng lực và sức mạnh

Brindo rất điêu luyện mặc dù có thân thể nặng nề. Anh có thể thực hiện những chiêu rất kĩ thuật và nhanh để tránh những cú đấm của Luffy, và có thể nhảy rất cao lên không trung.

Thuật Liên hợp


Thuật liên hợp được sử dụng.
Kết hợp với người anh sinh đôi,Campacino, Brindo có thể thi triển một tuyệt chiêu gọi là Thuật Liên hợp. Thuật này cho phép Brindo phát sáng đỏ và sẽ bị hút vào người anh sinh đôi nếu anh ấy đang phát sáng xanh, giống như lực hút nam châm khác cực. Bằng cách hoặc đổi màu sang xanh nước biển, hoặc cho Campacino chuyển sang màu đỏ, Brindo sẽ bị đẩy khỏi anh của anh, giống như lực đẩy nam châm cùng cực. Brindo và Campacino đều có thể dùng khả năng này của họ để di chuyển trong cự li xa hoặc tạo lợi thế trong chiến đấu. Mặc dù có thể trông giống nhau, nhưng khả năng này không phải là năng lực của Trái cây Ác quỷ mà là một thứ mà hai anh em có thể dùng một cách tự nhiên vì họ là anh em sinh đôi.

Tiểu sử

Anh được nhìn thấy khi đang ăn bánh mì nướng với gia đình. Sau đó anh lên tàu của băng Phoenix và bắt đầu đẩy đầu của Stansen xuống những tấm ván trên tàu bằng chân, và khi đó Luffy đã ném một mảng gỗ vào anh. Brindo liền khoe khoang về việc họ đã lấy cắp lá cờ hải tặc của Straw Hat, và anh và Luffy bắt đầu đánh nhau.

Anh tránh mọi cú đấm của Luffy và cố chờ cậu mất sức, nhưng cuối cùng vẫn dính đòn. Anh liền tìm cách chạy trốn, nhưng đã bị bắt ở trên tàu hải tặc Phoenix.

Hải tặc Phoenix chế nhạo anh, nhưng Puzzle mắng họ và đề nghị một cuộc trao đổi-bản thân anh thay cho đồng đội. Brindo có vẻ đồng ý , nhưng anh bị Jiro “đe dọa” và anh nói rằng nếu Jiro dám động tay động chân với anh, thỏa thuận sẽ chấm dứt. Sau đó anh nhận được cuộc gọi từ Campacino, nhưng Jiro hét lên rằng Brindo sẽ bị giết nếu họ có hành động nào trái với lời của băng Phoenix. Điều này làm Campacino bực tức và anh trực tiếp đến đó để giải cứu Brindo. Sau đó hai anh em bắt đầu dùng “Thuật Liên hợp” nhằm đẩy Luffy xuống biển.


BrindoThông tin

Tên Tiếng Nhật:

Tên La tinh:

Tên Tiếng Anh:

Xuất hiện lần đầu:

Quan hệ:

Nghề nghiệp:

Biệt danh:

Lồng tiếng Nhật:


ブリンド

Burindo

Không có

Episode 326[1]

Nhà Accino

Săn tiền thưởng

Kẻ săn tình yêu (愛狩人)

Kouichi Toochika


Sau đó, anh và Brindo sử dụng sức mạnh của mình để đánh lại Luffy, nhưng mặt băng quá trơn kể cả đối với họ. Sau đó họ bị gọi đến Lovely Land, vì Don Accino đang tức giận. Họ đến nơi và cố gắng thuyết phục ông rằng họ sẽ tổ chức một bữa sinh nhật thật hoành tráng cho ông, và khi đó Luffy đến được Lovely Land và gào thét đòi lá cờ của mình.

Ban đầu, Brindo, Campacino, Hockera, Arbell và Salchow hợp lực đấu với Luffy, nhưng sau đó Brindo đấu tay đôi với Luffy. Anh bị Luffy đánh bại và điều này làm Campacino rất sửng sốt.

Trận đấu lớn
Brindo vs. Luffy
Brindo và Campacino vs. Luffy

Linh tinh
Brindo có nụ cười đặc trưng là "Boh ho ho ho".
Một trò đùa hay bắt gặp với Brindo và Campacino là việc Luffy nghĩ rằng hai anh em thực ra là bản sao. Vậy nên, bất cứ khi nào Luffy nhìn thấy họ cùng một lúc, Luffy thường nói rằng họ dùng một dạng thuật phân thân mặc dù đã được bảo là không phải.

Tài liệu tham khảo
One Piece Anime - Episode 326, Brindo được giới thiệu.
One Piece Anime - Episode 331, Brindo và Campacino sử dụng Thuật Liên hợp.
One Piece Anime - Episode 329, Brindo cười với nụ cười đặc trưng.
One Piece Anime - Episode 331, Luffy nghĩ rằng Brindo và Campacino là bản sao khi cậu nhìn thấy họ.
Link ngoài

Twin – Bài viết của Wikipedia về trường hợp sinh đôi.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum