[Character] Butler

Go down

[Character] Butler Empty [Character] Butler

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:11 pm

Butler
Bá tước Butler (バトラー伯爵 Batorā Hakushaku?) là nhân vật chính phe phản diện của movie thứ ba. Ông tự nhận là nhà động vật học đại tài, nhưng thật ra, ông là một kẻ săn trộm đang tìm kiếm chiếc sừng Crowning Treasure trên Crown Island. Ông có Hotdog và Heaby hỗ trợ.

Ngoại hình

Butler có da xám với môi tím. Tóc ông màu tím đỏ và được dựng lên theo kiểu màu gà hình cái nốt nhạc. Butler mặc một bộ trang phục chỉnh tề, trong đó có áo vét tông màu vàng. Dòng chữ ở sau lưng chiếc áo vét này là "EVIL". Điều này trở thành trò cười khi ông nói với Luffy và băng nhóm của cậu rằng ông là người tốt. Hình dạng tổng thể của Buttler là tương tự với những nhân vật thừa cân khác trong One Piece với các phần phụ gầy và nhỏ, giống như Foxy.


Butler ở dạng quái vật.
Sau khi ăn sừng Crowning Treasure, Butler nổ tung khỏi bộ trang phục của ông và trở thành một con quái vật to lớn lông màu vàng, với sừng vàng mọc trên cái đầu giống mèo và một cơ thể giống gấu với vằn tím. Những vằn này, được xếp ở phần vai của ông, tạo thành hình tương tự với sừng của ông. Khi đứng thẳng, hình dạng này lớn hớn Heavy Point của Chopper.

Sau khi sừng của ông bị Luffy phá hủy, Butler trở về hình dạng con người. Tuy nhiên, hình dạng sau khi chuyển đổi chỉ là cái vỏ của hình dạng trước đây của ông. Khi chiếc sừng bị phá hủy, Buttler rụng hết lông vàng và trở thành một người trọc và cực kì gầy, gần trông như xác ướp. Ngạc nhiện là, sau khi ông trở lại hình dạng cũ, chiếc quần đen của ông xuất hiện trở lại, mặc dù trước đó đã bị xé tan tác khi ông biến thành con quái vật.

Năng lực và sức mạnh


Butler chuẩn bị chơi vĩ cầm.
Butler rất có tài chơi đàn vĩ cầm. Kết hợp với chiếc vĩ cầm ca thú mà ông tự chế, Butler có thể chơi một nhạc điệu có khả năng điều khiển một loài thú có tên là Horn Eater. Với nó, ông có thể điều khiển chúng tấn công những con vật khác và con người. Ngạc nhiên là, nhạc điệu này cũng có tác dụng với Luffy vì sóng não của cậu cũng giống của một con thú.

Ngoài chiếc vĩ cầm ra, Butler còn sở hữu một chiếc rìu được ngụy trang khéo léo thành một chiếc trống lúc lắc. Đây chính là chiếc rìu mà ông dùng để giết cha của Mobambi và gây nên vết sẹo trên ngực Mobambi. Về sức mạnh và chiêu thức vật lý, có vẻ ông kém hơn so với một hải quân bình thường với việc thiếu kinh nghiệm dùng vũ khí (không có chiêu thức nào đặc biệt hay có tên gọi riêng) hay sức khỏe vì ông đã đấm một phiến đá mỏng nhưng không gây tổn hại gì.


ButlerThông tin

Tên Tiếng Nhật:

Tên La tinh:

Tên Tiếng Anh:

Xuất hiện lần đầu:

Nghề nghiệp:

Lồng tiếng Nhật:


バトラー

Batorā

Battler

Movie 3

Săn trộm, Nhạc sĩ

Masashi Ebara

Lạ thay, Butler lại có thể cắn và ăn nhiều loại sừng thú và gạc của sừng cứng mà không bị gãy răng ( tuy ông thích thêm gia vị trước khi ăn, như xốt cà chua, mù tạc và xốt ma-don-ne). Ông còn có thể ăn được sừng vàng của Sư tử Kirin.

Sau khi hóa quái, sức mạnh của Butler tăng đột biến. Ông trở nên mạnh đến nỗi có thể chịu được vài cú đấm của Luffy và một cú đánh trực diện vào trán từ chiêu Kokutei Roseo của Chopper, nhưng vẫn chảy máu sau khi dính đòn. Ngoài sức khỏe khủng khiếp, Butler còn có thêm móng và sừng nhọn. Sừng ông có thể nóng lên đến mức làm bỏng và xuyên thủng đối thủ. Chúng cũng gây ra sóng kích động rung chuyển mặt đất khi Butler đâm đầu vào mặt đất. Tuy nhiên, dù dạng quái có nhiều ưu thế, điểm yếu lớn của nó lại chính là chiếc sừng vàng.

Tiểu sử

Khi gặp băng Straw Hat, Butler tự nhận mình là nhà động vật học và nhà sáng chế tài ba. Tuy ông có sáng chế cây đàn vĩ cầm có khả năng điều khiển loài thú Horn Eater, ông thật ra chỉ là kẻ săn trộm đang tìm kiếm sừng Crowning Treasure trên Crown Island, và đã giết hại nhiều con vật vô tội trong quá trình tìm kiếm. Butler cũng chính là kẻ đã giết cha của Mobambi. Khi việc này được sáng tỏ, Mobambi gọi ông là hải tặc và dù Butler có phủ nhận điều này, những hành động của ông cũng chẳng tốt hơn gì so với hải tặc.

Khi ông tìm được những chiếc sừng và ăn chúng, ông hóa thành một con quái vật khổng lồ nhờ vào sức mạnh của chiếc sừng. Tuy nhiên, ông đã bị Luffy đánh bại bằng cách bẻ sừng của Butler, làm ông chuyển về dạng người, rồi dùng chiêu Gomu Gomu no Bazooka để đánh bay Butler khỏi hòn đảo.

Vấn đề về dịch và lồng tiếng

Trong trò chơi điện tử của 4kids có tên One Piece: Grand Adventure, Tên của Butler được dịch thành "Công tước Battler".

Tài liệu tham khảo
One Piece Movie 3, Công tước Butler được giới thiệu.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum