[Character] Igaram - Đội trưởng Đội Cảnh vệ Hoàng Gia Arabasta

Go down

[Character] Igaram - Đội trưởng Đội Cảnh vệ Hoàng Gia Arabasta Empty [Character] Igaram - Đội trưởng Đội Cảnh vệ Hoàng Gia Arabasta

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:13 pm


Igaram
Thông Tin

Tên tiếng Nhật: イガラム

Romanized Name: Igaramu

Tên tiếng Anh: Igaram

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 106 ; Episode 64

Xuất thân: Alabasta; Baroque Works

Nghề nghiệp: Captain of the Royal Guard

Epithet: Mr. 8 (ミスター・エイト, Misutā Eito) ; Igarappoi (イガラッポイ, Igarappoi) (ruse)

Người lồng tiếng: Keiichi Sonobe

4kids English VA: David Wills

Funi English VA: Rob Mungle

Igaram – đội trưởng đội cảnh vệ hoàng gia Arabasta Ông đã từng trà trộn vào Cty Baroque cùng Nefertari Vivi.


Ngoại Hình


Igaram là người đàn ông cao, với lỗ mũi nhỏ màu đỏ và mái tóc vàng, theo kiểu như các vị quan toà ở thế kỉ 17. Ông ăn mặc như người quý phái

Tính Cách :

Igaram vô cùng trung thành với Vivi và ông sẵn sàng hi sinh mạng sống vì cô. Ông rất lo lắng cho cô khi tính mạnh cô bị đe dọa


Lịch sử


Quá khứ :

Igaram & Vivi trà trộn vào Cty Baroque và thành công trở thành đặc vụ trung cấp để tìm ra kẻ đầu sỏ & âm mưu thực sự của tổ chức. Ông đã từng được biết là Mr.8 bở hầu hết người trong CtyBaroque trước khi bị phát giác.

Whiskey Peak :

Trong khi đóng giả là đặc vụ Cty Baroque, Igaram và Vivi cố bắt băng Hải tặc Mũ Rơm, nhưng Zoro chứng nhận là đối thủ khó mà bị bắt. Giữa cuộc đấu, Igaram & Vivi nhận sự viếng thăm không ngờ của Mr5 & Miss Valentine, người lật tẩy họ thực ra là đội trưởng đội cảnh vệ hoàng gia & công chúa Arabasta.
Sau khi ông và Vivi bị phát hiện, ông ăn mặc như Vivi để làm mồi nhử trong khi nhóm Mũ Rơm giúp Vivi trở về Arabasta sau khi Igaram cầu xin họ cứu Vivi. Nhưng Nico Robin (Miss All Sunday thời điểm đó) thổi bay thuyền của ông và ông được cho là đã chết .

Arabasta arc :

Sauk hi Crocodile bị đánh bại, Igaram được nhìn thấy còn sống khỏe mạnh ở Nanohana (trông có vẻ như Robin dự tính). Ông cuối cùng cũng bắt kịp với quân cách mạng, đem theo nhân chứng, Kappa, người nhìn thấy Mr.2 lột vỏ cải trang Cobra, vua Arabasta, chứng minh quân cách mạng đã bị xách động bởi Cty Baroque chứ ko phải đức vua. Ông lại được nhìn đấy đang giả dạng Vivi, trong buổi phát thanh với người dân Arabasta, để cô có thể trổn đi chào tạm biệt nhóm Mũ Rơm. Sau đó trong phần Raibow Mist arc, ông được thấy đang đặt Rainbow Mist tập 10 trên kệ sách ở Arabasta.

Sự kiện hiện tại :

Igaram được thấy lại khi chú ý tờ lệnh truy nã mới của nhóm Mũ Rơm, Robin đã gia nhập băng của họ.


Sức mạnh và khả năng


Hình ảnh
Chiêu Thức

Igaram chiến đấu bằng kèn saxo bắn đạn khi chơi, ông cũng có khẩu sung giấu trong tóc, nó bắn khi kéo cravat trên cổ. Ông dĩ nhiên rất giỏi cải trang.
Igarappa (イガラッパ) : Igaram tấn công bằng kèn saxo. Khi ông dùng nó, chếic kèn saxo bắn 1 lọat đạn như khẩu sung săn khổng lồ. Trong bản lồng tiếng của 4Kids, nó bị gọi nhầm thành Igarappappa
Igarappappa (イガラッパッパ) : Sau khi kéo sợi dây cravat để lộ nòng sung giấu trong mái tóc quăn, ông kéo thòng lọng cravat để bắn.


Trivia


Igaram có kiểu cười quái dị. Khi giọng ông bắt đầu mệt, ông kéo giọng cao lên làm rõ "Ma~ma~ma~ma~ma~" ("Mi~mi~mi~" trong manga tiếng Anh) như ca sĩ nhạc kịch
Ông là đặc vụ trung cấp duy nhất được biết là ko có số hiệu in trên người.


Chú thích


One Piece Manga & Anime - Vol.13 Chapter 110, 113 & Episodes 65-66, Igaram bảo vệ công chúa Vivi và vờ đầu hàng để cô có thể trốn thoát.
One Piece Manga & Anime – Vol 13 Chapter 113 & Episode 65 – Thân phận thật sự của Mr.8 & Miss Wednesday được tiết lộ.
One Piece Manga & Anime – Vol 13 Chapter 113-114 & Episode 67 – Miss All Sunday làm nổ tung thuyền của Igaram.
One Piece Manga & Anime – Vol 23 Chapter 211 & Episode 127 – Igaram xuất hiện ở Arabasta.
One Piece Manga & Anime – Vol 45 Chapter 439 & Episode 324 – Igaram được thấy đang nói chuyện về Robin gia nhập nhóm Mũ Rơm.
__________________
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum