[Character] Inazuma

Go down

[Character] Inazuma Empty [Character] Inazuma

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:13 pm

INAZUMA


Inazuma là một nhà cách mạng đến từ South Blue, và cũng là một người đồng đội luôn sát cánh cùng okama Emporio Ivankov. Bởi vì Iva có thể làm thay đổi giới tính người khác bằng năng lực DF của mình, vì thế Inazuma xuất hiện cả 2 bản thể là một người nam và một người nữ nhưng khi chiến đấu anh thường để hình dạng nam .

Diện mạo


2 giới tính của Inazuma

Inazuma đã xuất hiện mỗi nơi mỗi giới tính khác nhau,vì thế giới tính thật sự của anh ta không biết là nam hay là nữ.Anh mặc một chiếc áo lông giống như chiếc váy nữa trắng nữa cam khá dày bên ngoài cơ thể phủ từ cổ xuống chân và có một mái tóc rất lạ lùng ,phân nữa mái tóc có màu cam và phần còn lại là màu trắng .Ở giữa trán Inazuma có một vết sẹo rất giống tia sét kéo dài xuống con mắt bên phải của anh. Inazuma thường xuất hiện với một ly rượu vang mà anh cầm bên tay trái, đây là một phong cách rất là đặc biệt, ngay cả khi anh sử dụng DF để chiến đấu anh vẫn giữ ly rượu ấy trong mình .

Khi là đàn ông, Inazuma đeo kính của mình vào.Quai hàm của anh có góc cạnh trong giống hình nhữ nhật .Khi mang thân thể của nữ, Inazuma kéo chiếc kính của mình lên trán, quai hàm của anh lúc này trở nên tròn và nhỏ, vết sẹo cũng dường như dài thêm một chút qua phía bên phải mặt anh.


Tính cách


Khi mang hình dáng đàn ông, Inazuma cực kì nghiêm túc, bình tĩnh và gần như vô cảm. Anh chỉ thể hiện những cảm xúc của mình trong những thời khắc quan trọng, như là hỗ trợ Ivankov sống sót trong trận đấu chống lại Magellan hay sự hoảng sợ của anh sau khi anh nhận ra Ivankov đã bị đánh bại bởi Magellan.

Khi là một phụ nữ, Inazuma ôn hòa và vui vẻ,trái ngược hẳn với hình tượng nam của anh.

Các mối quan hệ


Inazuma cực kỳ trung thành với Ivankov, như chúng ta đã thấy anh đã chọn ở lại cùng với các tù nhân khác để chờ Iva trở lại, và anh thật sự cảm thấy hoảng sợ khi biết được rằng Iva đã bị đánh bại bởi Magellan. Anh cũng không hề tự ý tấn công cho đến khi Ivankov ra lệnh cho anh trong cuộc chiến Whitebeard, ngay từ đầu Inazuma đã ẩn sau mái tóc lớn của Iva.


Inazuma trốn trong mái tóc xù của Iva


InazumaThông tin

Japanese Name:

Romanized Name:

English Name:

First Appearance:


Affiliations:


Occupations:

Japanese VA:


BountyDevil FruitJapanese Name:

English Name:

Meaning:

Type:


イナズマ

Inazuma

Inazuma

Chương 536;
Tập 438

Kamabakka Kingdom; New Kama Land; Revolutionary Army

Revolutionary member

Kenji Hamada (male); Umeka Shōji (female)

Unknown


Choki Choki no Mi

Snip-Snip Fruit

Sound of Scissors Snipping

ParameciaNăng lực và sức mạnh


Inazuma là một nhân vật có khả năng khá bình tĩnh khi chiến đấu,anh vẫn giữ ly rượu vang trên tay mình và nét mặt điềm đạm .
Chẳng những sở hữu năng lực của Devil fruit, anh cũng là một nhân vật có sức chiến đấu vật lý khá tốt, điều này đã được chứng minh khi rất nhiều con sói đói dưới ID đã bị đá bay đi bởi cú đá ngược của anh .


Anh làm bay cả sói bằng 1 cú đá dò lái


Devil Fruit


Choki Choki no Mi thuộc loại Paramecia cho phép người sử dụng biến đổi bộ phận cơ thể của họ thành cây kéo và có thể cắt bất cứ vật rắn nào như cắt giấy. "Choki Choki" là những âm thanh cắt của cây kéo. DF này được ăn bởi Inazuma.

Sức mạnh chính của DF này đã được chứng minh bởi Inazuma, là nó cho phép anh chuyển các bộ phận của cơ thể mình thành kéo. Việc này có thể làm cho đôi tay của anh trở thành cây kéo khổng lồ hay đơn giản hơn trở thành chiếc kéo nhỏ bởi hai ngón tay. Với bất cứ bộ phận nào trên cơ thể thành kéo, Inazuma có thể cắt bất cứ vật thể rắn nào mà không gặp điều gì khó khăn. Sau khi cắt, các vật liệu bị cắt đối với anh có thể được thao tác giống như là gấp giấy, nhưng dường như đối với người khác nó không khác gì .

Cho đến nay, dường như vẫn chưa có thứ nào có thể khắc chế được DF này của Inazuma .


Chỉ cần lia nhẹ cây kéo nền đất đã bị cắt

Sức mạnh của trái Choki Choki no Mi được Inazuma rất hữu ích. Anh có thể dùng năng lực của mình để cắt những phiến đá khổng lồ như là cắt giấy. Những nền đá sau khi bị cắt được anh thao tác rất linh hoạt và nhanh lẹ như gấp giấy. Anh cũng có thể sử dụng quyền hạn của mình để cắt khóa, và các công dụng khác như là dùng làm vũ khí để chiến đấu. Inazuma có vẻ là khá thành thục khi sử dụng khả năng của mình, như là anh có thể làm chiếc kéo của mình đủ sắc để cắt qua đá, và rất tinh tế và nhẹ nhàng để giữ một ly rượu của mình trong một cặp kéo ấy.


Inazuma cắt những lớp sàn nhà để ngăn khí độcInazuma sử dụng cây kéo mini để cắt khoá


Những kĩ năng Inazuma khi sử dụng DF


Ookanabashi (大铗, Great Tongs): Sau khi biến tay thành kéo khổng lồ, Inazuma chạy thật nhanh và cắt bất cứ thứ gì mà anh ta đi ngang. Kĩ năng này lần đầu tiên sử dụng để lát các cầu thang dẫn từ Level 3-2 của Impel Down.
Keep Out (キープアウト): Inazuma sử dụng 2 cây kéo khổng lồ của mình cắt nền đất của khu vực xung quanh và hất mạnh chúng vào đối thủ. Lần đầu tiên Inazuma sử dụng nó để chống lại Magellan.


Các trận đấy đã xảy ra

• Inazuma, Luffy, and Emporio Ivankov vs. Impel Down Guards and Wolf Unit
• Inazuma vs. Magellan

Thông tin thêm

• Inazuma (稲妻, Inazuma?) tiếng Nhật có nghĩa là "tia sét". Điều này ám chỉ vết sẹo hình “hình sét” trên trán của anh .

Cosplay
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum