[Character] Indigo

Go down

[Character] Indigo Empty [Character] Indigo

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:13 pm

Indigo

IndigoThông Tin


Tên tiếng Nhật: インディゴ

Tên Romanized: Indigo

Tên tiếng Anh: N/A

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 0; Episode 429; Movie 10

Thuộc: Băng hải tặc Golden Lion

Nghề nghiệp: Hải tặc; Bác sĩ

Japanese VA: Ryūsei Nakao


Dr. Indigo (Dr. インディゴ Dokutā Indigo) Là một nhà khoa họ thần kì. Ông đã tạo ra Boss một loài động vật khổng lồ dưới quyền cái trị của Shiki.

Xuất hiện


Indigo khá cao lớn, khuôn mặt như một chú hề. Ông có mái tóc màu chàm, cột qua hai bên mép tai. Khuôn mặt ông màu trắng, trên mặt có vài được sọc màu tím có lẽ là do make-up. Bụng ông khá to, tay nhỏ, cơ thể ông giống như một chiếc bình. Trên trán có một đôi mắt kiến hình tròn màu tím. Ông mang một chiếc khăn màu tím có chấm vàng, mang chiếc giày màu chàm (tương tự như Kuro). Mặc một cái ao màu xanh chám vàng khoát lên một chiếc áo thí nghiệm màu trắng, đôi bàn tay mang găng màu nâu. So với 20 năm trước ông thay đổi khá nhiều, lúc trước ông không mang chiếc khăn và chiếc kính màu xanh.

Gallery
Indigo 22 năm trước.Một cảnh gần mặt Indigo bây giờ.

Tính cách


Ông là một bác sĩ lập dị Vời giọng cười "Piro Piro Piro" . Khi đi giày ông phát ra tiếng xì hơi. Ông không quan tâm mọi người nghĩ gì về nó. Ông cũng hay biểu diễn kịch câm khi nói chuyện với mọi người, đôi khi phá vỡ nó bằng cách đột nhiên nói chuyện. Ông thường hay mang theo thuốc giải độc Draft để đề phòng.


Các mối quan hệ


Shiki


Ông và Shiki là một bộ đôi khá hài hước. Khi Shiki làm một điều gì đó không hay ông sẽ tát Shiki sau đó cả hai nhảy múa như đó là một trò đùa. ông cũng hay nói chuyện với Shiki bằng cách ra dấu. Sau bao nhiêu năm ông vẫn trung thành tạo ra các con vật kì là trên Merveille cho Golden Lion Pirates. Ông thường nhảy múa cùng Shiki và Scarlet.

Năng lực và sức mạnh.


Ông là một nhà hóa học, là người chịu trách nhiệm cho chương trình tạo ra các con vật kì dị của Shiki. Là một trong những người nghiên cứu ra SIQ . Ông đã cùng Shiki chién đấu với băng hải tặc Roger. Ông là một kiếm sĩ thành thạo kiếm thuật. Ông đã dùng kiếm tấn công Luffy.
Ông cũng là một nhà khiêu vũ, tham gia vào tất cả các buổi tiệc.

Chemical Juggling


Ông có khả năng tạo ra các quả cầu phát nổ từ cơ thể mình. ông gọi nó là "Chemical Juggling" (ケミカルジャグリング Kemikaru Jaguringu). Những quả cầu có màu xanh lá bay ra khỏi cơ thể ông bắn về phía đối thủ tạo nên một vụ nổ cực mạnh. ông còn có thể ngưng tụ nó thành một của cầu cực lớn ông gọi nó là "Mass Juggling" (マスジャグリング Masu Jaguringu) mặc dù sức công phá mạnh gấp nhiều lần nhưng ông cần phải có thời gian dài tạo ra nó. Nghiên cứu hóa học và kĩ năng Juggling làm cho ông giống như một chú hề thực thụ.

Ông có bơi ra khỏi một hồ nước chứng tỏ ông không ăn trái ác quỷ. Cắc quả cầu bay ra khỏi cơ thể ông có thể là các hóa chất ông sử dụng. Ông đã bị đánh bại bởi Zoro khi Zoro sống sót sau vụ nổ của ông. Giống như Foxy trong Davy Back Fight, Khi Luffy đẩy ngược tia Noro Noro Beam vào Foxy khiến Foxy không làm gì được.


Chemical Juggling.


Mass Juggling.


Lịch sử


Battle in the Edd War and afterwards


Ông ở bên Shiki trong trận Edd, Khi băng hải tặc Golden Lionđối mặt với băng Roger. Sau trận chiến ông được thấy nằm cạnh giường của thuyền trưởng. Ông bàn luận về chiếc bánh lái trên đầu Shiki, ông đã tát Shki vì lầm tưởng là một con gà trống.
Không biết chuyện gì xảy ra cho ông khi Shiki bị bắt xuống Impel Down. Khi Shiki thoát ra các nhà khoa học đã hội tụ lại tạo nên băng hãi tặc Golden Lion cư trú trên Merveille. Để hoàn thành tham vọng lật đổ thế giới ông đã tạo ra SIQ từ các cây IQ tạo nên một đội quân thú kì dị.

Pre-Movie Arc: Little East Blue


Ông được nhìn thấy tại Little East Blue Arc khi nhận xét về Boss

Movie 10: Strong World


Ông được nhìn thấy khi nhảy múa cùng Shiki và Scarlet trước mặt Nami. ông tự hào về phát minh mới của mnih2 là một con chim phát điện, đã giật sốc ba tên cướp biển. ông đã rất ngạc nhiên khi Nami làm nổ tung các cây Daft Green.

Trong đại sảnh ông phục vụ thức uống thì băng hải tặc Straw Hat vào. Khi Luffy đuổi thwo Shiki ông đã ngăn chặn nhưng đã bị Zoro cản lại. Ông đã chiến đấu đến khi cắc động vật hoang đã xuất hiện.
Khi Chopper và Usopp tìm thuốc giải độc Daft Green cho Nami họ đên phòng thí nghiệm thì gặp ông. Khi ông chuẩn bị tấn công Zoro đã đến kịp thời. Ông sử dụng Chemical Juggling tấn công Zoro nhưng đã bị đánh bại khi Zoro sử dụng Ashura: Ugui. Ông được nhìn thấy lần cuối khi cùng Shiki và Scarlet rơi xuống biển. Không biết hiện giờ ông như thế nào.

Linh tinh.


Tất cả các thành viên băng hải tặc của Shiki đều có tên mang tên một loại màu sắc. Của ông là màu chàm.
Lý do khăn quàng cổ của ông luôn luôn lơ lửng phía sau ông (như gió thổi qua nó) là bởi vì có một dây bên trong khăn.
Giống như nhiều nhân vật khác ông có giọng cười đặc biệt "piro piro piro piro!". "Piro" tương tự như "Pierrot" một nhân vật cổ trong các vở kịch câm mang hình tượng chú hề. Ông cười miệng mở khá rông.__________________
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum