[character] Inuppe

Go down

[character] Inuppe Empty [character] Inuppe

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 8:14 pm

INUPPE


Inuppe (犬 Inuppe ? ) là một xác ướp “chó cánh cụt” , mang bóng của Sanji nhờ năng lực trái Kage Kage no Mi của Moriah.
InuppeThông Tin

Tên tiếng Nhật: 犬ッペ

Tên Latinh: Inuppe

Tên tiếng Anh: Inuppe

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 451; Episode 345

Xuất thân: Thriller Bark

Nghề nghiệp: xác ướp thú vật

Người lồng tiếng: Hiroaki Hirata
DIỆN MẠO
Figure Inuppe
Inuppe là một Wild Zombie với cơ thể chim cánh cụt mang khuôn mặt của một con chó khâu vào cơ thể của nó. Khuôn mặt nó bao gồm con mắt trái đóng kín, giống như chủ cái bóng mà nó sở hữu cũng chưa bao giờ để lộ mắt trái của mình (ít nhất là cho đến thời điểm 2 năm sau). Nó đội một chiếc mũ bóng theo phong cách bãi biển ở trên đầu.NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH :Thật không may, nhận dạng của Sanji trong tờ lệnh truy nã trông hoàn toàn không giống anh, và Moriah và tay sai của ông ta cũng đinh ninh là Sanji trông giống như trong lệnh truy nã . Họ thậm chí còn nhầm tưởng rằng anh không được treo thưởng . Do vậy, bóng của Sanji đã không được nhận một cơ thể xác ướp mạnh và không nằm trong hành ngũ tướng quân xác ướp, mặc dù vậy khả năng chiến đấu của nó được các xác ướp khác đánh giá là vượt trội hơn mức bình thường. Inuppe sử dụng phong cách chiến đấu của Sanji, mặc dù cơ thể của nó làm hạn chế hiệu quả của các đòn đánh rất nhiều, Inuppe vẫn đủ mạnh để vô hiệu hóa cả Chopper và Robin, hai thành viên trong băng Mũ Rơm mang năng lực của trái ác quỉ , dù điều này có thể gây tranh cãi, vì khi đó Inuppe hợp sức với Jigorou để tấn công Robin và Chopper.
LỊCH SỬ :


Khi thấy Nami gặp nguy hiểm,Inuppe ngay lập tức mang ý nghĩ ngăn các xác ướp động vật khác làm hại cô. Inuppe nói rằng ngay cả nếu điều đó trái với mệnh lệnh của chủ nhân mình, nó sẽ không bao giờ để người khác làm đau phụ nữ. Sức mạnh mà thể hiện khi bảo vệ Nami khỏi các xác ướp ấn tượng đến mức chúng bắt đầu so sánh Inuppe với các tướng quân xác ướp. Bất kể cho nỗ lực của mình, lính mới Inuppe vẫn bị Absalom đánh bại.


Inuppe bảo vệ Nami khỏi các xác ướp thú vật ( ô hình 3)


Sau đó, nó trở nên dễ bảo hơn. Inuppe có thể giữ chân Nico Robin và Tony Tony Chopper , cùng với sự giúp đỡ của Jigorou .
Mặc dù cái tôi đã bị lấy đi , nó vẫn không thể hòa hợp với Jigorou , người mang bóng của Zoro. Giữa họ nảy ra một cuộc chiến trái với cả mệnh lệnh. Hogback đã vô ý ra lệnh cho họ nhảy ra khỏi tòa nhà, mà cả hai đã ngay lập tức thực hiện điều đó.
Sau khi nhảy ra khỏi tòa nhà, cái bóng của Sanji sau đó được lấy ra khỏi Inuppe và bị Moriah hấp thụ cùng với những chiếc bóng khác.LINH TINH :
Tên của Inuppe có thể là một cách chơi chữ, Inu là "chó" trong tiếng Nhật, với pe ở cuối đại diện cho chim cánh cụt.
__________________
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum