[Character] Foxy

Go down

[Character] Foxy Empty [Character] Foxy

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:24 pm

Thống Kê


Tên tiếng Nhật: フォクシー

Tên Latinh: Fokushī

Tên tiếng Anh: Foxy

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 305 ; Episode 207

Xuất thân: Foxy Pirates

Chức vụ: Hải tặc , thuyền trưởng

Người lồng tiếng : Bin Shimada

Epithet : "Silver Fox" (銀ギツネ Gin-gitsune

Bounty : 24,000,000

Trái cây ác quỷ

Tên tiếng Nhật : Noro Noro no Mi

Tiếng Anh : Slow-Slow Fruit

Ý nghĩa : Làm chậm

Hệ : Paramecia

Ngoại Hình|

Foxy là 1 người đàn ông mập mạp với tay chân gầy. Có môi chẻ và 1 kiễu tóc "Độc nhất vô nhị". mái tóc chia thành 2 nhánh chĩa lên trời. Có lông mày hình tam giác và luôn cười toe toét. Mũi ông ta có màu đỏ và dài như mũi của Kaku và Ussop. Đặc điểm đó khiến ông giống như 1 con chồn. nét đặc trưng của Foxy là mặc 1 chiếc quần dài màu vàng cam có thắt lưng rộng, tròn ở hông. Được nhét vào 1 đôi giày đen, phía trước giày màu trắng và dây giày màu cam. Foxy mang theo 1 thanh kiếm gỗ ngắn, được dùng khi ông ta sử dụng "Noro Noro Beam Sword". Ông đeo 1 chiếc vòng cổ được làm tinh xảo ở trước ngực, viền cam và mặt vòng có màu vàng cùng với 1 vòng xanh to hơn ở giữa, có tai nhìn giống như hình con chồn. Ông mặc 1 chiếc áo choàng viền lông thú, cổ áo rộng về phía bên phải. Trong Anime thì áo choàng ông có màu tím, còn trong manga có màu đen.


Tính Cách


Foxy là 1 kẻ chuyên lừa đảo và gian lận. Hắn thường tham gia vào Davy Back Fight, 1 cuộc thi giữa 2 băng cướp biển mà kẻ thắng sẽ đoạt được đồng đội của kẻ thua. Hầu hết thủy thủ đoàn của Foxy gia nhập sau khi ông ta thắng cuộc thi. Tuy nhiên bọn họ rất nhiệt tình và hăng hái khi được gia nhập băng Foxy. Luôn cổ vũ hết mình cho đồng đội và thuyền trưởng trong Davy Back Fight. Mặc dù hành động của ông ta vô cùng tự tin, Foxy lại rất dễ suy sụp khi bị xỉ nhục hoặc chỉ trích. Bất kì từ nào mà người khác chửi mình như "mặt mâm"..., hoặc ko nhớ mặt ông ta là ai đều khiến ông ta thất vọng, và những lúc như thế ông ta thường quỳ xuống đập tay xuống đất, và trên đầu ông ta xuất hiện 1 đám mây đen ... may cho Foxy là bất cứ lời nào khen ông ta đều khiến ong ta ngẩng cao đầu lại. Nami và Ussop đã lợi dụng điểm yếu này để ngăn Foxy phá hoại trong Davy Back Fight.

Mối quan hệ :

Ông được thủy thủy đoàn gọi là "Oyabin", tiếng Nhật nghĩa là ông chủ. Ông thường đi cùng Porche và Hamburg. Porche có mối quan hệ thân thiết vs ông và luôn cổ vũ tinh thần khi ông ta suy sụp.


Khả năng và sức mạnh


Foxy là 1 nhân vật xảo trá có thể sử dụng thành thục năng lực của mình để gian lận. Ông ta khá khôn ngoan khi biết canh đúng thời gian làm chậm nhiều quả pháo cùng lúc, và khi những quả pháo bình thường trở lại. Ông ta cũng sỡ hữu sức mạnh vật lí tốt, có thể tấn công đối phương liên tục mà ko mệt.

Devil Fruit :Foxy đã ăn quả Noro Noro no Mi cho phép ông có thể bắn ra những hạt phân tử siêu nhỏ dạng tia sáng có khả năng làm chận chuyện động của kẻ địch cũng như các vật thể khác trong 30 giây. (Bằng chứng là việc làm chậm viên đạn bắn vào ông ta trong hinh trên). Khi gian lận, ông ta thường xuyên sử dụng sức mạnh này để gia tăng ảnh hưởng cũng như dừng chuyển động của đối thủ trên đường đua. Luffy đã đánh bại năng lực này bằng cách sử dụng 1 mẩu gương vỡ phản chiếu tia Noro lại Foxy.
Khi Foxy sử dụng khả năng Noro Noro no Mi của mình, ông thường để tay theo tư thế: Ngón cái, ngón đeo nhẫn và ngón giữa chụm vào nhau trong khi 2 ngón còn lại chỉa lên trời. Cử chỉ này giống với việc miêu tả hình con chồn bằng 1 tay.


Lịch sửFoxy bất ngờ khi thua

Trận Davy Back Fight với băng Mũ Rơm
Sau khi lấy thành viên của băng hải tặc Fanged Toad trên đảo Long Ring Long, Foxy quyết định chuyển mục tiêu sang con mồi mới "Băng hải tặc Mũ Rơm". Tìm thấy Luffy và những người khác đang ở cùng Tonjit, 1 người bản địa. Foxy đã gây chú y bằng cách bắn con ngựa của Tonjit. Sau đó Foxy giới thiệu bản thân mình và 2 đồng đội cho Luffy, đồng thời thách Luffy đấu 1 trận Davy Back. [tất nhiên là lừa Luffy]
Sau khi mở màn cuộc thi Davy Back, Cuộc đấu thứ nhất:"Đua thuyền quanh đảo" diễn ra. Thấy đội mình bị thất thủ, Foxy đã gian lận bằng cách chiếu tia Noro Noro vào thuyền của băng SH khiến họ thua cuộc. Sau khi thắng trận đầu, Foxy đã chọn Chopper của đội Mũ Rơm làm thành viên cho mình, với ý định khiến băng SH thiếu người trong lượt sau. Trong trận đấu thứ 2, Foxy đã quyết định ko sử dụng tia Noro Noro trong suốt trận đấu, cùng với những thành viên khổng lồ nhất băng, anh em nhà Groggy. Tuy Foxy ko sử dụng năng lực nhưng anh em nhà Groggy vẫn chơi bẩn với sự thiên vị của trọng tài. Tuy nhiên trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về phe Mũ Rơm.

Sau khi thắng trận 2, đội Luffy được quyền chọn 1 thành viên bên băng Foxy và Nami đã đề ra ý kiến là chọn Foxy, để giành chiến thắng ngay nhưng lại bị thành viên băng Foxy đả đảo dữ dội. Vì thế Luffy đã chọn Chopper trở lại.

Trận đấu cuối:
Sau khi chọn địa điểm cho trận thi đấu cuối "Ngẫu nhiên" là tàu Sexy Foxy" Luffy được Ussop cho đội bộ tóc xù, mà theo cậu là "Linh hồn của người Châu Phi" ... Luffy ban đầu gặp khó khăn vì những thủ đoạn hèn hạ và lừa lọc của Foxy. Bị đánh tơi tả nhưng vẫn đứng lên vì quyết ko để mất bất cứ người đồng đội nào. Luffy đã tình cờ tìm ra cách hạ năng lực của Foxy bằng cách dùng mẩu gương phản chiếu lại tia Noro Noro, và sau 1 loạt cú đấm của Luffy, Foxy đã thua cuộc.


Foxy tập bay

Và để thưởng cho người chiến thắng, Foxy đã cho Luffy chọn thành viên từ băng mình. Nhưng Luffy đã quyết định chọn cờ hải tặc của Foxy, và thay cho 1 lá cờ mới


Cờ do Luffy vẽ cho băng Foxy


Linh Tinh


Foxy đã giành 920 trận thắng, 1 trân thua (Luffy) trong Davy back Fight
Foxy xuất hiện trong We Are remix opening 10, kì quặc là ông ta xuất hiện ở hậu cảnh bạn bè cũ của luffy
Foxy chỉ xuất hiện 1 lần trong Manga, nhưng lại xuất hiện 3 lần trong Anime

Người dịch: hophuhuu
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum