[character] Fukurou-member of CP9

Go down

[character] Fukurou-member of CP9 Empty [character] Fukurou-member of CP9

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:31 pm

Bề ngoài

Fukurou là một người được Oda tạo ra với hình dáng kì quặc và một cái zipper lớn trên miệng của anh ta. Mỗi khi nói chuyện anh cần phải kéo nó ra. Anh mặc bộ đồ màu đen với mái tóc màu xanh lá và một vài chùm râu lỉa chỉa ở dưới cằm của mình.

Tính cách

Mặc dù có năng lực “đóng khóa miệng lại”, tật xấu lớn nhất của anh là to mồm (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Anh còn có tật lạ là hay nói “Chapapa” ở cuối mỗi câu. Anh thường hay sơ ý thốt lên những điều không nên nói. Trong nhiệm vụ trước khi băng Straw Hat tấn công Enies Lobby, anh lỡ miệng nói ra sự có mặt của nhóm trong thị trấn cũng như ý định của họ, buộc họ phải giết hơn 23 người thay vì 3 người theo kế hoạch. Trước đó, anh còn nói với Spandam và Kumadori rằng Jyabura có bạn gái là Gatherine làm hầu bàn ở quán ăn của Enies Lobby. Không may cho Jyabura rằng anh bị bạn gái bỏ rơi mấy ngày trước khi băng Straw Hat tấn công Enies Lobby.

Năng lực và quyền hạn

Te-Awase
Đây là năng lực đặc biệt của Fukurou. Năng lực này giúp cho anh đo chỉ số Douriki đồng đội của mình. Anh là một trong những người có sức mạnh khá cao trong CP9 ( Douriki 800 )

Rokushiki
Fukurou nói anh là một bậc thầy trong kỹ thuật Soru, và là thành viên CP9 đầu tiên đã sử dụng sự dao động để di chuyển. Với Soru, anh có thể di chuyển với một tốc độ rất nhanh. Anh nói rằng sự di chuyển này làm anh giống như một con cú không thể nhìn, không thể nghe thấy đến khi nạn nhân của anh ấy phát hiện ra thì đã quá trễ.
Phong cách chiến đấu của Fukurou chủ yếu xoay quanh Shigan (kỹ thuật Jugon). Do có khung cơ thể kì lạ nên nó đòi hỏi anh phải thực hiện các tuyệt kĩ Rokushiki khác với các thành viên khác. Nhìn chung Fukurou khá mạnh với chỉ số Douriki 800, anh đủ sức để có thể làm hư cyborg Franky

Lịch sử


Trong trận chiến tại Enies Lobby, Franky đã chiến đấu với Fukurou. Ban đầu, Fukurou giành được lợi thế bởi vì năng lượng Cola của Franky đang ở mức thấp ( gần hết ), Fukurou ( không quan tâm đến năng lượng “Cola” thấp của Franky ) nên liên tục đánh Franky với kĩ thuật Jugon của mình cho đến khi Chopper để tiếp thêm năng lượng cho Franky.Sau khi lấy lại được năng lượng, Franky đã tạo ra một cuộc hỗn chiến với Fukurou làm cho cả hai người bị văng ra khỏi tháp tư pháp. Cuối cùng Franky đánh bại Fukurou với một đòn tấn công mạnh mẽ của mình.

Dịch thuật


Fukurou (枭) là tên gọi của con “Cú” trong tiếng Nhật Bản. Nhưng không chỉ thế tên của Fukurou còn bị một ảnh hưởng nữa là từ fukuro (袋, túi xách hoặc bao) như với các dây kéo trên miệng và cơ thể hơi tròn làm anh giống như một cái túi.

Câu đố


Fukurou lúc còn trẻ

-Trong SBS Volume 44 có tiết lộ rằng Fukurou đã lên cấp đai đen trong một môn võ và cũng đã có zipper trên miệng từ hồi còn rất trẻ.
-Trong anime, Fukurou được một người Seiyuu “nữ”, lồng tiếng. Mặc dù giọng nói này có vẻ không phù hợp sự xuất hiện của anh nhưng nó phần nào phù hợp với cá tính của anh.
-Trong một cuộc khảo sát “nhân vật được yêu thích trong Onep piece” gần đây, Fukurou đứng ở hạng 26 với số phiếu là 202. [/FONT]

Một số hình ảnh thêm về Fukurou

Fukurou


Bài này được dịch bởi Shin Sekai team
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum